Dễ dàng trúng 20 tỷ đồng nhờ chăm chơi game

Ryan Rager chính là game thủ may mắn được NPH Bethesda Softworks trao tặng 1 triệu USD từ sự kiện của game The Elder Scrolls Online.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2016 360 Game

Ryan Rager chính là game thủ may mắn được NPH Bethesda Softworks trao tặng 1 triệu USD từ sự kiện của game The Elder Scrolls Online.

Vào hồi đầu tháng 1/2016 vừa qua, NPH Bethesda Softworks đã bất ngờ khởi động sự kiện tặng thưởng tới 1 triệu USD (khoảng hơn 20 tỷ VNĐ) dành cho duy nhất 1 game thủ may mắn trong The Elder Scrolls Online.

Dễ dàng trúng 20 tỷ đồng nhờ chăm chơi game 0
 

Cụ thể, những người chơi The Elder Scrolls Online sẽ chỉ cần chơi thử tựa game này đến một mốc nhất định, sau đó viết cảm nhận về tựa game online này, nói về lý do bản thân thích chơi tựa game này. Và vừa qua, NPH Bethesda Softworks đã chính thức công bố danh tính người thắng cuộc, đó là anh Ryan Rager – Một game thủ người Mỹ, 30 tuổi.

Dưới đây là lý do Ryan Rager đưa ra rằng tại sao anh thích chơi The Elder Scrolls Online: “Với tôi, The Elder Scrolls Online là cả một thế giới. Những tựa game mà tôi yêu thích từ trước tới giờ đều cho phép người chơi tự do lựa chọn con đường của mình. Tôi thích game có cốt truyện, và bạn có thể lựa chọn chơi theo cốt truyện, hoặc nếu không thích, bạn có thể tự tạo cốt truyện riêng cho mình. Và The Elder Scrolls Online cho phép người chơi tự do làm những gì mình thích”.

Dễ dàng trúng 20 tỷ đồng nhờ chăm chơi game 1
Ryan Rager – Game thủ may mắn giành giải thưởng 20 tỷ VNĐ.
 
Với số tiền thưởng lên đến 1 triệu USD này, Ryan Rager tiết lộ sẽ dùng để cưới vợ, vốn cũng là một game thủ Elder Scrolls Online, đồng thời tổ chức một kỳ nghỉ trăng mật. Ngoài ra, Ryan Rager cũng dự định sẽ mua một chiếc tivi mới.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021