Chế nhạc đụng chạm đến người chơi Pokemon GO, một chàng trai “hứng gạch ngập mặt”

Chỉ vì một bài hát châm biếm mà thánh nhạc chế Củ Tỏi đã bị cộng đồng game thủ Pokemon GO ném gạch không thương tiếc.

Người đăng: Ngày đăng: 30/08/2016 360 Game
Pokémon GO

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Pokémon GO

Chỉ vì một bài hát châm biếm mà thánh nhạc chế Củ Tỏi đã bị cộng đồng game thủ Pokemon GO ném gạch không thương tiếc.

Nếu bạn chưa biết thì Củ Tỏi là nick name của chàng trai trẻ Nguyễn Tiến Dũng. Theo đó trang facebook cá nhân của anh chàng này sở hữu gần 4 nghìn bạn bè và tới hơn 3 trăm nghìn lượt theo dõi. Các clip nhạc chế “hit” của chàng trai 9x này như “Con người ta”, “Vì tôi còn ế”, “Lưỡi bò ảo tưởng”… cũng có số lượng like và share không hề kém trên mạng.

Thế nhưng gần đây anh chàng lại nhận được những phản ứng vô cùng gay gắt khi tung ra bài hát chế “Chúng ta luôn gặp trẻ trâu” chế từ ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau” của nam ca sĩ Sơn Tùng MTP.

Chế nhạc đụng chạm đến người chơi Pokemon GO, một chàng trai

Cũng như bất kỳ một bài hát chế nào của chàng trai trước đây, luôn đề cập đến những vấn đề đang được nhiều người quan tâm, bài hát này cũng không phải là ngoại lệ khi đề cập đến tựa game hot hit nhất hiện nay: Pokemon GO. Và tất nhiên sẽ chẳng có gì để nói nếu như nó không động chạm quá nhiều đến những thành phần được coi là “tín đồ” của Pokemon.

Chế nhạc đụng chạm đến người chơi Pokemon GO, một chàng trai

Mục đích ban đầu mình chế với nội dung là châm biếm và phê phán những bạn thiếu ý thức với các hành vi xấu khi chơi Pokemon GO. Nhưng khi hoàn thành và đăng lên thì mình lại nhận sự phản đối là lời chế đang xúc phạm cả cộng đồng Pokemon GO. Mình cho đó là sự hiểu lầm và cũng cố gắng giải thích. Thế nhưng không có lửa thì làm sao có khói, suy cho cùng là do lời chế của mình có quá nhiều lỗi và lại không nêu lên mặt tốt của Pokemon GO” – Anh chàng có nick name Củ Tỏi liên tiếng biện hộ.

Mặc dù đã lên tiếng giải thích nhưng có vẻ như sự bức xúc từ phía cộng đồng game thủ Pokemon GO vẫn chưa thôi giảm xuống.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới