Chơi thử Đại Thánh Vương bản Việt hóa trước khi ra mắt

Mới đây 2Game đã có cơ hội chạm tay vào phiên bản Việt hóa của game mobile online Đại Thánh Vương của Soha Game trước khi chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Phiên bản mà chúng tôi dành cho hệ điều hành Android có bộ cài ban đầu tương đối nhẹ. Sau quá trình cài đặt đơn giản, game thủ sẽ phải cập nhật thêm tài nguyên mới có thể bắt đầu chơi game. Theo trải nghiệm trực tiếp của 2Game thì Đại Thánh Vương đã hoàn tất khâu Việt hóa và chạy rất mượt trên các thiết bị di động hiện nay.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-dai-thanh-vuong-3d-mobile-3.jpg

Game lấy bối cảnh của Phong Thần Ký, đưa game thủ đến với cuộc chiến giữa Tiên – Ma – Nhân. Cũng giống nhiều tiên hiệp khác, game có 3 lớp nhân vật gồm Pháp Sư, Thích Khách và Chiến Thần với những đặc trưng khá quen thuộc mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra với các vũ khí và bộ kỹ năng chuyên biệt.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-dai-thanh-vuong-3d-mobile-1.jpg

Lối chơi của Đại Thánh Vương mang những đặc điểm chung của dòng game nhập vai trên mobile hiện nay. Trong giai đoạn tân thủ, game thủ chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện một cách đơn giản để tăng cấp và mở khóa dần các tính năng. Sau khi vượt qua giai đoạn này, bạn sẽ phải tham gia các chuỗi phụ bản và hoạt động trong game để có thể phát triển tiếp nhân vật của mình.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-dai-thanh-vuong-3d-mobile-2.jpg

Điểm đặc sắc của game cũng nằm ở hệ thống nhiệm vụ, phụ bản và hoạt động cực kì phong phú. Ngoài nhiệm vụ cốt truyện, game thủ còn được khám phá nhiệm vụ hằng ngày, tuần hoàn, sư môn, treo thưởng, bang phái và luân hồi. Song song đó, còn là các hoạt động PvP, PK diễn ra hằng ngày như Chiến Bảng, Đấu Tiên Ma, Tam Giới…

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-dai-thanh-vuong-3d-mobile-4.jpg

Bên cạnh lối chới có phần đơn giản, Đại Thánh Vương cũng mang đến các tính năng phát triển nhận vật khá quen thuộc, nơi game thủ có thể chạm tay vào hằng sa số các loại trang bị và nguyên liệu quý hiếm. Ở đó bạn có quyền tự tay cường hóa, khảm nạm, tẩy luyện hay chuyển hóa các loại trang bị của mình, gia tăng thêm các thuộc tính siêu việt. Đặc biệt, game thiết kế nhiều loại phụ bản khác nhau phù hợp với từng tính năng để người chơi dễ dàng tìm kiếm các nguyên liệu và trang bị như Luyện Tháp, phụ bản kinh nghiệm, phụ bản trang bị, phụ bản Thần, phụ bản Vàng.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-dai-thanh-vuong-3d-mobile-5.jpg

Trong khi đó cơ chế chiến đấu của Đại Thánh Vương tuy không có nhiều nét đặc sắc, đa phần dựa vào chức năng auto. Tuy nhiên, một hệ thống mà chúng ta cũng phải nhắc đến, tạo sự mới lạ cho game thủ chính là chức năng Hóa Thần. Game thủ sẽ có thể hóa thân thành những Tề Thiên Đại Thánh, Lục Nhĩ Hầu, Ngưu Ma Vương…với sức mạnh và các bộ kỹ năng mạnh mẽ. Đi kèm đó còn là các tính năng phát triển kỹ năng, tiến hóa, tăng cấp cho chính Hóa Thần của bạn.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-dai-thanh-vuong-3d-mobile-6.jpg

Đại Thánh Vương được xây dựng trên nền đồ họa 2.5D đẹp mắt với bối cảnh ấn tượng, tạo ra một chống bồng lai tiên cảnh cho game thủ khám phá. Các thiết kế về nhân vật, trang bị, thú cưỡi hay các hiệu ứng kỹ năng đều được thể hiện bằng những gam màu sặc sỡ mang đến cảm giác mãn nhãn cho game thủ. Đại Thánh Vương hứa hẹn sẽ là một sản phẩm nhập vai trên mobile hấp dẫn dành cho game thủ khám phá!

Hóng game tại https://www.facebook.com/DaiThanhVuong.vn

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-dai-thanh-vuong-3d-mobile-7.jpg

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-dai-thanh-vuong-3d-mobile-8.jpg

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-dai-thanh-vuong-3d-mobile-9.jpg

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-dai-thanh-vuong-3d-mobile-10.jpg

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-dai-thanh-vuong-3d-mobile-12.jpg

Đại Thánh Vương    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4
Đánh giá game này!
34 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Elouise Goldfeder, You're on fire! icapcut.com
2 days ago