Top những tựa game IO đang gây bão thời gian gần đây mà bạn không nên bỏ qua (Phần 2)

Hãy trở lại với những tựa game IO hot số lần này sẽ là những tựa game mới toanh mà chắc hẳn bạn sẽ phải bật cười bởi những giây phút giải trí, thư giãn hài hước mà chúng đem lại nào!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/07/2017 Top game

Hãy trở lại với những tựa game IO hot số lần này sẽ là những tựa game mới toanh mà chắc hẳn bạn sẽ phải bật cười bởi những giây phút giải trí, thư giãn hài hước mà chúng đem lại nào!

Munera.io

Là một trong số những tựa game io hiếm hoi sử dụng thể loại RPG nhập vai,  Munera.Io thực sự đã đem lại luồng gió mới mẻ đến cho tín đồ của cả 2 dòng game io và nhập vai truyền thống. Trong Munera.io, người chơi sẽ khởi đầu với một trong bốn lớp nhân vật cơ bản của trò chơi bao gồm Phù thủy, Chiến binh, Thợ săn và Tộc quỷ, theo đó mỗi lớp nhân vật sẽ có một đặc trưng và cơ chế chiến đấu khác nhau, ví dụ như phù thủy có khả năng sử dụng phép thuật hay Thợ săn là một cung thủ có khả năng tấn công từ xa.

Top những tựa game IO đang gây bão thời gian gần đây mà bạn không nên bỏ qua (Phần 2) 0

Đến với Munera.io, người chơi được tận hưởng những tính năng cơ bản nhất của dòng game nhập vai như farm quái lên level, nhặt đồ, sử dụng skill và PK với những người chơi khác. Tuy vậy hãy nhớ rằng: Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, mặc dù kỹ năng cá nhân của bản thân là yếu tố không thể thiếu, song hãy chọn cho mình đối thủ vừa tầm bởi nếu bị tiêu diệt, bạn sẽ phải bắt đầu lại từ con số 0.

Trang chủ http://munera.io

Balloons.io

Vô cùng thú vị và hài hước là những gì có thể nói về Ballloons.io . Trong game này bạn sẽ đóng vai một quả bóng bay và nhiệm vụ của bạn vô cùng đơn giản đó là bảo vệ bản thân và chọc thủng những quả bóng bay khác. Để làm được điều này, hiển nhiên bạn sẽ phải cần một thứ vũ khí nào đó, đủ nhọn để có thể chọc thủng một quả bóng bay.

Top những tựa game IO đang gây bão thời gian gần đây mà bạn không nên bỏ qua (Phần 2) 1

Khởi đầu với một chiếc dao găm ngắn và có tầm tấn công hẹp, bằng cách thu thập những đồng tiền xu hay chọc thủng những quả bóng bay khác, bạn sẽ dần dần nâng cấp vũ khí của mình lên ngày càng bá đạo như rìu, phi tiêu, đinh ba hay thậm chí là cả súng phun lửa, với mỗi vũ khí lại có đặc trưng vô cùng sáng tạo như tầm tấn công xa, phạm vi tấn công bao quát…v…v…

Trong Balloons.io, kỹ năng cá nhân là một yếu tố không thể thiếu, bởi chỉ cần biết căn đúng thời điểm, đối thủ với vũ khí “xịn” hơn đang đuổi theo bạn bỗng chốc sẽ trở thành con mồi ngon bị hạ gục trong tích tắc. Hiện tại vũ khí tối tân nhất mà 2Game đạt được là súng phun lửa, vậy vũ khí tối thượng nhất trong Balloons là gì? Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết với nhé!

Chơi game ngay Tại đây

Gobattle.io

Top những tựa game IO đang gây bão thời gian gần đây mà bạn không nên bỏ qua (Phần 2) 2

Về đồ họa, có thể nói Gobattle.io đã vượt qua tiêu chuẩn của những tựa game io điển hình, bởi nó khá gần gũi và giống với đồ họa của những game mobile tầm trung gần đây. Và đúng như tên gọi của mình, Gobattle.io đưa người chơi đến với những trận chiến dai dẳng giữa các bên đối trọng với nhau, trong đó thao tác chính của người chơi là nhảy, nấp và ném những vũ khí có trong tay của mình. Tùy vào các mode chơi mà Gobattle.io đem đến mà mỗi game sẽ có một cách chia team khác nhau, ví dụ như đơn đấu, đấu đội… Thêm một điểm cộng dành cho Gobattle.io là gương mặt của mỗi nhân vật trong game đều rất hóm hỉnh, chỉ cần nhìn thôi cũng đủ bật cười.

Chơi game ngay Tại đây

Speedboats.io

Bạn có bị say tàu thuyền? Nếu có, chắc hẳn sẽ khá khó khăn cho bạn để có thể giải trí cùng Speedboats.io đó. Bởi đây là một tựa game với những trận chiến tốc độ cao giữa những bãi biễn trên những con tàu, hay nói chính xác hơn là những cano không người lái.

Top những tựa game IO đang gây bão thời gian gần đây mà bạn không nên bỏ qua (Phần 2) 3

Và tất nhiên nhiệm vụ của người chơi vô cùng đơn giản đó là di chuyển quanh khu vực biển đã được chỉ định và tấn công những người chơi khác để trở thành người dẫn đầu với số điểm cao nhất. Tuy vậy diễn biến trong Speedboats.io là vô cùng nhanh và rất dễ gây chóng mặt nếu không có sự làm quen từ trước, bạn đọc nên cân nhắc chuẩn bị kỹ sức khỏe trước khi tham gia game.

Chơi game ngay Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trường Sinh Quyết VNG chính là game Tiên kiếm Hiệp cực chất dành cho game thủ Việt