Đừng dùng sạc “rởm” nếu không muốn chết tức tưởi ở quán net

Xiong Xuan - Một công nhân 18 tuổi đã bị điện giật chết khi đang rút dây sạc điện thoại ra khỏi máy tính trong một quán Net tại Vũ Hán.

Người đăng: Ngày đăng: 23/04/2016 360 Game

Cụ thể, vào tối ngày thứ sáu 15/4 vừa qua, Xiong Xuan – Một công nhân 18 tuổi đã bị điện giật chết khi đang rút dây sạc điện thoại ra khỏi máy tính trong một quán Net tại Vũ Hán.

Mới đây, một câu chuyện kì lạ đã được ghi nhận tại Trung Quốc, khi một nam game thủ đã bị điện giật chết trong quán Net khi đang… rút dây sạc điện thoại.

Đừng dùng sạc

Cụ thể, vào tối ngày thứ sáu 15/4 vừa qua, Xiong Xuan – Một công nhân 18 tuổi đã bị điện giật chết khi đang rút dây sạc điện thoại ra khỏi máy tính trong một quán Net tại Vũ Hán.
Theo như những gì mà anh trai của Xiong Xuan, người ngồi ngay bên cạnh trong lúc xảy ra tai nạn thì vào lúc đó, sau một thời gian dài chơi điện tử thì Xiong Xuan kêu đói và định rời quán Net để mua đồ ăn. Vì vậy, Xiong Xuan cúi người xuống để rút dây sạc điện thoại.

Đừng dùng sạc

Ngay khi sờ vào chiếc dây sạc điện thoại, Xiong Xuan đã bị giật và kêu toáng lên. Nghĩ rằng không làm sao, Xiong Xuan cúi trở lại lần nữa để cố rút dây sạc điện thoại. Không may, ở lần này, chân của Xiong Xuan lại chạm vào thanh sắt ở dưới bàn.

Mặc dù ở ngay bên cạnh, nhưng anh trai của Xiong Xuan không thể làm gì ngoài việc chứng kiến người em của mình co giật, ngất lịm dưới sàn nhà và miệng sủi bọt. Mặc dù xe cấp cứu đã đến ngay sau đó, nhưng Xiong Xuan đã không qua khỏi.

Đừng dùng sạc

Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của Xiong Xuan. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do rò điện, đặc biệt là từ dây sạc điện thoại không đảm bảo tiêu chuẩn mà anh chàng này sử dụng. Ngoài ra, quán Net này cũng được xác định là không đủ tiêu chuẩn khi giấy phép kinh doanh đã hết hạn từ lâu.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ