Đã là fan cuồng game PC thì ra quán cafe cũng phải vác máy tính để bàn theo

Đây là một trong những fan cuồng của máy tính để bàn, thay vì phải chấp nhận chơi game trên chiếc máy laptop đầy tù túng.

Người đăng: Ngày đăng: 23/04/2016 360 Game

Đây là một trong những fan cuồng của máy tính để bàn, thay vì phải chấp nhận chơi game trên chiếc máy laptop đầy tù túng.

Một game thủ đã vác bộ máy tính, bao gồm cả chiếc case cỡ lớn, màn hình, bàn phím và chuột, tới một quán cà phê để có thể tiếp tục niềm đam mê của mình. Người chụp ảnh tỏ ra khá bối rối, cho rằng một chiếc laptop chơi game sẽ gọn nhẹ và tiện dụng hơn rất nhiều so với bộ máy tính cồng kềnh như vậy. Nhưng có vẻ game thủ này không hể mảy may suy nghĩ mà chỉ tập trung vào chơi Fallout 4 giữa chốn đông người.

Đã là fan cuồng game PC thì ra quán cafe cũng phải vác máy tính để bàn theo 0Khi Fan cuồng game PC chơi game

Laptop chơi game vượt trội so với máy tính để bàn (desktop) ở khả năng di động, nhờ kích thước nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào ba lô để mang theo người. Tuy nhiên, chúng lại không thể so với desktop về sức mạnh xử lý cũng như sự thoải mái trong quá trình sử dụng. Hệ thống tản nhiệt của laptop cũng khó có thể so sánh với máy tính để bàn, khiến game thủ nhiều lúc sẽ phải chơi game với một lò lửa đúng nghĩaở trên mặt bàn, hay tệ hơn là trên đùi mình. Đây có thể là lý do chính dẫn tới màn chơi game kỳ lạ này.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở