3 lý do nên chơi Defense Derby – tựa game phòng thủ tháp sáng tạo của Krafton

Defense Derby cuối cùng đã ra mắt trên toàn thế giới cho cả iOS và Android và nhanh chóng leo lên top đầu bảng xếp hạng. Đây là 3 lý do bạn không nên bỏ qua.

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Trong phiên bản chơi thử của Defense Derby, chế độ Blitz rất được yêu thích và người chơi dành phần lớn thời gian để trải nghiệm. Trong khi đó chế độ PvE theo giai đoạn thưởng cho bạn EXP và tài nguyên để bảo vệ thành công lâu đài khỏi làn sóng quái vật ập đến. Tuy nhiên, có năm chế độ khác cũng thú vị không kém, bao gồm:

+ Chế độ Derby: dành cho những người thích cạnh tranh theo hình thức tổ đội, 4 người một đội sẽ chiến đấu với những đội chơi khác theo thời gian thực và xem ai là người sống sót lâu nhất sẽ giành chiến thắng.

+ Chế độ bảo vệ: một biến thể PVE tự động bảo vệ lâu đài của bạn trong menu chính. Chế độ này tích lũy một lượng phần thưởng cố định, phần thưởng sẽ tăng giá trị khi bạn cải thiện vị trí của mình trong Chế độ Blitz.

+ Thung lũng thử thách: chế độ chơi đơn khiêu chiến ngục tối, trong đó chủng tộc của anh hùng và các đơn vị có thể tuỳ chỉnh và thay đổi mỗi ngày. Một chế độ rất bổ ích hoàn toàn phù hợp với các chiến lược gia giàu kinh nghiệm.

+ Trận Derby Thân thiện: một giải pháp thay thế thân thiện hơn cho Chế độ Trận đấu, chế độ nhiều người chơi này cho phép tối đa 4 người chơi thi đấu với nhau trong các trận đấu có các quy tắc do người tổ chức đặt ra.

+ Chế độ theo chủ đề: chế độ sự kiện giới hạn thời gian có các quy tắc khác nhau. Những sự kiện này cũng sẽ định kỳ chiêu đãi người chơi các chế độ được bình chọn phổ biến nhất. Chế độ này hoàn hảo cho những người thích thử thách.

Lối chơi chiến thuật sáng tạo

Các chế độ chơi góp phần không nhỏ trong việc giúp cho một tựa game trở nên thú vị, không nhàm chán nhưng cốt lõi của game phòng thủ tháp vẫn nằm ở yếu tố chiến thuật. Một trong những thế mạnh lớn nhất của Defense Derby khi nói đến chiến thuật là việc triển khai cơ chế đặt giá thầu sáng tạo, “Cá cược Royale”, trước khi bắt đầu mỗi vòng. Với hệ thống này, người chơi có cơ hội trinh sát các đơn vị trước khi trận chiến bắt đầu để lấy các thẻ cần thiết để bảo vệ lâu đài của họ.

Giai đoạn do thám thời gian thực này yêu cầu người chơi đặt giá thầu bằng cách sử dụng Chips Derby, với người chơi đưa ra giá thầu cao nhất sẽ giành được thẻ. Tất cả người chơi bắt đầu trò chơi với số lượng chip bằng nhau, sau đó sẽ có thêm một số chip được trao cho những người chơi sống sót sau mỗi vòng. Do đó, có thể đánh lừa người chơi bằng các chiến thuật lừa bịp và có ý thức nhạy bén trong việc đấu thầu số tiền phù hợp là điều cần thiết. Nhưng yếu tố quyết định bạn có giành chiến thắng hay không sẽ phụ thuộc vào cách bạn triển khai các đơn vị của mình.

Bằng cách đặt nhiều thẻ của cùng một chủng tộc cạnh nhau hoặc đặt ba thẻ có cùng thuộc tính trên một đường thẳng hoặc đường chéo, bạn sẽ tăng đáng kể Sức mạnh Tấn công, nhờ đó tăng cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, trước đó, bạn sẽ cần xem xét điểm mạnh và điểm yếu của các đơn vị.

Có 3 loại phe được tạo thành từ các chiến binh Vật lý và Phép thuật sẽ khác nhau về tấn công, phòng thủ, phạm vi tấn công và khả năng đặc biệt, tất cả đều góp phần vào hiệu suất tổng thể của bộ bài. Phần hay nhất là không có đội hình hay loại đơn vị nào vượt trội hơn so với những đội hình khác, vì vậy không bao giờ cần phải dựa vào một bộ bài “hoàn hảo”.

Hệ thống phát triển chuyên sâu

Hệ thống tăng trưởng là một phần thiết yếu của bất kỳ trò chơi phòng thủ tháp nào và với Defense Derby, bạn sẽ được sử dụng hai phương pháp để tăng sức mạnh cho thẻ của mình: Tăng cấp và Nâng cấp. Tăng cấp sẽ giúp nâng cao chất lượng thẻ của bạn, có thể nâng lên cấp tối đa là 200 với chi phí là vàng và tiên dược. Trong khi đó, nâng cấp cung cấp 10 khả năng nâng cấp thẻ và mỗi thẻ có thể được nâng cấp bằng cách hợp nhất một số thẻ có cấp bằng nhau.

Ngoài việc cải thiện chất lượng của từng lá bài, Defense Derby còn cung cấp một số hệ thống để cải thiện hiệu suất tổng thể của bộ bài của bạn. Chúng bao gồm Hệ thống quân đội, Hệ thống Cổ vật, Hệ thống kĩ năng và Altar of Return. Hệ thống Cổ vật và Kĩ năng là những hệ thống mà bạn có thể sẽ đầu tư phần lớn thời gian của mình, cả hai đều mang lại những lợi ích tiềm năng to lớn.

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet