// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Top 9 game mobile tổ hợp chơi giải trí rất tốt sau kỳ nghỉ tết 2017 kéo dài | 2Game

Top 9 game mobile tổ hợp chơi giải trí rất tốt sau kỳ nghỉ tết 2017 kéo dài

Đa dạng về nội dung, phong phú về mô thức chơi, đó là những gì mà seri bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc những tựa game mobile chơi giải trí rất tốt sau kỳ nghỉ tết 2017.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/02/2017 Top game

Đa dạng về nội dung, phong phú về mô thức chơi, đó là những gì mà seri bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc những tựa game mobile chơi giải trí rất tốt sau kỳ nghỉ tết 2017 kéo dài ngày.

Turbo League

Top 9 game mobile tổ hợp chơi giải trí rất tốt sau kỳ nghỉ tết 2017 kéo dài 0

Turbo League là tựa game mobile hình thành theo kiểu thể thao kết hợp hành động. Trò chơi đưa game thủ vào một trận đấu bóng đá, nhưng thay vào việc điều khiển các cầu thủ, người chơi sẽ được điều khiển một chiếc xe đua, sử dụng các cú húc của mình để cố gắng đưa bóng vào trong lưới.

Tải game cho AndroidiOS

Shadow Blade Reload mobile

Top 9 game mobile tổ hợp chơi giải trí rất tốt sau kỳ nghỉ tết 2017 kéo dài 2

Shadow Blade là tựa game hành động diễn ra với nhịp độ nhanh, trong đó các yếu tố như tốc độ, sự chính xác đóng vai trò vô cùng quan trọng. Game cung cấp cho người chơi một chế độ Story Campaign nơi bạn sẽ lần lượt trải qua 7 chương truyện và theo sát một câu chuyện được thiết kế theo phong cách truyện tranh bắt mắt. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm chế độ Challenge, nơi thử thách khả năng điêu luyện của người chơi bằng hàng loạt các level với độ khó nâng cao. 

Tải game cho AndroidiOS

Techno Strike

Top 9 game mobile tổ hợp chơi giải trí rất tốt sau kỳ nghỉ tết 2017 kéo dài 4

Techno Strike đưa người chơi đến thế giới tương lai năm 2065, khi mà chiến tranh hạt nhân lấy đi không biết bao nhiêu sinh mạng cũng như dần dần phá hủy địa cầu. Lúc này đây, một nhóm người với sự trợ giúp của công nghệ tối tân đã tạo ra những cỗ máy chiến đấu hầm hố và đầy uy lực để chiến đấu với kẻ thù.

Tham gia vào Techno Strike, trò chơi cho phép bạn lựa chọn nhập vai vào 8 chủng loại Robot khác nhau với những ưu nhược điểm riêng đi kèm khả năng chiến đấu đa dạng. Sau khi đã lựa chọn cho mình một siêu Robot, người chơi có thể tham gia vào đấu trường PvP lên tới 10 người cùng lúc với game thủ trên thế giới. Hãy lựa chọn thật hợp lý chiến binh của mình đề kết hợp tốt với những người đồng đội cùng nhau giành chiến thắng.

Tải game cho Android – iOS – APK

Burrito Bison: Launcha Libre

Top 9 game mobile tổ hợp chơi giải trí rất tốt sau kỳ nghỉ tết 2017 kéo dài 6

Không giống với những game Burrito Bison trước, trong Launcha Libre bạn có thể chọn một trong ba nhân vật chứ không chỉ độc nhất một Burrito Bison. Hai nhân vật còn lại là Pineapple Spank và El Pollo với những đặc điểm độc đáo, hấp dẫn, xứng đáng để bạn thử sức. Cuối cuộc chơi, bạn sẽ được tham gia những trận đấu boss cực kỳ thử thách, sẵn sàng hạ gục bất cứ tay chơi nào. 

Tải game cho AndroidIOS

Rocket Shock 3D 

Top 9 game mobile tổ hợp chơi giải trí rất tốt sau kỳ nghỉ tết 2017 kéo dài 8

Rocket Shock 3D không sở hữu hệ thống level tỉ mỉ nhằm đánh giá nhân vật, không buộc người chơi phải mở khóa bất kỳ vũ khí hay đặc quyền nào, cũng không đòi hỏi bạn thám hiểm loạt địa đồ rộng lớn, vô tận quá đỗi dàn trải và tốn sức. Thay vào đó, game sẽ mang tới cho game thủ những cuộc tàn sát chớp nhoáng trong tầm tay, tạo ra nhiều trải nghiệm chiến đấu thực tế hết sức ấn tượng.

Tải game cho Android – iOS

Wind Runner Adventure

Top 9 game mobile tổ hợp chơi giải trí rất tốt sau kỳ nghỉ tết 2017 kéo dài 10

Tham gia vào Wind Runner Adventure, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 nhân vật có sẵn là Chloe, Ryan, hoặc Popo để bước vào hành trình phiêu lưu vô tận của mình. Mỗi màn chơi sẽ có một chút khác biệt tùy thuộc vào nhân vật mà bạn đã lựa chọn. Bên cạnh đó, các màn chơi cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ khó mà bạn đã thiết lập trước đó.

Tải game cho AndroidIOS

My Talking Hank

Top 9 game mobile tổ hợp chơi giải trí rất tốt sau kỳ nghỉ tết 2017 kéo dài 12

Tham gia vào game My Talking Hank, người chơi sẽ được sinh sống trên một hòn đảo cách xa thành phố. Chuyện bất ngờ xảy ra khi một con chim lớn thả một cái giỏ xuống hòn đảo bên trong là một chú chó nhỏ tên là Hank. Nhiệm vụ hằng ngày của bạn là phải cho chú chó ăn, đi vệ sinh và đi chơi và…đi ngủ, gần như là bạn phải chăm sóc Hank thật chu đáo, và phải đáp ứng mọi như cầu của nó. Nhưng những sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp, khi nuôi dưỡng Hank, nó sẽ chỉ cho bạn cách khám phá hoang đảo đang sinh sống.

Tải game cho AndroidIOS

Bubble Witch 3 Saga

Top 9 game mobile tổ hợp chơi giải trí rất tốt sau kỳ nghỉ tết 2017 kéo dài 14

Bubble Witch 3 Saga luôn nêm thêm gia vị nhằm tăng tính hấp dẫn của mình qua những màn chơi bằng việc thêm vào nhiều cấp độ bên các màn chơi bắn bóng cơ bản. Ở một vài cấp độ, bạn sẽ phải giải cứu những chú quỷ nhỏ thoát khỏi một vài đợt tấn công bong bóng đặc biệt.

Tải game cho AndroidIOS

Squad Wars: Death Division

Top 9 game mobile tổ hợp chơi giải trí rất tốt sau kỳ nghỉ tết 2017 kéo dài 16

Squad Wars: Death Division mang tới chế độ Chiến dịch để người chơi một mình độc bước khám phá và vượt qua thử thách 44 cấp độ thông qua kỹ năng của bản thân mình. Tuy nhiên, mang danh là một tựa game online nên Squad Wars: Death Division tập trung chủ yếu vào đấu trường mạng. Các chế độ chơi trực tuyến trong game bao gồm Deathmatch, Team Deathmatch, Last Man Standing,… Một số chế độ còn hỗ trợ lên tới 6 người tham gia cùng lúc trong một trận đấu.

Tải game cho Android – iOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!