Điểm mặt 6 game online siêu hot sắp đến tay game thủ Việt trong tháng 4 này

Từ thể loại game bắn súng cho đến nhập vai hay chiến thuật, tất cả đều là những sản phẩm xứng tầm chất lượng và đáng để game thủ Việt chơi thử qua trong tháng 4/2017 này!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/04/2017 Top game

Từ thể loại game bắn súng cho đến nhập vai hay chiến thuật, tất cả đều là những sản phẩm xứng tầm chất lượng và đáng để game thủ Việt chơi thử qua trong tháng 4/2017 này!

Crossfire Legends

Crossfire Legends là phiên bản truyền tải những gì tinh túy nhất của tựa game bắn súng Đột Kích lừng danh trên PC do công ty SmileGate – Hàn Quốc, cha đẻ dòng game CrossFire toàn cầu và Tencent – ông trùm làng game thế giới hợp tác phát triển lên.

Về lối chơi, Crossfire Legends vẫn giữ được nhiệt bằng việc đưa game thủ đến với những đấu trường mạng nảy lửa mang đúng chất Đột Kích. Những chế độ chơi như đấu đội, đấu team, gỡ bomb, zombie hay các bản đồ quen thuộc như bão sa mạc, trạm phát sóng, tàu chở hàng,…quen thuộc đều góp mặt.

Điểm mặt 6 game online siêu hot sắp đến tay game thủ Việt trong tháng 4 này 0

Song song đó game cũng mở ra thêm nhiều chế độ mới ở cả 4 hệ thống thi đấu gồm PvP (đấu đội, đấu NPC, đặt bomb, sinh tử); Casual (zombie, loạn đấu rocket, loạn đấu bomb, loạn đấu big head, trốn tiềm); Cốt truyện (các chiến dịch đi từ dễ đến khó); PvE (tower defend, phó bản zombie, boss thế giới) với các thể thức chơi từ 1vs1, 5vs5 cho đến cả 20 người cùng vào săn boss Thế giới cùng trải nghiệm.

Crossfire Legends

Crossfire Legends

- Thể loại: Bắn súng - Nền tảng: Game Mobile

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Điểm mặt 6 game online siêu hot sắp đến tay game thủ Việt trong tháng 4 này 1

Phong cách chiến đấu của Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D là kiểu nhập vai đánh theo lượt mang hơi hướm của dòng J-RPG nhiều hơn là truyền thống. Điều này tương ứng với điểm tốc đánh của mỗi nhân vật được đề cao và khả năng xuất chiêu từ ngẫu nhiên cho đến chủ động. Ngoài ra việc chiến đấu cũng có thể được hỗ trợ từ hệ thống auto khá thông nhưng không hoàn toàn nắm chắc chiến thắng. Tuy nhiên điều này cũng giúp game thủ mới dễ dàng làm quen với game hơn. Ngoài ra game cũng đề cao các hoạt động cộng đồng, PvP, thậm chí là kích duyên những nhân vật với nhau để gia tăng sức mạnh cho tổ đội.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game Mobile

Xích Bích 3D

Điểm mặt 6 game online siêu hot sắp đến tay game thủ Việt trong tháng 4 này 2

Xích Bích 3D thuộc thể loại thẻ tướng lấy phong cách chơi Thủ tháp làm đề tài chính. Các mãnh tướng trong game vẫn được giữ nguyên hình dạng 3D quen thuộc của dòng game Tam Quốc khi đặt vào tháp án ngữ. Đặc biệt một số tướng lịch sử có thể tự do di chuyển ra ngoài vị trí thủ thành đã chỉ định để chặn địch hay làm chậm tốc độ di chuyển của chúng.

Về chiến thuật, Xích Bích 3D vẫn lấy đội hình 8 tướng thủ thành nhưng lại cung cấp tới 15 vị trí đặt thủ. Điều này hòng mang lại sự sáng tạo và khơi gợi tư duy chiến thuật của người chơi nhiều hơn so với những game thủ thành có số tướng bằng số vị trí tháp chết cứng thông thường.

Xích Bích 3D

Xích Bích 3D

- Thể loại: Thủ thành - Nền tảng: Game mobile

Garena Tác Chiến mobile

Điểm mặt 6 game online siêu hot sắp đến tay game thủ Việt trong tháng 4 này 3

Như đã nói ở trên thì phiên bản game di động này vẫn giữ được cái hồn, khí chất của một tựa game bắn súng truyền thống thường thấy trên PC. Mặt khác Garena Tác Chiến mobile còn tỏ ra có phần vượt trội hơn cả về mặt chất lượng hình ảnh lẫn gameplay thao tác mượt mà trên nền tảng di động. Thậm chí những game thủ may mắn được trải nghiệm trò chơi này phải thốt lên rằng: “Đồ họa làm gợi nhớ đến A.V.A quá, gameplay thì gọn nhẹ đúng kiểu CS:GO, Blackshot và Point Blank rồi”.

Garena Tác Chiến

Garena Tác Chiến

- Thể loại: Bắn súng - Nền tảng: Game Mobile

Công Thành Tam Quốc Gamota

Điểm mặt 6 game online siêu hot sắp đến tay game thủ Việt trong tháng 4 này 4

Game mobile Công Thành Tam Quốc sở hữu cơ chế chiến đấu thời gian thực, tập trung chính đến những yếu tố cốt lõi làm nên thành công và sức hút của những game chiến thuật: “Tư duy, phân tích và phán đoán”. Các thao tác điều khiển trong game đòi hỏi người chơi phải luôn theo dõi và phân tích tình hình trận đấu để kịp thời đưa ra những sách lược bởi chiến thuật trong game liên tục thay đổi xuyên suốt chiều dài trận chiến.

Công Thành Tam Quốc

Công Thành Tam Quốc

- Thể loại: Chiến thuật - Nền tảng: Game mobile

Bùm Chíu Mobile

Điểm mặt 6 game online siêu hot sắp đến tay game thủ Việt trong tháng 4 này 5

Do được coi là dòng game nhập vai – PK tọa độ, bạn sẽ được pick tướng cho team của mình. Theo đó bạn sẽ được nhập vai vào trong heroes mà mình yêu thích, cày level, nâng cấp kĩ năng, vũ khí qua từng màn chơi của Bùm Chíu Mobile. Bạn sẽ phải thể hiện khả năng PK cũng như kĩ năng sử dụng chiêu thức hợp lý để có thể dành chiến thắng. Và cuối cùng bạn sẽ được một lần nữa quay trở về tuổi thơ với Bắn súng tọa độ với một diện mạo hoàn toàn mới. Đặc biệt với tính năng đấu liên quốc gia, game Bùm Chíu mobile còn hứa hẹn sẽ là tựa game đáng chơi vào tháng 4/2017 năm nay.

Bùm Chíu

Bùm Chíu

- Thể loại: Bắn tọa độ - Nền tảng: Game Mobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels