Cái kết phải nhận do ngồi net liên tục trong vòng 6 năm

Anh chàng 20 tuổi đã trở về nhà sau 4 tháng mất liên lạc với bộ dạng tồi tệ do bị thối phổi chỉ vì ngồi quán net suốt 6 năm trời.

Người đăng: Ngày đăng: 21/04/2016 360 Game

Anh chàng 20 tuổi đã trở về nhà sau 4 tháng mất liên lạc với bộ dạng tồi tệ do bị thối phổi chỉ vì ngồi quán net suốt 6 năm trời.

Vào tháng 6 vừa qua, anh chàng 20 tuổi, Su Yu, sống tại Trung Quốc, đã bất ngờ mất liện lạc với gia đình. Tuy nhiên, sau khi gặp lại gia đình cũng là lúc anh nằm bất tỉnh trên đường phố với bộ dạng bàn tay, bàn chân đều sưng lên.

Ngay sau đó, anh đã được đưa đến bệnh viện địa phương. Bác sĩ đã kiểm tra tình hình sức cho bệnh nhận và chẩn đoán phổi của anh đã bị thối toàn bộ do tổn thương nặng. Đây chính là hệ quả sau một thời gian dài cậu ngồi trong quán điện tử.

Theo nhiều nghiên cứu cho biết, quán cà phê internet chính là nơi gây nhiễm trùng phổi cho anh chàng 20 tuổi này.

Nằm trong bệnh viện, Su Yu phải đeo ống oxy để có thể thở. Do nhiễm trùng phổi quá nặng, anh không thể ngủ như những người bình thường khác và cảm giác cơ thể vô cùng đau đớn. Thậm chí, vì thường xuyên có cảm giác khó thở nên anh chàng phải nhờ đến sự trợ giúp của người mẹ.

Khi 13 tuổi, anh còn có cơ hội thường xuyên trốn học để đi đánh điện tử. 14 tuổi, Su Yu đã bỏ học và bắt đầu coi quán điện tử như một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, anh chàng này còn có thói quen hút thuốc.

Dù cha mẹ đã hơn 60 tuổi, nhưng anh là con trai cả trong nhà nên luôn được chiều chuộng hết mức, thậm chí còn có phần dung túng cho con khi anh nổi loạn. “Thường thì nó không về nhà cả đêm“, mẹ của Su Yu, 64 tuổi, thở dài cho biết.

Đầu năm nay, Su Yu đã nói với cha mẹ mình rằng anh tìm được công việc đầu tiên thay cho việc luôn ngồi trong các quán điện tử, tuy nhiên sau đó anh đã mất hẳn liên lạc với gia đình. “Có lẽ đã 3, 4 tháng nay tôi chưa liên lạc với gia đình“, Su cho biết.

Vào ngày 26/6, một người hàng xóm đã bất ngờ nhìn thấy và hét lên: “Mọi người hãy ra xem có phải con của mình không?”.

Cái kết phải nhận do ngồi net liên tục trong vòng 6 năm 0(Ảnh minh họa)

Sau khi vội vã đến nơi, bố của Su Yu nhìn thấy con trai đang nằm trên đường phố bất tỉnh, bàn tay và bàn chân anh đang sưng lên nặng nề. Lập tức, anh được đưa đến viện và được kết luận bị thối phổi.

Bác sĩ điều trị cho biết, Su Yu đã bị lao phổi nặng kèm theo tràn dịch màng phổi và xuất huyết tiêu hóa. Sau một thời gian điều trị, hiện anh đã có dấu hiệu hồi phục.

Đối mặt với cha mẹ mình, anh chỉ biết nói một lời duy nhất: “Con xin lỗi!”.

Bác sĩ cho biết thêm: “Tụ tập đám đông trong không gian nhỏ hẹp rất dễ nhiễm các vi khuẩn lao”. Ngoài ra, việc sử dụng internet quá nhiều có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe như: mệt mỏi, suy giảm hệ thống miễn dịch. Bên cạnh đó, sự di chuyển của nhân viên trong quán, môi trường thiếu khí đều có thể là nguồn lây nhiễm bệnh“. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến Su Yu bị bệnh phổi nghiêm trọng.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật