// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Top 9 Game có đồ họa xấu nhưng kết cấu lối chơi siêu hay | 2Game

Top 9 Game có đồ họa xấu nhưng kết cấu lối chơi siêu hay

Nếu bạn đánh giá một tựa game hay hoặc dở chỉ dựa vào đồ họa thì coi chừng bị mắc lừa đấy.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/02/2017 Top game

Nếu bạn đánh giá một tựa game hay hoặc dở chỉ dựa vào đồ họa thì coi chừng bị mắc lừa đấy. 

Meganoid FREE

Top 9 Game có đồ họa xấu nhưng kết cấu lối chơi siêu hay 0

Đến với Meganoid bạn được trải qua rất nhiều màn chơi và thử thách chính mình trong các ngôi đền, mộ, chiến đấu với những con vật và vượt qua các vật cản chết người, đồng thời thu thập thật nhiều kim cương để có điểm số cao nhất.

Tải game cho AndroidiOS

High Noon Revolver

Top 9 Game có đồ họa xấu nhưng kết cấu lối chơi siêu hay 2

Đến với High Noon Revolver, người chơi sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách, giết quái vật, thu thập vàng, nâng cấp nhân vật, mua súng ống để chiến dấu,… Nói thì đơn giản, nhưng để chiến thắng một màn chơi thì game thủ cũng chết không ít lần.

Trang chủ http://spaceboygames.com/games/high-noon-revolver/

Skysaga

Top 9 Game có đồ họa xấu nhưng kết cấu lối chơi siêu hay 4

Khởi đầu, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ tại một hòn đảo và bắt đầu đi qua các “cánh cổng” để đến nơi thực hiện các yêu cầu nhận được. SkySagađem đến cho người chơi rất nhiều thử thách thú vị, từ bao vây thành trì tới tìm kiếm, đánh quái… Sau đó nhân vật sẽ nhận được phần thưởng và được mở khóa để đến với các nhiệm vụ cấp cao hơn.

Cơ chế chiến đấu và điều khiển trong Sky Saga được xây dựng theo góc nhìn thứ nhất. Tuy nhiên, các vũ khí mà nhân vật có thể sử dụng lại chủ yếu là các vũ khí cận chiến, và điều này khiến cho lối đánh trong Sky Saga trở nên khá đơn giản.

Trang chủ https://www.skysaga.com/en

Words&Magic

Words and Magic được chia thành nhiều màn chơi và độ khó sẽ tăng dần theo thời gian. Trong từng màn chơi, người chơi có thể lựa chọn khám phá tiếp hay quay trở về làng để cải thiện sức mạnh. Nếu như xui xẻo, bạn sẽ gặp phải sự cản trở của lũ quái vật hung hãn cản đường. Bên cạnh đó, Words and Magic còn mang tới hệ thống trang bị ứng với từng lớp nhân vật. Bạn có thể kiếm được chúng thông qua việc khám phá các màn chơi, phần thưởng chiến thắng sau mỗi cuộc chiến…

Tải game cho Android – IOS

Gravity Duck Islands

Top 9 Game có đồ họa xấu nhưng kết cấu lối chơi siêu hay 6

Việc thiết kế mỗi màn chơi đi kèm đầy rẫy những chướng ngại vật nguy hiệm nên Gravity Duck Island được đánh giá là một trong những tựa game khó nhằn nhất hiện nay. Đó là còn chưa kể tới việc người chơi phải sử dụng linh hoạt những kỹ năng mà mình có mới có thể vượt qua các chuỗi cạm bẫy, chính vì có quá nhiều kỹ năng độc đáo mà đôi khi người chơi sẽ bị loạn tay.

Tải game cho AndroidiOS

LvLn

Top 9 Game có đồ họa xấu nhưng kết cấu lối chơi siêu hay 8

Ngay từ đầu, LvLn dễ dàng lấy lòng người chơi bằng đồ họa ngộ nghĩnh và đáng yêu. Bạn sẽ lựa chọn cho mình một trong những lớp nhân vật mà game mang lại. Các nhân vật sẽ thật sự bộc lộ khả năng khác nhau khi trải qua nhiều cuộc chiến và tiếp nhận kinh nghiệm cũng như tăng kỹ năng từ người chơi.

Tải game cho Android – IOS

Punch Club

Top 9 Game có đồ họa xấu nhưng kết cấu lối chơi siêu hay 10

Game mobile Punch Club tuy chỉ sở hữu nền tảng đồ họa 2D đơn giản nhưng tựa game này lại mang tới một câu truyện đầy cảm động khi nhân vật chính phải nỗ lực luyện tập hết mình, tham gia vào những trận đả lôi đài đẫm máu, không ngừng đối mặt với nhiều đối thủ sừng sỏ để trở thành nhà vô địch boxing hạng nặng.

Tải game cho AndroidIOS

Toon Space Adventure

Top 9 Game có đồ họa xấu nhưng kết cấu lối chơi siêu hay 12

Toon Space Adventure có phần thân thuộc với dòng game 8bit qua những viên gạch, đường đi…Kết hợp cùng phong cách chơi đơn giản cùng nhiều cấp độ khác nhau, để vượt qua các thử thách màn chơi yêu cầu người chơi cần có độ khéo léo nhất định. Ngoài ra yếu tố không kém phần quan trọng nữa là hệ thống tiêu diệt Boss cũng vô cùng lôi cuốn, đây có thể là điểm nhấn đáng chú ý dành cho game.

Tải game cho Android – iOS

Dandy Dungeon

Top 9 Game có đồ họa xấu nhưng kết cấu lối chơi siêu hay 14

Bước vào thế giới của Dandy Dungeon, người chơi sẽ hoá thân vào nhân vật Yamada, một nhân viên làm công ăn lương bình thường vừa bị ông chủ đuổi việc. Vì thế, mỗi đêm, anh lại tự phát triển một con game trong căn hộ của mình. Trong tựa game của mình, anh trở thành một vị chiến binh anh dũng khi đối mặt với rất nhiều thử thách với những mức độ khó khác nhau qua từng ải, cùng với công chúa Maria ở kế bên nhà và trùm cuối của trò chơi là chính ông chủ đã sa thải Yamada.

Tải game cho AndroidiOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!