Bất ngờ trước chuyện game thủ 9X kiếm trăm triệu mỗi tháng nhờ chơi game

Nhờ bản lĩnh và thiên phú của mình trong việc chơi game, game thủ 9X Tiểu Siêu tại Trung Quốc đã có thể kiếm được 140 triệu mỗi tháng dù chỉ học hết cấp hai.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2016 360 Game

Nhờ bản lĩnh và thiên phú của mình trong việc chơi game, game thủ 9X Tiểu Siêu tại Trung Quốc đã có thể kiếm được 140 triệu mỗi tháng dù chỉ học hết cấp hai. 

Rất nhiều người đều nghĩ chơi game là vô bổ, là tốn tiền, vì vậy khi nghe đến việc chơi game có thể kiếm tiền, thậm chí trở thành chuyên nghiệp, mọi người đều tỏ vẻ ngờ vực. Nhưng hiện nay, quả thực có một nhóm người sống một cách dư dả dựa vào game, họ được gọi là các game thủ chuyên nghiệp.  Tuy không phải là một tuyển thủ chuyên nghiệp nhưng 9X Tiểu Siêu đã có thể lấy game để tự nuôi sống bản thân, cách sống của cậu khiến mọi người phải cảm thấy ngạc nhiên và mới lạ. 

Bất ngờ trước chuyện game thủ 9X kiếm trăm triệu mỗi tháng nhờ chơi game 0

Chơi game đem lại cảm giác thành tựu cho tôi” – Đây chính là lý do tại sao Tiểu Siêu nghiện game, nhưng sống dựa vào game lại là một lần tình cờ. Tiểu Siêu sinh năm 1995, là người Nội Mông Cổ, 16 tuổi đã theo bố mẹ đến Uy Hải, Sơn Đông sinh sống. Sau khi tốt nghiệp cấp hai, một người vốn không thích học như cậu đã quyết định ở nhà “chờ việc”. 

Tháng 2 năm 2012, trong một lần tình cờ, Tiểu Siêu đã bắt đầu tiếp xúc với Liên Minh Huyền Thoại và nhanh chóng bị thu hút trong vòng một nốt nhạc. Sau đó, cậu dành hầu hết thời gian để chơi game, lúc điên cuồng nhất, cậu còn có thể chơi mười hai tiếng trong một ngày.

Bất ngờ trước chuyện game thủ 9X kiếm trăm triệu mỗi tháng nhờ chơi game 1

Tuy cậu cũng từng tìm việc nhưng công việc luôn không thuận lợi, đến cuối năm 2013, một quán net trong thành phố tổ chức giải đấu Liên Minh Huyền Thoại, Tiểu Siêu đã bạn bè đã lập đội tham gia và giành được chức á quân, năm người nhận được giải thưởng 1000 tệ (khoảng 35 triệu đồng). 

Sau đó Tiểu Siêu đã nhận ra cơ hội biến sở thích thành một nghề, vừa có thể giải trí vừa có thể kiếm tiền. Cậu quen biết giám đốc 1 công ty tuyên truyền văn hóa và gia nhập công ty này, công việc mỗi ngày là luyện chơi game, thậm chí cậu có thể click được 200 cú click chuột trong mỗi phút chơi game.

Ngoài lương công ty trả mỗi tháng, Tiểu Siêu còn có thu nhập khủng khi chiến thắng tại các cuộc thi mà công ty đăng ký cho tham gia, cộng lại mỗi tháng cũng kiếm được 4000 tệ (khoảng 140 triệu đồng). Nhờ vậy, cho dù mới tốt nghiệp hết cấp 2 nhưng Tiểu Siêu lại có cuộc sống trong mơ khiến nhiều người hâm mộ và ghen tỵ.​

Tổng hợp

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam