Cái kết bi thảm của anh chồng mê game không nghe lời vợ

Theo đồn đoán, có vẻ như anh chồng này vì quá nghiện chơi game nên đã khiến cô vợ của mình giận dữ, nên mới dẫn đến hậu quả như vậy.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2016 360 Game

Mặc dù đoạn clip chỉ dài chưa đến 1 phút nhưng chúng ta có thể dễ dàng thấy được cảnh cô vợ vừa mắng xối xả vào mặt anh chồng, vừa “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” trong khi anh chàng này thì vẫn đang quỳ xuống xin tha thứ.

Mới đây, clip một nam thanh niên bị chính cô vợ của mình đánh đập, tát đôm đốp vào mặt giữa quán Net đông người đã được nhiều cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ trên mạng xã hội Weibo.

Cái kết bi thảm của anh chồng mê game không nghe lời vợ 0Nam thanh niên bị vợ tát đôm đốp vào mặt giữa quán net đông người

Thật vậy, mặc dù đoạn clip chỉ dài chưa đến 1 phút nhưng chúng ta có thể dễ dàng thấy được cảnh cô vợ vừa mắng xối xả vào mặt anh chồng, vừa “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” trong khi anh chàng này thì vẫn đang quỳ xuống xin tha thứ.

Theo đồn đoán, có vẻ như anh chồng này vì quá nghiện chơi game nên đã khiến cô vợ của mình giận dữ, nên mới dẫn đến hậu quả như vậy.

Cái kết bi thảm của anh chồng mê game không nghe lời vợ 1

Thậm chí, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, nhiều người còn bình luận rằng đây là một anh chàng “vô dụng, không có tương lai”. Có lẽ, chúng ta cũng nên chú ý hơn về việc trốn bạn gái đi chơi điện tử, nếu không muốn có ngày bị mất mặt như anh chàng này.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở