2Game thấy lối chơi Võ Lâm Ngũ Tuyệt pha trộn nhiều thứ ra phết

Ở Võ Lâm Ngũ Tuyệt 2Game thấy một lối chơi mới dễ hiểu, phong cách chiến đấu dễ nuốt hơn, phần âm – hình chấp nhận được và đặc biệt là game biết cách giữ chân người chơi ở từng ngưỡng cấp độ.

Chú ý: Video clip được 2Game quay tại máy chủ Trung Quốc nên chất lượng đường truyền từ Việt Nam đến nước bạn không được tốt cho lắm. Điều này gây đến tình trạng delay, trễ hình, khiến  nhiều khung cảnh, hiệu ứng trong game chưa load xong nên chất lượng đồ họa game không đạt chuẩn như mong muốn. Chứ bản thân game này nhìn cũng không đến nỗi nào đâu các bạn!

> > Xem thêm hình ảnh in-game

Tình hình là 2Game thấy fan Cổ Kiếm Kỳ Đàm đang đồn rần rần về bản webgame chính hãng cùng tên có bản quyền hình ảnh, nội dung từ đơn vị sản xuất truyện mà cũng thấy tò mò không kém. Đã thế mấy bạn bè làm trong ngành game online cũng kháo nhau rằng con game này “ngon cơm ngọt xương” đấy, đứng top ở Trung Quốc đấy,…bla…bla…không phải dạng vừa đâu! Thôi thì 2Game cũng lọ mọ sang máy chủ Trung Quốc ngắm nghía thử xem Cổ Kiếm Kỳ Đàm Web  hay Võ Lâm Ngũ Tuyệt (CKKĐ Web) của Soha Game có gì hot.

2game-trai-nghiem-co-kiem-ky-dam-web-1.jpg (1592×728)

Đặt chân vào CKKĐ Web 2Game thấy NSX đầu tư vào phần cốt truyện tương đối tỉ mỉ, tạo các trường đoạn cắt cảnh chỉn chu, tương tác đối thoại với NPC khá thú vị. Điều này ắt hẳn khiến những ai đã từng đọc qua truyện hay xem phim về Cổ Kiếm Kỳ Đàm sẽ thích mê cho mà xem. Còn với những ai chưa từng một lần biết đến như 2Game thì cũng gọi là: Ừ thì hay đấy, đẹp đấy, thôi thì click next phát coi diễn biến tiếp theo sau là gì, hehehe.

Ngoài ra game có phong cách thiết kế UI (giao diện game, menu tính năng) dễ nhìn, cách dựng hình nhân vật theo chất kiếm hiệp, chiêu thức mang âm hưởng tiên hiệp. Tựu chung là thể hiện hình ảnh 2.5D rõ ràng, ưa nhìn, dự đoán CKKĐ Web hợp gu với số đông người chơi tại Việt Nam (đơn cử ai từng khinh qua game Ngạo Kiếm Vô Song, 9K Truyền Kỳ, Kiếm Thế,…chắc sẽ like).

2game-trai-nghiem-co-kiem-ky-dam-web-2.jpg (1592×728)

Về gameplay, CKKĐ Web dung hợp hài hòa giữa thể loại game đấu thẻ tướng của dòng game mobile online thế hệ mới, song song đó là kiểu game nhập vai truyền thống đặc trưng của Trung Quốc, kết hợp thêm thể loại game đấu đối kháng tay đôi 1vs1, team vs team, guild vs guild khá mới mẻ.

Dù vậy mọi công đoạn của người chơi trong game thời gian đầu và có thể về sau đều có sự hậu thuẫn của auto (auto tìm đường, tự động đánh, tự động hỏi bạn ăn cơm chưa, tình trạng hôn nhân ra sao, có tiền không?! nạp vào game đi,…bla…bla…). Tuy nhiên khi Pk hay giao chiến lớn (mô thức PvP) hoặc tham gia vào các phó bản (mô thức PvE) cấp khó thì đòi hỏi người chơi phải trực tiếp điều khiển nhân vật nếu không muốn “về thành dưỡng sức”.

2game-trai-nghiem-co-kiem-ky-dam-web-3.jpg (1592×728)

Việc làm này hội tự ở những thứ sau: Sắp xếp đội hình, tùy chọn nhân vật chính ra trận (game hiện cung cấp cho bạn hơn 30 đại hiệp theo nguyên bản truyện Cổ Kiếm Kỳ Đàm); pick skill hợp lý (vì trong game CKKĐ Web mỗi nhân vật sẽ có bộ skill riêng, mỗi skill sẽ có tầm đánh, thời gian chờ, hiệu ứng khác nhau); spam skill khinh công để tránh đòn và di chuyển; spam phím skill để ra đòn combo hòng đánh phủ đầu đối thủ, rỉa máu tầm xa bằng cách ước lượng khoảng cách giữa tầm đánh và vị trí đối thủ đang đứng. Có thể nói rằng mô thức hit and run, khống chế và rỉa máu được áp dụng triệt để trong game CKKĐ Web.

2game-trai-nghiem-co-kiem-ky-dam-web-14.jpg (1592×728)

Nhìn chung game tạo ra khá nhiều hoạt động cho người chơi trải nghiệm theo từng ngưỡng cấp độ nhất định, thoát khỏi sự nhàm chán thường thấy ở các dòng webgame RPG 2D xứ tàu đó là click và click, ngồi xem và nhìn rồi cào thẻ nạp vào đọ lực chiến. Kế đến game khuyến khích người chơi tham gia các phó bản, săn boss, tìm nguyên liệu để đập đồ cho đại hiệp, up sao cho đại hiệp, mở khóa và tăng phẩm chất cho đại hiệp. Vì đội hình có đại hiệp mạnh, thì lực chiến nhân vật cũng mạnh, cấp sao đại hiệp càng cao thì tỷ lệ mở khóa các skill cuối càng thành công. Ngoài ra game còn có các tính năng bổ trợ khác để hòng gia tăng sức mạnh, hiệu ứng tấn công cho nhân vật khá thú vị.

2game-trai-nghiem-co-kiem-ky-dam-web-15.jpg (1592×728)

Vì thế khi chơi CKKĐ Web bạn sẽ cảm thấy tự do trong phong cách phát triển nhân vật, không còn bị gò bó vào khái niệm chọn phe phái, lớp nhân vật để đi theo một hướng xây dựng kỹ năng cố định. Mà ngược lại CKKĐ Web cho bạn tự do sáng tạo mô thức phát triển nhân vật, tự tìm tòi, kết hợp các đại hiệp với nhau để cho ra bộ kỹ năng combo ưng ý. Đó là chưa kể đến việc phát triển, tối ưu sức mạnh cho từng đại hiệp cũng kỳ công không kém. Nên nếu nói chơi CCKĐ Web sẽ thấy rảnh tay, nhàm chán thì bạn cần phải xem lại vấn đề cảm thụ của mình một chút (chứ 2Game không dám nói các bạn không biết đánh giá, cảm nhận game nha, hehehe).

2game-trai-nghiem-co-kiem-ky-dam-web-16.jpg (1592×728)

Túm gọn lại bản thân 2Game cũng không ưa dòng webgame tàu cho lắm vì đa phần lối chơi của chúng trùng lặp, đồ họa xem xem nhau, phong cách chiến đấu kiểu ru ngủ ầu ơ sau đó mở lời đẩy đưa rằng: Có tiền không? Bỏ vào nạp đi!

2game-trai-nghiem-co-kiem-ky-dam-web-18.jpg (1592×728)

Nhưng ở CKKĐ Web 2Game thấy một lối chơi mới dễ hiểu, dễ nuốt hơn, âm – hình chấp nhận được và đặc biệt là game biết cách giữ chân người chơi ở từng cấp độ (lv 1~20, 20~ 30, 30~40, và 50 trở đi đảm bảo bạn sẽ mê tít game này) nhờ vào hệ thống nhiệm vụ, tính năng kích thích người chơi tìm tòi, luôn mong muốn tìm hiểu xem phía trước sẽ có gì, thứ gì xảy ra tiếp theo.

Hóng game tại https://www.facebook.com/ckkd.sohaplay.vn/
Trang chủ Việt Nam https://ckkd.sohaplay.vn (chưa mở)
Trang chủ china https://youxi.baidu.com/gjqt/ – https://gjqt.37.com/

Võ Lâm Ngũ Tuyệt    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
126 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet