2Game đã thấy hình ảnh Việt hóa của Cửu Âm Chân Kinh web

2Game đã cố gắng xâm nhập vào kho dữ liệu hình ảnh của NPH VTC và vô tình lượm nhặt được vài hình ảnh động về webgame Cửu Âm Chân Kinh bản Việt hóa.

Một game thủ chia sẻ với 2Game rằng bạn ấy mấy nay nghe tin NPH VTC xác nhận mua webgame Cửu Âm Chân Kinh (CACK Web) với giá nửa triệu đô mà giật mình. Kế đó là nhưng con số khoe mẽ về sản phẩm tại thị trường Trung Quốc nào là có 4 triệu người chơi, dẫn đầu tất cả các bảng xếp hạng game…v…v…mà hoảng hốt. Bởi cái chính mà bạn ấy quan tâm là thời gian ra mắt, hình ảnh Việt hóa trò chơi đâu, tính năng game có gì hot?!

Thì ngày hôm nay (24/11/2015), 2Game đã cố gắng xâm nhập vào kho dữ liệu hình ảnh của NPH VTC và vô tình lượm nhặt được vài hình ảnh động về CACK web bản Việt hóa. Đồng thời cũng theo thông tin hóng hớt được từ trà đá vỉa hè thì game sẽ ra mắt người chơi vào trung tuần tháng 12/2015 tới.

2game-cuu-am-chan-kinh-web-1.gif (300×250)

2game-cuu-am-chan-kinh-web-2.gif (300×250)

2game-cuu-am-chan-kinh-web-3.gif (300×250)

2game-cuu-am-chan-kinh-web-4.gif (300×250)

2game-cuu-am-chan-kinh-web-5.gif (300×250)

Quay trở lại với CACK web thì đây được đánh giá là tựa webgame chuẩn kiếm hiệp bám sát theo cốt truyện của Kim Dung. Game đưa người chơi vào hành trình tìm kiếm, tranh đoạt quyển bí kíp võ học Cửu Âm Chân Kinh. Trên đường phiêu bạt giang hồ bạn sẽ có dịp gặp gỡ và thi thố tài năng với tất cả những nhật vật nổi tiếng của võ lâm Trung Nguyên. Để rồi sau đó tham gia vào đại hội Hoa Sơn Luận Kiếm đánh bại Võ Lâm Ngũ Bá trở thành minh chủ võ lâm, lưu danh thiên cổ.

2game-cuu-am-chan-kinh-2d-web-10.jpg (1434×844)

2game-cuu-am-chan-kinh-2d-web-5.jpg (1366×720)

Game có 4 class nhân vật là Nga My, Thiếu Lâm, Võ Đang, Cổ Mộ. Mỗi phái có hơn 14 kỹ năng, mỗi kỹ năng đều có hiệu ứng khắc chế đặc biệt bám sát cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung. Người chơi phải đi săn bí kíp và tuỳ vào kỳ ngộ mà tìm sở học cho riêng mình. Khi học được nhiều loại võ công có thể sắp xếp để tạo nên combo skill. Còn ở chế độ đồ sát người chơi có thể bị trang thái chữ đỏ, nếu bị giết sẽ rơi vật phẩm trong hành trang ra ngoài.

Hóng game tại https://www.facebook.com/cack.vn/

Cửu Âm Chân Kinh web    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
48 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet