2Game đặt chân vào Dragon Encounter bản Việt hóa

Dragon Encounter hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

>> Xem thêm ảnh in-game

Trong khi làng game Việt đang ngập ngụa với các game mobile đến từ Trung Quốc khiến nhiều người phát ỏi thì Dragon Encounter đang trở thành cái tên thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ. Được vào phát hành bởi tập đoàn Asiasoft vào ngày 25/11/2015 tới đây, Dragon Encounter là tựa game có xuất sứ từ Hàn Quốc – cái nôi của dòng game chiến đấu non-target, mở ra một thể loại mới cho dòng game nhập vai trên thế giới.

2game-choi-thu-Dragon_Encounter-viet-nam-1.jpg (800×450)

Tiếp tục phát huy thế mạnh đó, Dragon Encounter đã có sự học hỏi, đúc kết từ những đàn anh trước đó như Dragon Nest hay Dragonica để mang đến cho game thủ một trải nghiệm tuy không phải là quá mới mẻ nhưng lại hết sức thú vị bởi hoàng loạt tính năng hấp dẫn.

2game-choi-thu-Dragon_Encounter-viet-nam-3.jpg (800×450)

Phiên bản Dragon Encounter tiếng Việt mà 2Game có dịp chơi thử hiện vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện khoảng 90% từ giao diện cho đến các tính năng, ngoại trừ các đoạn hội thoại và thông báo trong game vẫn còn tiếng Anh.

2game-choi-thu-Dragon_Encounter-viet-nam-2.jpg (800×450)

Nhìn vào đồ họa của trò chơi, game thủ có thể nhận ra đặc trưng quen thuộc của các %&&&&&% đến từ Hàn Quốc với phong cách thiết kế chibi dễ thương, dễ tiếp cận mọi lứa tuổi game thủ. Tuy nhiên Dragon Encounter vẫn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm cực chất của một A-RPG đích thực với lối di chuyển và tấn công linh hoạt, có tốc độ cao kết hợp với các hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, ấn tượng.

2game-choi-thu-Dragon_Encounter-viet-nam-8.jpg (800×450)

Với các góc quay thay đổi liên tục, Dragon Encounter mang đến không khí chiến đấu máu lửa, nơi game thủ được hòa vào ba lớp nhân vật chính Chiến Binh, Cung Thủ và Pháp Sư. Đặc biệt game cho phép người chơi sở hữu cả ba lớp nhân vật này bằng cách chiêu mô khá đơn giản. Điều này giúp game thủ tăng thêm tính trải nghiệm và không cảm thấy bị gò bó.

2game-choi-thu-Dragon_Encounter-viet-nam-13.jpg (800×450)

Trò chơi sẽ đưa người chơi vào hệ thống phụ bản phong phú không chỉ là những nhiệm vụ đơn lẻ mà đó còn là lối chơi co-op thời gian thực, cho phép bạn lập tổ đội với bạn bè để cùng nhau chiến đấu. Hoặc mang đến những hoạt động PvP, PvE đầy thú vị và máu lửa thông qua hệ thống Đấu trường, Đột Kích, Vượt Tháp hay săn Boss.

2game-choi-thu-Dragon_Encounter-viet-nam-10.jpg (800×450)

Bên cạnh đó điểm ấn tượng của Dragon Encounter còn nằm ở hệ thống trang bị rất đa dạng cả về thuộc tính lẫn việc sở hữu các kỹ năng riêng biệt. Tùy tưng trang bị mà game thủ có thể kích hoạt các kỹ năng riêng và sử dụng trong mỗi trận đấu. Thông qua việc cường hóa, thăng cấp, khảm nạm, thuộc tính của trang bị sẽ được tăng cao, giúp tăng cường các chỉ số như tấn công, phòng thủ, bạo kích cho nhân vật chính.

2game-choi-thu-Dragon_Encounter-viet-nam-9.jpg (800×450)

Ngoài ra hệ thống trang bị của trò chơi còn tuân theo sự tương khắc giữa các thuộc tính Băng, Sét, Lửa, Độc. Do đó, quá trình tìm kiếm những set trang bị thuộc các hệ khác nhau là một yếu tố khiến game thủ sẽ rất thích thú và không có cảm giác bị nhàm chán.

2game-choi-thu-Dragon_Encounter-viet-nam-11.jpg (800×450)

Dragon Encounter với lớp áo A-RPG hấp dẫn với nhiều tính năng và cơ chế độc đáo, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho game thủ Việt trong thời gian sắp tới!

Hóng game ngay tại https://dragonencounter.playpark.com/vn/index.html

Dragon Encounter    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
7 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet