2Game thấy Họa Giang Hồ giống hệt game cũ Cửu Dương Thần Công mobile

Được đánh tiếng là một sản phẩm mới sắp ra mắt trong tháng 12/2015 của Soha Game song vào chiều tối ngày hôm qua (26/11/2015), fanpage trò chơi Họa Giang Hồ đã công bố một số hình ảnh in-game đầu tiên.


Đoạn clip ngắn xuất hiện trên fanpage game Họa Giang Hồ.

Theo đó nhiều game thủ đã nhanh chóng nhận ra rằng đây chính là game mobile Cửu Dương Thần Công mà Soha Game đã ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu năm 2015. Như vậy sau vụ “giả cầy” Lục Mạch Thần Kiếm thì Họa Giang Hồ cũng tiếp bước theo, khiến nhiều game thủ hoang mang đặt ra câu hỏi: Bộ Soha Game hết sản phẩm mới rồi à?!

2game-su-that-ve-game-hoa-giang-ho-1.jpg (960×720)Hình ảnh game Cửu Dương Thần Công mobile.

2game-su-that-ve-game-hoa-giang-ho-2.jpg (640×490)Hình ảnh game Họa Giang Hồ.

Về phía mình, đại diện team dự án Họa Giang Hồ cho biết do game được phát triển cùng mã nguồn với game Cửu Dương Thần nên thoạt trông sẽ rất giống, dù vậy khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ thấy sự khác biệt lớn đến từ hệ thống nhiệm vụ, các hoạt động trong game…v….v…

Về phía các bên không liên quan, nhưng lại là dân trong ngành game lâu năm có tâm sự với 2Game rằng phong cách đặt tên game của Soha Game phải nói là “đỉnh của đỉnh”. Từ một số sản phẩm chẳng ăn nhập gì với tên game song họ vẫn tìm được cho mình một cái tên thật kêu và phỏng tác nó, thu hút sự chú ý của không ít game thủ thời gian đầu. Ngoài ra việc đặt tên game dựa theo các đầu sản phẩm có tiếng ở thị trường Trung Quốc cũng khiến một số game thủ bị nhiễu thông tin khi tìm kiếm. 

Ném gạch đá game tại https://www.facebook.com/hoagiangho.vn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet