3 lý do khiến game thủ mê mẩn tựa game RPG hoành tráng Avatar Generations

Trong số tất cả các anime phương Tây, anime có ảnh hưởng và được yêu thích nhất trong số đó là Avatar: The Last Airbender, và Avatar Generations là game nhập vai được cấp phép chính thức của anime này.

Tạo ra nhân vật Aang của riêng mình từ hàng tá sự lựa chọn

Hiện trong game Avatar Generations đã có hơn 60 nhân vật mà người chơi có thể chiêu mộ và chiến đấu cùng. Bắt đầu với Chiến binh Thương Hỏa Quốc thông thường, tất nhiên bên cạnh đó cũng có những nhân vật nổi bật như Aang, Iroh, Zuko. Người chơi thậm chí còn có thể nhận các biến thể của nhân vật, chẳng hạn như Chiến binh Kyoshi Sokka, người mà bạn có thể ghép cặp cùng Yue và Suki trong đội hình để xem những chiêu thức kết hợp như những tia lửa bay tuyệt đẹp.

Navigator Games và CDE Entertainment, đã làm việc trực tiếp với Paramount và Avatar Studios để đảm bảo tất cả các nhân vật, câu chuyện và truyền thuyết đều chân thực so với bản hoạt hình, phim truyền hình cũng như các kế hoạch nhượng quyền thương mại trong tương lại. Tựa game này đã hoàn thiện đồ họa 3D hoạt hình, làm nổi bật các chiêu thức tấn công từ cơ bản cho đến các chiêu cuối bùng nổ. Từ đó tạo ra một phiên bản game hấp dẫn thông qua các câu chuyện gốc.

Được trải nghiệm không chỉ là một câu chuyện về các Tiết Khí Sư

Mọi nhân vật, từ Aang cho đến người buôn bắp cải khiêm tốn đều được viết và bổ sung thêm một cách chuyên nghiệp, và cuộc phiêu lưu của Aang và những người bạn của cậu thực sự mang tính biểu tượng. Nhưng chúng không phải là những thứ duy nhất mà bạn có thể trải nghiệm trong Avatar Generations vì bạn có khả năng kinh qua nhiều câu chuyện của những người khác.

Trong bản cập nhật gần đây nhất, người chơi có thể sống cuộc đời của Avatar Kyoshi, thông qua cốt truyện The Rise of Kyoshi. Dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Thời báo New York, bạn sẽ bước lên hành trình của một trong những nhân vật thú vị nhất để giữ lấy danh hiệu Thế Thần.

Mỗi câu chuyện mới này đều mang đến những truyền thuyết mới và thú vị cho bản thân tác phẩm và cho phép người chơi tìm hiểu nhiều hơn về các nhân vật trong series rất được yêu thích này. Có thể nói, game Avatar Generations là nơi duy nhất để được trải nghiệm trực tiếp những câu chuyện mới.

Một thế giới bận rộn không thiếu việc để làm

Nếu bạn có thể thoát khỏi những câu chuyện, dù khó đến mức nào, bạn cũng sẽ thấy xuất hiện thêm những nội dung mới không có hồi kết bên cạnh nhiệm vụ chính tuyến. Đối với những người khao khát trở thành Blind Bandit tiếp theo, hãy bước vào Earth Rumble của riêng bạn và tham gia Đấu trường PvP. Bạn có thể kiểm tra sức mạnh của các đội giỏi nhất mình đang sở hữu khi đối đầu với những người chơi khác trên khắp thế giới và nỗ lực leo lên các vị trí đầu trên bảng xếp hạng để khẳng định bản thân.

Luôn có những sự kiện mới mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng tạo điều kiện cho người chơi thể hiện bản thân, mở rộng giao lưu với những người chơi khác. Hiện tại đang diễn ra sự kiện chiến đấu cho Hỏa Quốc và hoàn thành các thử thách yêu cầu để nhận những vật phẩm độc quyền. Ngoài ra người chơi còn được đối mặt với những cuộc khiêu chiến Boss hùng mạnh chẳng hạn như Vua Thổ thuật lập dị của Omashu – Bumi.

Nhìn chung, Avatar Generations là một trong những phiên bản game bám sát cốt truyện gốc nhất, và với thời gian chờ đợi phần phim tiếp theo về quá trình trưởng thành của Aang trong khoảng 2 năm nữa, người chơi sẽ thấy rằng chưa bao giờ có thời điểm tốt đến vậy để một lần nữa được hồi tưởng lại cuộc phiêu lưu cổ điển này và tiếp tục chờ đợi phần phim mới.

Tải game cho Android – iOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet