Top 7 game online nước ngoài miễn phí chơi cực hay lại hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh

Bạn thích thể loại game nhập vai kiếm hiệp hành động? Bạn thích thể loại game viễn tưởng hay đua xe hành động? Tất cả đều có trong top Top 7 game online nước ngoài miễn phí chơi cực hay này!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/03/2017 Top game

Bạn thích thể loại game nhập vai kiếm hiệp hành động? Bạn thích thể loại game viễn tưởng hay đua xe hành động? Tất cả đều có trong top Top 7 game online nước ngoài miễn phí chơi cực hay này!

Sword of Shadows: Cửu Âm Chân Kinh 3D mobile

Top 7 game online nước ngoài miễn phí chơi cực hay lại hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh 0

Sword of Shadows thuộc thể loại MMORPG full 3D có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Snail Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền, được cải biên chính thống từ game client Cửu Âm Chân Kinh trên PC, sử dụng engine Flexi 2.0 để phát triển, đảm bảo chất lượng full 3D hoàn mỹ, tạo nên một thế giới giang hồ hùng vĩ, với đủ công năng thú vị như tự do khinh công, PK chiến thuật, hoạt động bang phái quy mô, hứa hẹn mang tới trải nghiệm thường thừa cho người chơi.

Trang chủ http://sword.snail.com/en/

Shroud of the Avatar

Top 7 game online nước ngoài miễn phí chơi cực hay lại hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh 2

Lối đánh trong game Shroud of the Avatar khá đặc biệt khi kết hợp giữa cơ chế nhập vai hành động đi kèm một vài đặc điểm của những tựa game thẻ bài ma thuật thường thấy. Nhìn về tổng thể lối chơi này vẫn mang phong cách target quen thuộc, nhưng việc tung skill sẽ dựa trên việc lựa chọn những thẻ bài sẵn có được đặt trên thanh công cụ.

Qua đó người chơi sẽ có khoảng 10 thẻ bài được đặt trên thanh công cụ và điều đáng chú ý rằng sau mỗi lần tung ra skill, thẻ bài được sử dụng sẽ tự động thay đổi và chuyển sang một thẻ bài khác. Nhìn chung đây là một game nhập vai tương đối đặc biệt với nhiều tính năng mới lạ mà game thủ Việt nên thử qua một lần.

Trang chủ https://www.shroudoftheavatar.com/

Robocraft

Top 7 game online nước ngoài miễn phí chơi cực hay lại hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh 4

Robocraft là một tựa game đề tài đua xe bắn súng với điểm đặc biệt thú vị là cho phép người chơi tự mình chế tạo ra người máy của chính mình.  Đồng thời yếu tố nhập vai cũng được đưa vào trong game này khi mỗi nhân vật sẽ sở hữu một cây kĩ năng riêng (Tech Tree). Việc tăng điểm trên cây Tech Tree sẽ giúp cho Robot của bạn được tăng thêm điểm chỉ số tùy theo từng hướng phát triển.

Đồng thời các chế độ chơi quen thuộc như một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 vẫn được áp dụng trong Robocraft như bắn Deathmatch, tiêu diệt cứ điểm, bắn chia đội… Các bản đồ trong game được thiết kế tương đối rộng với nhiêu chướng ngại vật, đồi núi, gò… giúp người chơi có thể tìm được điểm nấp hay tạo lợi thế với đối thủ từ trên cao. 

Tải game miễn phí tại http://store.steampowered.com/app/301520/

Mirage: Arcane Warfare

Top 7 game online nước ngoài miễn phí chơi cực hay lại hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh 6

Mirage: Arcane Warfare là một trò chơi có phong cách chơi hành động hết sức thú vị, người chơi sẽ sử dụng các loại binh khí và phép thuật tham gia vào đấu trường vô cùng hỗn loạn, nhưng lại điều khiển dưới góc nhìn thứ nhất, khiến cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Điểm hấp dẫn nhất trong Mirage: Arcane Warfare chính là cơ chế chiến đấu đậm chất hành động với góc nhìn thứ nhất, game thủ sẽ phải vận dụng phép thuật để đánh xa, nhưng rất khó trúng và buộc phải học cách phối hợp các đòn đánh gần bằng vũ khí để hạ gục đối thủ.

Trang chủ http://www.miragearcanewarfare.com/

Space Marshals 2

Top 7 game online nước ngoài miễn phí chơi cực hay lại hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh 8

Space Marshals 2 vẫn được thừa hưởng phong cách tương tự đàn anh đi trước, nơi mà bạn sẽ đắm chìm vào những pha hành động lén lút và bắn phá đã tay. Với góc nhìn thứ 3 từ trên xuống giúp người chơi sẽ dễ dàng bao quát, di chuyển và xả đạn bằng những phím ảo ở hai bên màn hình cảm ứng. Tuy nhiên cơ chế ngắm bắn cũng khá khó cho những người mới làm quen lần đầu. Và phần nhiệm vụ chính trong Space Marshals 2 được chia thành nhiều màn chơi nhỏ, với mục tiêu cơ bản là lên kế hoạch, đường đi nước bước hợp lý nhất cho người chơi hành động.

Tải game cho AndroidiOS

Zombie Anarchy: Survival Game

Top 7 game online nước ngoài miễn phí chơi cực hay lại hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh 10

Zombie Anarchy sở hữu cốt truyện khá giống với series The Walking Dead nổi tiếng khi đưa người chơi nhập vai một người đàn ông tên Kane đang lạc bước trong ngày tận thế. Với nhiệm vụ sống còn là cố gắng tồn tại trước bè lũ zombie đông đảo đồng thời xây dựng một căn cứ vững chắc để vừa phòng thủ, vừa giữ cho những người còn sống được an toàn. 

Và giống như Clash of Clans, Zombie Anarchy đặt nặng yếu tố chiến thuật cho phép người chơi tự quyết định cách xây dựng căn cứ như nào cho hợp lý nhất, đủ sức chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù và zombie. Người chơi cần phải biết chỗ nào cần đưa nguồn nhân lực, phòng thủ và tháp tấn công. Tuy nhiên không chỉ co cụm phòng thủ, game còn cho phép người chơi tấn công và đánh chiếm các khu vực mà zombie hoành hành hay chính nơi trú ẩn của những nhóm người khác. 

Tải game cho AndroidIOS

Power Rangers: Legacy Wars

Top 7 game online nước ngoài miễn phí chơi cực hay lại hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh 12

Vẫn lấy bối cảnh quen thuộc khi mụ phù thuỷ Rita âm mưu chiếm đoạt thế giới. Bạn sẽ có cơ hội hoá thân thành những nhân vật siêu nhân tuổi thơ để giải cứu thế giới và Morphin Grid khỏi bàn tay của phù thủy Rita khi đặt chân vào game mobile Power Rangers: Legacy Wars.

Qua đó Power Rangers: Legacy Wars sẽ là một tựa game đối kháng với cơ chế điều khiển, chiến đấu sáng tạo. Theo đó người chơi có thể chuẩn bị cho mình một đội hình chiến đấu với 3 thành viên. Các trận đánh trong game sẽ phụ thuộc vào một thanh lực tăng dần theo thời gian, các kỹ năng chỉ được thi triển nếu như nguồn năng lượng mà bạn đang có đủ với yêu cầu.

Tải game cho AndroidiOS

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!