Cộng đồng game thủ ‘nóng mặt’ trước cặp đôi BLV Dota 2 dám làm điều bậy bạ đó!

Những khán giả trung thành vào phòng stream trước nửa tiếng bỗng bất ngờ khi có khoảng 5 giây được ghi hinh cảnh An An và Long Giang đang trong tình trạng "trần như nhộng".

Người đăng: Ngày đăng: 29/02/2016 360 Game
Dota 2

MOBA / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Dota 2

Cộng đồng Dota 2 Trung Quốc không còn mấy xa lạ với thanh niên đầu quả dừa Long Giang và cô nàng xinh đẹp An An trong vai trò streamer và caster hài hước của làng thể thao điện tử xứ đại lục.

Trước đây, An An và Long Giang làm 2 ngành nghề “giống mà khác”. Khi mà An An là một streamer nữ có tiếng trong cộng đồng game thủ Dota 2 Trung Quốc thì Long Giang lại một Caster lớn chuyên làm ra những đoạn clip hài hước và tạo tiếng cười cho cộng đồng game thủ, dù đôi khi đó là những clip tương đối.. lố lăng và thái quá.

Cộng đồng game thủ ‘nóng mặt’ trước cặp đôi BLV Dota 2 dám làm điều bậy bạ đó! 0
An An từng thẳng thắn “chê” Long Giang trên kênh stream của mình.

Có một điểm đặc biệt mà mọi game thủ ai cũng rõ, chính là An An không ưa gì Long Giang sau một vài lần kết hợp bởi nhà tài trợ. An An đã từng thẳng thắn trên kênh stream của mình rằng: “Long Giang không phải mẫu người tôi thích, hắn quá nham nhở, con trai không có chút lãng mạn nào và còn xấu xí, thô kệch với thân người đó”. Ngay sau khi nhận được lời chia sẻ đó, bản thân Long Giang cũng từng thốt lên: “Ôi trời, con yêu nữ đó tưởng tôi yêu cô ta sao mà lại nói vậy?”

Cộng đồng game thủ ‘nóng mặt’ trước cặp đôi BLV Dota 2 dám làm điều bậy bạ đó! 1Long Giang rất có khiếu hài hước và chọc cười khán giả rất dã man.

Thế nhưng sau vài tháng trôi qua, mọi người gần như lúc nào cũng thấy An An và Long Giang kè bên nhau như hình với bóng, thậm chí có không ít lần 2 người gần như cùng nhau chào tạm biệt cuối ngày trên cùng 1 kênh stream và không ít đồn đoán rằng “cả 2 người đang ngủ chung với nhau. Nhà của Long Giang tương đối xa và lúc này cũng đã 2h sángthì chẳng lẽ An An nỡ đuổi chàng về?”.

Cộng đồng game thủ ‘nóng mặt’ trước cặp đôi BLV Dota 2 dám làm điều bậy bạ đó! 2

Cộng đồng game thủ ‘nóng mặt’ trước cặp đôi BLV Dota 2 dám làm điều bậy bạ đó! 3

Cộng đồng game thủ ‘nóng mặt’ trước cặp đôi BLV Dota 2 dám làm điều bậy bạ đó! 4Song có vẻ như “ghét của nào trời cho của đó” thì phải!

Thì mới nhất trong một lần stream khuya vào khoảng 10h tối, bỗng dưng trước đó những khán giả trung thành vào phòng stream trước nửa tiếng bỗng bất ngờ khi có khoảng 5 giây được ghi hinh cảnh An An và Long Giang đang trong tình trạng “trần như nhộng”. Thậm chí còn thấy rõ vòng 1 của An An kèm câu hỏi của Long Giang “Sao đèn camera nó xanh vậy?“.

Có vẻ An An đã vô tình bấm nút ghi hình khi ngồi vào máy lúc chưa chuẩn bị sẵn sàng. Khẳng định mọi lời đồn đại là đúng sự thật và có lẽ cả 2 đã “có gì đó” với nhau suốt thời gian qua. Điều mà mọi người buồn chán nhất, lại chính là vì cặp đôi này có gì đó khá…ngược ngạo.

Cộng đồng game thủ ‘nóng mặt’ trước cặp đôi BLV Dota 2 dám làm điều bậy bạ đó! 5
Sau vụ lùm xùm Long Giang chuyển qua streaming về Liên Minh Huyền Thoại.

Đơn cử An An là một cô gái mới 19 tuổi đẹp tuyệt vời còn Long Giang lại mà một thanh niên đầu trái dưa, tướng thì mập ú kèm với đó là cái tật “vô duyên” khó bỏ. Chính vì những việc này mà có tương đối nhiều fan hâm mộ của An An thề sẽ làm thịt Long Giang nếu tìm được anh. Tuy nhiên hiện tại thì đoạn clip 5 giây kèm những tấm ảnh đó đang được chia sẻ ngày càng chóng mặt trong các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Xem thêm hình ảnh xinh đẹp về An An:

Cộng đồng game thủ ‘nóng mặt’ trước cặp đôi BLV Dota 2 dám làm điều bậy bạ đó! 6

Cộng đồng game thủ ‘nóng mặt’ trước cặp đôi BLV Dota 2 dám làm điều bậy bạ đó! 7

Cộng đồng game thủ ‘nóng mặt’ trước cặp đôi BLV Dota 2 dám làm điều bậy bạ đó! 8

Cộng đồng game thủ ‘nóng mặt’ trước cặp đôi BLV Dota 2 dám làm điều bậy bạ đó! 9

Cộng đồng game thủ ‘nóng mặt’ trước cặp đôi BLV Dota 2 dám làm điều bậy bạ đó! 10

Cộng đồng game thủ ‘nóng mặt’ trước cặp đôi BLV Dota 2 dám làm điều bậy bạ đó! 11

Cộng đồng game thủ ‘nóng mặt’ trước cặp đôi BLV Dota 2 dám làm điều bậy bạ đó! 12

Cộng đồng game thủ ‘nóng mặt’ trước cặp đôi BLV Dota 2 dám làm điều bậy bạ đó! 13

Cộng đồng game thủ ‘nóng mặt’ trước cặp đôi BLV Dota 2 dám làm điều bậy bạ đó! 14

Cộng đồng game thủ ‘nóng mặt’ trước cặp đôi BLV Dota 2 dám làm điều bậy bạ đó! 15

Cộng đồng game thủ ‘nóng mặt’ trước cặp đôi BLV Dota 2 dám làm điều bậy bạ đó! 16

Cộng đồng game thủ ‘nóng mặt’ trước cặp đôi BLV Dota 2 dám làm điều bậy bạ đó! 17

Cộng đồng game thủ ‘nóng mặt’ trước cặp đôi BLV Dota 2 dám làm điều bậy bạ đó! 18Cộng đồng game thủ ‘nóng mặt’ trước cặp đôi BLV Dota 2 dám làm điều bậy bạ đó! 19

Tổng hợp

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu