11 nhân vật Dragon Ball mạnh mẽ nhất được xếp hạng bởi các fan anime chân chính

Vũ trụ Dragon Ball là một thế giới đa màu sắc và có những chiến binh mạnh mẽ nhất trong tất cả các anime.

Hit

Hit xuất hiện lần đầu trong anime Dragon Ball Super tập 32. Anh là một sát thủ đến từ Vũ trụ 6. Anh ấy có tay nghề cao trong công việc và có thể thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào một cách đáng tin cậy. Anh ấy cũng thể hiện lòng thương xót đối với những người mà anh ấy không cần phải tiêu diệt và nói chung là không thích bạo lực không cần thiết.

Một trong những sức mạnh đáng chú ý nhất của Hit là khả năng tua đi đúng lúc 1/10 giây. Điều này giúp anh ấy chiếm thế thượng phong trong trận chiến. Nhưng ngay cả khi không có sức mạnh này, anh ấy vẫn cực kỳ mạnh. Thay vì sử dụng sức mạnh này, anh ấy còn có khả năng tạo ra những vụ nổ ki, anh ấy thường thích những trận đấu tay đôi ngang tài ngang sức.

Champa

Champa ra mắt trong anime Dragon Ball Super tập 18. Anh ấy là vị thần hủy diệt ở Vũ trụ 6. Giống như người anh song sinh của mình, Beerus, anh ấy vô cùng mạnh mẽ và tự tin vào khả năng của mình, nhưng cũng lười biếng và non nớt. Anh ấy coi Beerus là đối thủ đáng gờm nhất của mình.

Là một vị thần hủy diệt, Champa có sức mạnh tiêu diệt bất cứ thứ gì theo đúng nghĩa đen mà hầu như không cần nỗ lực, kể cả ma. Không một người bình thường nào có cơ hội chống lại anh ta. Anh ta có một số vấn đề về sức chịu đựng, mà theo Vados nghĩ là do bị ràng buộc bởi trọng lượng, nên anh ta khó có thể chiến thắng người anh em song sinh Beerus – một trong những sinh vật mạnh nhất khác trong vũ trụ.

Gogeta

Gogeta xuất hiện lần đầu trong anime Dragon Ball Z: Fusion Reborn. Gogeta là sự kết hợp giữa Goku và Vegeta được tạo ra thông qua Fusion Dance. Giống như Vegito, anh ấy sở hữu sự kết hợp giữa các đặc điểm tính cách của Goku và Vegeta. Hai chiến binh đó đã quyết định hợp nhất để đánh bại con quỷ biến dạng thực tế Super Janemba.

Gogeta không chỉ sở hữu sức mạnh của cả Vegeta và Goku mà còn tăng cường nó.Theo số báo năm 1995 của Shonen Jump, Fusion Dance có thể tạo ra nhiều sức mạnh thô hơn đôi bông tai Potara, điều này khiến Gogeta thậm chí còn mạnh hơn Vegito về sức mạnh. Anh ta thậm chí còn mạnh hơn ở dạng Super Saiyan 4 hoặc Blue.

Vegito

Vegito xuất hiện lần đầu trong anime Dragon Ball Z, tập 268. Vegito là kết quả của sự hợp nhất giữa Vegeta và Goku bằng cách sử dụng Bông tai Potara mà họ thực hiện để đánh bại Super Buu. Vì điều này, Vegito là hiện thân của sự kết hợp các đặc điểm của họ. Anh ấy sáng tạo và tự phát giống như Goku, đồng thời cũng là người có đầu óc chiến lược và hơi quá tự tin vào bản thân giống như Vegeta. Anh ấy là người giỏi nhất (và tệ nhất) trong cả hai.

Vì là sự kết hợp theo nghĩa đen của hai trong số những chiến binh mạnh nhất, Vegito là nhân vật mạnh nhất xuất hiện trong manga Dragon Ball gốc. Nhờ sức chịu đựng tốt anh ta dễ dành chiến thắng trong những trận chiến kéo dài. Trận chiến đáng nhớ nhất của anh ta là trong Dragon Ball Super khi Super Saiyan Blue Vegito tấn công Fused Zamasu bằng Final Kamehameha.

Gohan

Gohan xuất hiện lần đầu trong anime Dragon Ball Z tập 1. Gohan là con trai lớn của Goku và Chi Chi. Mặc dù anh ấy khá mạnh mẽ và dành nhiều thời gian để bảo vệ Trái đất khỏi nguy hiểm, nhưng anh ấy không đặc biệt quan tâm đến chiến đấu và thích dành thời gian của mình cho những mục tiêu hiếu học – và khi anh ấy trưởng thành, anh ấy thường dành thời gian cho vợ mình, Videl và con gái anh ấy, Pan.

Tiềm năng thô sơ của Gohan thực sự vượt trội so với cha anh ấy. Anh ấy không dành nhiều thời gian để huấn luyện và chiến đấu, nhưng nếu anh ấy tiếp cận mọi thứ với sức mạnh tương tự như Goku, anh ấy có thể sẽ vượt trội hơn ông ấy. Gohan đã học được hai kĩ năng tuyệt chiêu Masenko và Pháo tia đặc biệt từ Piccolo và Kamehameha từ cha mình. Anh ấy đạt được Super Saiyan 2 và có thể đạt đến tầm cao hơn nữa nếu được luyện tập nhiều hơn.

The Grand Minister

The Grand Minister ra mắt trong anime Dragon Ball Super, tập 55. Ông là một thiên thần đóng vai trò cố vấn và trợ lý cho Zeno và Zeno tương lai. Ông cũng là cha của tất cả các thiên thần khác, bao gồm cả Whis và Vados. Trong loạt phim, anh ta tỏ ra thờ ơ với bạo lực và sự hủy diệt, nhưng trên thực tế, anh ta biết nhiều về ý định thực sự của Zeno hơn những người khác nhưng lại không làm gì.

Là thủ lĩnh của các thiên thần, The Grand Minister là một trong những sinh vật mạnh nhất trong đa vũ trụ. Anh ta có khả năng tiêu diệt ngay lập tức bất cứ ai hoặc bất cứ thứ gì, kể cả những thiên thần bất tử. Anh ta có thể sử dụng một viên pha lêđể xem bất kỳ sự kiện nào ở bất kỳ đâu trên thế giới hoặc ngay lập tức di chuyển đến địa điểm được đề cập. Anh ta liên tục ở Chế độ Bản năng Siêu phàm, khiến gần như không ai có thể đánh trúng anh ta.

Whis

Whis xuất hiện trong anime Dragon Ball Z: Battle of Gods. Whis là một thiên thần có vai trò như người hầu của Beerus. Anh ấy cũng là người dạy võ thuật, môn võ mà anh ấy miễn cưỡng huấn luyện Goku. Phần lớn, Whis rất bình tĩnh và không hề nao núng, ngay cả khi các vũ trụ đang bị phá hủy. Tuy nhiên, anh ấy sẽ cảm thấy thất vọng nếu Beerus mất kiểm soát và anh ấy có thể lấy lại tâm trạng tích cực với một số món ăn ngon.

Sức mạnh lớn nhất của Whis nằm ở tốc độ, anh ta có thể di chuyển nhanh đến mức bộ não con người không thể xử lý chứ đừng nói đến việc phản công các đòn tấn công của anh ta.

Vados

Vados ra mắt trong anime Dragon Ball Super, tập 18. Vados là con gái của Đại tướng và em gái của Whis, cô chịu trách nhiệm phục vụ Champa và dạy anh ta võ thuật. Cô còn là bác sĩ dinh dưỡng và huấn luyện viên sức khỏe của thần hủy diệt, mặc dù anh ta hiếm khi nghe lời cô.

Là giáo viên chiến đấu của Champa, Vados vượt xa anh ta về mặt kỹ thuật. Sức mạnh thể chất của cô ấy thật đáng kinh ngạc – cô ấy đã được chứng minh là đã tự mình kéo được tất cả sáu Viên ngọc rồng siêu cỡ hành tinh. Ngoài ra, vì là một một thiên thần, nên cô ấy có thể sẽ không bị tiêu diệt trừ khi cô ấy vi phạm luật thiên thần.

Cell

Cell ra mắt trong anime Dragon Ball Z, tập 141. Được tạo ra từ các tế bào kết hợp của một số chiến binh vĩ đại nhất thế giới, Cell đại diện cho đỉnh cao năng lực khoa học của Tiến sĩ Gero. Mặc dù anh ấy được thiết kế như một “chiến binh hoàn hảo” với vật liệu lấy từ Goku, Vegeta, Piccolo và những người khác, Cell không hài lòng với hình dạng ban đầu của mình và muốn hấp thụ càng nhiều chiến binh mạnh mẽ càng tốt để đạt được ý tưởng của riêng mình về một bản thân hoàn hảo.

Cell có được sức mạnh từ việc hấp thụ tế bào của người khác. Điều này mang lại cho anh ấy tiềm năng dường như vô hạn, mặc dù theo anh ấy, anh ấy có một hình dạng cuối cùng, hoàn hảo. Khi đạt được hình dạng đó, anh ấy thậm chí còn tiến xa hơn bằng cách trở thành Siêu nhân Perfect Cell: Điều này cho phép anh ta sử dụng Solar Kamehameha, một đòn tấn công có thể xóa sổ toàn bộ hệ mặt trời nếu không nhờ Gohan đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của chính mình.

Beerus

Beerus xuất hiện trong anime Dragon Ball Z: Battle of Gods. Beerus là Thần hủy diệt của Vũ trụ 7, có nghĩa là công việc của anh ấy là phá hủy mọi thứ. Anh ấy làm điều này khi cần phải làm, nhưng cũng có khi anh ấy không hài lòng với những thứ như ẩm thực nhiều dầu mỡ của hành tinh. Anh ấy giống một con mèo, điều này phù hợp vì anh ấy cũng có xu hướng lười biếng và ngấu nghiến đồ ăn nhẹ.

Hầu hết sức mạnh của Beerus đều được sử dụng để phá hủy các hành tinh. Anh ta từng phá hủy một phần lớn của một hành tinh chỉ bằng cách chạm vào móng tay của mình. Lần đầu tiên Goku chiến đấu với vị thần ở dạng Super Saiyan 3, Beerus hầu như không tiêu diệt được anh ta mặc dù sức mạnh của anh ta bị đàn áp vào thời điểm đó. Với địa vị là một vị thần, khó có ai có thể đứng lên chống lại anh ta, ngoại trừ các vị thần khác.

Goku

Goku là nhân vật chính của Dragon Ball, Goku là một Saiyan lớn lên trên Trái đất. Anh ấy bị ám ảnh bởi việc chiến đấu và sẵn sàng dành cả đời để tìm kiếm những đối thủ mạnh ngay cả khi không có mối đe dọa nào đối với hành tinh quê hương của anh ấy. Vì Trái đất liên tục bị đe dọa và ghét phải nhìn thấy những người vô tội phải chịu đau khổ, cuối cùng anh ấy đã nhiều lần đóng vai anh hùng. Anh ấy không đặc biệt thông minh nhưng lại cực kỳ biết cách quan tâm và can đảm.

Goku mạnh đến mức người hâm mộ thường xuyên tranh luận về việc liệu có nhân vật anime nào có thể đánh bại anh ta hay không. Khả năng của anh ta xoay quanh sức mạnh thể chất to lớn, những vụ nổ Kamehameha khổng lồ và một loạt các phép biến hình mà anh ta mở khóa trong suốt series. Nó đủ hoành tráng khi anh ấy đạt trạng thái Super Saiyan lần đầu tiên, nhưng sau đó, hình dạng Bản năng siêu phàm của anh ấy đã thổi bay tất cả, xứng đáng là nhân vật mạnh nhất vũ trụ anime.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet