// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Top 8 Game Mobile nước ngoài đáng mong đợi vào đầu năm 2017 | 2Game

Top 8 Game Mobile nước ngoài đáng mong đợi vào đầu năm 2017

Hãy cùng 2Game nghía qua một vài game mobile được cộng đồng game thủ trên toàn Thế giới mong đợi trong năm 2017 nhé!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/02/2017 Top game

Hãy cùng 2Game nghía qua một vài game mobile được cộng đồng game thủ trên toàn Thế giới mong đợi trong năm 2017 nhé!

Iron Marines

Top 8 Game Mobile nước ngoài đáng mong đợi vào đầu năm 2017 0

Là một trong những tựa game mobile đáng mong đợi đến từ Ironhide Games – cha đẻ của dòng game Kingdom Rush nổi tiếng, Iron Marines mang trong nhiều kỳ vọng đến từ cộng đồng game thủ. Iron Marines thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực (RTS) với đề tài chiến tranh giả tưởng. Ở đó, game thủ sẽ có nhiệm vụ bảo vệ công trình của mình hoặc xây dựng quân đội chống lại những kẻ thù xâm lược.

Trang chủ http://www.ironmarines.com/

Where Cards Fall

Top 8 Game Mobile nước ngoài đáng mong đợi vào đầu năm 2017 2

Sự kết hợp giữa hai công ty Snowman (Alto’s Adventure) và Game Band đã mang đến cho game thủ nhiều sự mong đợi về tựa game Where Cards Fall. Thông qua đoạn Teaser Trailer ở trên, chúng ta có thể hy vọng ở một sản phẩm có đồ họa đẹp mắt và lối chơi vô cùng đặc biệt. Và nếu để ý kỹ, game thủ có thể nhận ra Where Cards Fall gợi nhớ đến hình ảnh của những Lara Croft GO và Monument Valley ở việc tái tạo địa hình và môi trường vô cùng phong phú, đa dạng.

Trang chủ http://wherecardsfall.com/

Marvel’s Guardians of the Galaxy – The Telltale Series

Top 8 Game Mobile nước ngoài đáng mong đợi vào đầu năm 2017 4

Trong Marvel’s Guardians of the Galaxy – The Telltale Series, game thủ sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc như Star-Lord, Gamora, Drax, Rocket và Groot đáng yêu trong các chuyến phiêu lưu ngoài vũ trụ. Đây là sản phẩm được hợp tác với Marvel Comics và cũng để quảng bá cho phần hai của bộ phim điện ảnh cùng tên sẽ ra mắt vào tháng 4/2017.

Trang chủ https://telltale.com/series/guardiansofthegalaxy/

Alto’s Odyssey

Top 8 Game Mobile nước ngoài đáng mong đợi vào đầu năm 2017 6

Phần tiếp theo của tựa game mobile rất được nhiều game thủ yêu thích Alto’s Odyssey sẽ chính thức ra mắt trong năm 2017. Đồ họa 2D đơn giản nhưng đẹp mắt kết hợp với lối chơi hấp dẫn của thể loại game trượt tuyết đã chiếm trọn trái tim của game thủ. Bên cạnh đó sự tương tác với yếu tố môi trường xung quanh, hàng loạt thử thách khác nhau và âm nhạc nhẹ nhàng cũng chính là thứ lôi cuốn được game thủ không rời khỏi được màn hình di động. Sự quyến rũ pha trộn với lối chơi chất lượng đã mang lại Alto’s Odyssey trở thành trong nhữnggame mobile được mong đợi nhất trong năm 2017.

Trang chủ http://www.altosodyssey.com/

The Walking Dead: March to War

Top 8 Game Mobile nước ngoài đáng mong đợi vào đầu năm 2017 8

Khác với những hậu bản The Walking Dead trước đây, March to War sẽ đi theo phong cách của dòng game chiến thuật đấu mạng với việc tập trung hoàn toàn vào PvP. Tại đây game thủ sẽ chỉ huy một nhóm người sống sót, tương tự như Rick Grimes, xây dựng nên một cộng đồng an toàn trước cơn khát máu của đàn đàn lũ lũ thây ma. Nhưng mối đe dọa không chỉ đến từ các sinh vật vô hồn, mà còn xuất phát từ chính những nhóm người khác. ​ 

Trang chủ http://www.disruptorbeam.com/games/the-walking-dead-march-to-war/

Final Fantasy XI Reboot

Top 8 Game Mobile nước ngoài đáng mong đợi vào đầu năm 2017 10

Square Enix sẽ tiếp tục “vắt sữa” thương hiệu Final Fantasy nổi tiếng của họ trên nền tảng mobile. Khởi đầu sẽ là Final Fantasy XI Reboot cập bến trong năm 2017 với sự hợp tác cùng Nexon (Hàn Quốc). Tin vui đây sẽ là một game online hoàn toàn miễn phí, đi kém đó là lối chơi chiến thuật đánh theo lượt khá đặc trưng của dòng game Final Fantasy.

Trang chủ đang cập nhật

Vast Survival

Top 8 Game Mobile nước ngoài đáng mong đợi vào đầu năm 2017 12

Vast Survival là một trong những tựa game mobile thuộc thể loại sinh tồn rất đáng mong đợi trong năm 2017. Trong game, người chơi sẽ phải làm tất cả mọi thứ để có thể tồn tại bao gồm cả việc chiến đấu với những người chơi khác. Điểm đặc biệt của Vast Survival chính là game được nhà sản xuất xây dựng trên một môi trường rộng lớn với các địa hình sông, núi và đồng cỏ. Trong tương lai sau khi chính thức ra mắt, Vast Survival sẽ được bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới ngoài sự mong đợi của chính game thủ.

Tải game cho Android – iOS

Megan Man & Monster Hunter

Top 8 Game Mobile nước ngoài đáng mong đợi vào đầu năm 2017 14

Trong một báo cáo mới nhất gần đây, SEGA đã lên kế hoạch giới thiệu và cho ra mắt một loạt sản phẩm game trên di động trong năm 2017. Trong đó, Megan Man và Monster Hunter là hai trò chơi được công ty của Nhật mong đợi sẽ đánh chiếm các bảng xếp hạng trên App Store và Google Play trong thời gian tới. Mặc dù chưa có nhiều thông tin cụ thể nhưng đây có thể coi là tin vui dành cho fan hâm mộ của Megan Man và Monster Hunter.

Trang chủ đang cập nhật

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!