Choáng trước game thủ tự làm game để cầu hôn bạn gái

Mới đây, LA Pike tung lên trang cá nhân của anh một đoạn clip ngắn đã gây sốt trong cộng đồng game thủ bởi cách cầu hôn đậm chất game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2016 360 Game

Đã có rất nhiều cách để cầu hôn và nhiều phương pháp khác nhau để thực hiện, mới đây khi LA Pike tung lên trang cá nhân của anh ấy một đoạn clip ngắn đã gây sốt trong cộng đồng game thủ bởi cách cầu hôn đậm chất game thủ của anh ta

Cứ nghĩ chỉ là một tựa game thông thường, nhưng Lauren bất ngờ nhận ra đằng sau đó là cả một câu chuyện.

Choáng trước game thủ tự làm game để cầu hôn bạn gái 0

Người dùng Youtube có biệt danh LA Pike đã đăng tải trên trang cá nhân của mình một video clip khiến cả cộng đồng game thủ ghen tị. Chỉ trong vòng 2p15 LA Pike đã khiến cô bạn gái của mình là Lauren cảm động tột cùng.

Ban đầu Lauren chỉ nghĩ mình là người kiểm tra chất lượng của tựa game mới của bạn trai và đây cũng là tựa game đầu tay của bạn trai cô. Nhưng hóa ra tựa game lại mang nhiều ý nghĩa bất ngờ.

Choáng trước game thủ tự làm game để cầu hôn bạn gái 1

Là tựa game khá đơn giản, nhân vật nữ trong chuyến hành trình vượt thử thách có kiểu chơi khá giống mario tuy nhiên khi hoàn thành àn chơi âm nhạc lẫn dòng chữ bắt đầu xuất hiện trên màn hình đen:

“Thật nguy hiểm khi đi một mình phải không?”

“Trò chơi này, thật ra anh là một lập trình game tồi tệ và là một nghệ sĩ “kinh khủng” nhưng anh rất muốn trở thành người chơi thứ 2 (player2 trong game) đi bên cạnh em”

Đến lúc này Lauren đã bật khóc vì hành động hết sức dễ thương của người yêu. LA Pike lấy chiếc nhẫn được giấu sau máy tính và Lauren chấp nhận lời cầu hôn của LA Pike với đầy cảm xúc.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam