Cha tìm thấy con chỉ còn da bọc xương sau 3 năm sống tại quán game

Miệt mài tìm con mất tích, ông bố của game thủ Trung Quốc này đã không cầm được nước mắt khi nhìn thấy thân hình còn chưa đầy 30 kg của con mình trong bệnh viện.

Người đăng: Ngày đăng: 01/03/2016 360 Game

Miệt mài tìm con mất tích, ông bố của game thủ Trung Quốc này đã không cầm được nước mắt khi nhìn thấy thân hình còn chưa đầy 30 kg của con mình trong bệnh viện.

Tháng 10/2012, một sinh viên của Đại học Giao thông tại Tây An đã mất liên lạc với gia đình và biến mất không dấu vết. Phía nhà trường thông báo rằng cậu sinh viên này trước đó đã bỏ học một thời gian. Là con út trong gia đình, chàng thanh niên này được mọi người yêu quý và đặt nhiều kỳ vọng.

Sau khi con trai mất tích, bố của cậu đã quyết tâm lên đường đi tìm cho bằng được đứa con thất lạc này. “Điểm của nó lúc thi vào trường rất tốt, nó là niềm tự hạo của gia đình chúng tôi”, ông Ngưu, bố của game thủ này cho biết con ông không thường xuyên liên lạc với gia đình nhưng kỳ nghỉ dài nào cũng về với bố mẹ.

Cha tìm thấy con chỉ còn da bọc xương sau 3 năm sống tại quán game 0

Trong suốt thời gian tìm kiếm, ông Ngưu đã lê la khắp ngóc ngách trong thành phố, thường xuyên phải ăn bánh mỳ tại bếp ăn của trường, đôi khi phải xin cả thức ăn thừa của sinh viên. Không ít lần ông đã phải ngủ dưới mái hiên hoặc quán cà phê. Ba năm dài, ông chưa bao giờ từ bỏ hi vọng sẽ tìm thấy con trai mình.

Mới đây, ông nhận được điện thoại gọi từ người thân trong làng, cho biết con trai đã được đưa tới một bệnh viện cũng tại Tây An. Khi tới nhận mặt, người đàn ông này đã ngỡ ngàng khi trông thấy cậu con yêu quý của mình chỉ còn da bọc xương, nặng 27 kg và được chuẩn đoán là đang bị bệnh lao khá nặng. Được biết trước đó chàng thanh niên này được đưa tới bệnh viện với tình trạng đau ngực nghiêm trọng, sau khi tra hỏi đã lấy được địa chỉ để báo về cho gia đình.

Cha tìm thấy con chỉ còn da bọc xương sau 3 năm sống tại quán game 1Ảnh minh họa.

Sau khi đoàn tụ, cậu con trai mới dám thổ lộ cho bố biết cuộc sống của mình trong hơn ba năm qua. Cụ thể, anh chàng này thường xuyên di chuyển, nhận làm thuê đủ loại công việc để kiếm sống. Thời gian ngoài lúc làm việc, anh chủ yếu là chơi game tại các quán internet cả ngày lẫn đêm. Thậm chí có thời điểm ở lỳ trong quán cả tháng liền. Cuộc sống vất vả, môi trường sống độc hại và không ổn định dần dần đã khiến game thủ này bị tổn hại về sức khỏe.

Một số phóng viên của các báo lớn đã tới bệnh viện để phỏng vấn, tuy nhiên các bác sĩ tại đây không cho báo giới tiếp xúc vì tình trạng sức khỏe yếu và tâm lý bệnh nhân. Được biết triệu chứng của bệnh đã lan khắp cơ thể, ngoài ra game thủ này còn bị suy dinh dưỡng nặng và thiếu máu. Tình trạng cơ thể ở mức suy sụp, đã thoát khỏi nguy hiểm nhưng sẽ cần ít nhất 1 đến 2 năm mới bình phục hoàn toàn. Chi phí điều trị hiện đã lên tới hơn 100 triệu đồng và ông Ngưu đã phải bắt xe lửa về quê để vay mượn tiền người thân.

Theo Gamethu.net

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt