Top 8 game mobile chủ đề Thẻ bài – Chiến thuật đầy hấp dẫn mà bạn nên thử qua một lần

Nếu bạn đang chán ngán với các thể loại MOBA, RPG thì có thể đổi gió với các tựa game mobile chủ đề Thẻ bài, Chiến thuật đầy hấp dẫn sau nhé!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/05/2017 Top game

Nếu bạn đang chán ngán với các thể loại MOBA, RPG thì có thể đổi gió với các tựa game mobile chủ đề Thẻ bài, Chiến thuật đầy hấp dẫn sau nhé!

Realm of Duels

Realm of Duels không hề học theo cách thức phân chia đa dạng nghề nghiệp như Hearthstone, mà toàn bộ hệ thống các chủng loại thẻ bài sẽ được phân chia thành 5 dạng màu sắc, đại diện cho 5 nhóm như quang minh, tử vong, hải dương, hỏa diệm và sinh mệnh. Mỗi bộ nhóm bài sẽ có đặc tính và phương thức phối hợp khác nhau, ví như hệ quang minh thường có tác dụng tăng cường bổ trợ.

Vì không hề có sự phân chia nghề nghiệp, nên cách thức phối hợp các thẻ bài trong game trở nên hết sức đa dạng, bản thân người chơi cũng sẽ trở nên khó bắt bài đối thủ hơn. Nhưng nói thế không có nghĩa rằng trò chơi không xây dựng một vài quy luật khống chế cách thức lựa chọn các lá bài của người chơi.

Top 8 game mobile chủ đề Thẻ bài - Chiến thuật đầy hấp dẫn mà bạn nên thử qua một lần 0

Mặt khác nhằm tạo ra sự đột phá làm điểm lôi cuốn của riêng mình, Realm of Duels có đưa ra những nội dung phiêu lưu, thực hiện nhiệm vụ PVE kiểu như một sản phẩm RPG. Người chơi có thể khám phá cốt truyện chính, tiến hành chinh phục từng quan ải được xây dựng sẵn, từng bước khám phá thế giới quan giả tưởng và nhận lấy những phần thưởng giá trị, rất có lợi cho người chơi mới.

Trang chủ http://mjdj.163.com/

War of Crown

Top 8 game mobile chủ đề Thẻ bài - Chiến thuật đầy hấp dẫn mà bạn nên thử qua một lần 1

Lối chơi chiến đấu theo lượt và di chuyển độc nhất trên màn hình khiến người chơi phải vận dụng chiến thuật tối đa để có thể thống lĩnh chiến địa. Bạn cũng có thể khám phá bức màn bí ẩn trong cốt truyện của War of Crown, cùng hàng trăm đồng đội được đầu tư tỉ mỉ về mặt hình ảnh và chiến thắng những trận PvP thời gian thực với những màn lật kèo khó lường. Và điều được các game thủ ấn tượng nhất từ tựa game này chính là đồ họa, thiết kế nhân vật, cũng như lối chơi lôi cuốn và cốt truyện chặt chẽ.

Tải game cho AndroidiOS

Land of Caromag

Top 8 game mobile chủ đề Thẻ bài - Chiến thuật đầy hấp dẫn mà bạn nên thử qua một lần 2

Land of Caromag có cách thức diễn giải câu chuyện rất giống anime, lôi cuốn người chơi bằng những đoạn hội thoại có lồng tiếng Nhật Bản hấp dẫn, từng bước khám phá thế giới giả tưởng rộng lớn và đầy màu sắc. Hệ thống các nhân vật và từng tấm thẻ bài được minh hoạt vô cùng đẹp mắt, đa dạng, rất hợp sở thích giới trẻ thời nay bởi những họa sĩ tài năng. Hệ thống thẻ bài trong game được phân chia thành hai chủng loại cơ bản, một chủng loại gồm các nhân vật xuất hiện chiến đấu và một chủng loại gồm các thẻ bài pháp thuật bổ trợ.

Trang chủ http://www.caromag.cn/

Guardian Soul

Top 8 game mobile chủ đề Thẻ bài - Chiến thuật đầy hấp dẫn mà bạn nên thử qua một lần 3

Guardian Soul rất dễ để game thủ làm quen và trải nghiệm bởi nó gần như không có gì thay đổi so với những game chiến thuật nhập vai khác. Người chơi sẽ tìm cách thu thập các nhân vật, tạo nên một đội hình mạnh để vượt qua các thử thách trong game. 

Đồ họa trong game là 3D hoan toàn với các mảng màu tươi sáng và đầy chất sử thi. Các nhân vật đươc thiết kế rất đẹp với bộ kỹ năng nhiều màu sắc và hiệu ứng hoành tráng. Điểm đáng chú ý là trong mỗi màn chơi camera sẽ chuyển cảnh liên tục tạo cảm giác rất chân thực.

Tải game cho AndroidiOS

Gladiator Heroes

Top 8 game mobile chủ đề Thẻ bài - Chiến thuật đầy hấp dẫn mà bạn nên thử qua một lần 4

Tham gia vào Gladiator Heroes, người chơi sẽ đóng vai một vị vua chúa đứng đầu đế chế riêng với nhiệm vụ là xây dựng, quản lý và bảo vệ lãnh thổ cũng như chinh phục thế giới, mở mang bờ cõi cho mình. Theo đó game thủ phải xây dựng các công trình như học viện đấu sĩ để huấn luyện các đấu sĩ La Mã, rồi tạo ra vũ khí, đồ đạc, để trang bị cho nhân vật. Ngoài chế độ PvE thường thấy, Gladiator Heroes còn mang đến chế độ PvP, nơi mà bạn có thể đối mặt với bạn bè hay thử thách cùng những người chơi khác trên thế giới.

Tải game cho AndroidiOS

Titanfall: Assault

Với sự kết hợp lối chơi giữa thu thập thẻ bài và chiến trường thời gian thực quy mô hoành tráng dưới góc nhìn từ trên xuống, Titanfall: Assault hứa hẹn sẽ không đi vào vết xe đổ của đàn anh đi trước.

Tham gia vào game, người chơi sẽ phải lựa chọn những đơn vị chiến đấu trước khi tham chiến trên chiến trường. Tập trung chủ yếu vào lối chơi PvP, Titanfall: Assault đòi hỏi người chơi phải vận dụng thật khéo léo sức mạnh những đơn vị chiến đấu mà mình có.

Top 8 game mobile chủ đề Thẻ bài - Chiến thuật đầy hấp dẫn mà bạn nên thử qua một lần 5

Một điểm thú vị cần phải nói tới là thay vì phá hủy trụ địch như những sản phẩm cùng thể loại thì Titanfall: Assault lại yêu cầu bạn chiếm lấy những cứ điểm quan trọng. Để giành chiến thắng, người chơi cần phải chiếm thật nhiều cứ điểm, sau đó cố gắng phòng thủ và nhận điểm số theo thời gian.

Tải game cho AndroidiOS

Art Of Conquest

Top 8 game mobile chủ đề Thẻ bài - Chiến thuật đầy hấp dẫn mà bạn nên thử qua một lần 6

Art Of Conquest cho phép người chơi tham gia vào những trận đánh thời gian thực quy mô lớn lên tới hơn 500 đơn vị trên màn hình cảm ứng cùng một lúc. Với 5 chủng tộc có thể lựa chọn, 20 đơn vị anh hùng, hơn 150 loại đơn vị chiến đấu và trận chiến PVP trong thời gian thực. Với những gì đã thể hiện thì Art Of Conquest là một trong những tựa game hấp dẫn và sáng tạo bậc nhất cho di động trong năm 2017 này.

Tải game cho AndroidiOS

Chronicles of Eidola

Top 8 game mobile chủ đề Thẻ bài - Chiến thuật đầy hấp dẫn mà bạn nên thử qua một lần 7

Chronicles of Eidola có gameplay đánh theo lượt có kết hợp nhiều yếu tố tự nhiên hết sức thú vị, tạo ra những trận chiến không thể lường trước được. Game thủ hoàn toàn có thể tự điều chỉnh các công trình và quân đội của mình sao cho kết hợp với nhau một cách hoàn hảo nhất để giành chiến thắng. Thực sự thì đây là một trò chơi độc đáo, dễ chơi song khó mà thành siêu nhân được.

Trang chủ http://coe.amzgame.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Chơi thử Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile phiên bản thử nghiệm đợt cuối