Top 6 game chiến thuật thả quân sở hữu lối chơi đầy sáng tạo

Nếu bạn muốn tìm kiếm những game chiến thuật thả quân với lối chơi sáng tạo, mới lạ thì đừng nên bỏ qua những tựa game này!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/07/2018 Top game

Game chiến thuật thả quân là thể loại đang phát triển khá mạnh mẽ, rất quen thuộc với game thủ di động. Nhưng nếu bạn muốn một làn gió mới cho thể loại này thì không nên bỏ qua những tựa game dưới đây nhé!

Guardians Arena

Guardians Arena là tựa game thẻ bài chiến thuật hết sức thú vị có lối chơi tương tự như Clash Royale. Game thủ vẫn sẽ vừa triển khai các đơn vị quân của mình trên bản đồ vừa phải tính toán phải tìm cách kết hợp các loại bài, phép mình có sao cho lợi thế nhất.

Top 6 game chiến thuật thả quân sở hữu lối chơi đầy sáng tạo 0

Tuy nhiên, Guardians Arena cho thấy nhiều nét đặc sắc riêng sáng tạo, đặc biệt là sự kết hợp hoàn hảo với lối chơi MOBA. Các trận chiến trong game được miêu tả là cuộc tranh đấu giữa hai thực thể là người giám hộ của hai bên. Mỗi phe sẽ có những ưu nhược điểm cũng như dàn lính và phép thuật khác nhau. Do vậy dù bạn chơi bên nào cũng không có cảm giác chán cả.

Tải game Guardians Arena cho iOS – Android – Apk

Wizard Lord

Game mobile Wizard Lord pha trộn gameplay hành động và chiến lược với các trận đấu nhịp độ nhanh đòi hỏi phải có quyết định liên tục, xây dựng một bộ thẻ bài hợp lý đồng thời biết sử dụng các phép thuật đúng thời điểm để mang lợi thế lớn nhất về cho mình. Người chơi có thể triệu tập quái vật, anh hùng và sử dụng phép thuật dưới dạng những thẻ bài để tiêu diệt nhà chính  của đối phương để giành chiến thắng trong những trận chiến thời gian thực dữ dội.

Top 6 game chiến thuật thả quân sở hữu lối chơi đầy sáng tạo 1

Trang chủ: https://wzl.wishgamer.com/

Warhammer AoS: Realm War

Game mobile Realm War được thiết kế khá giống Clash Royale khi bạn phải triệu hồi các thẻ bài khác nhau để thả quân bảo vệ nhà chính của mình và tấn công căn cứ đối phương để giành chiến thắng cuối cùng. Tất nhiên các thẻ bài sẽ có thông số cũng như kỹ năng khắc chế lẫn nhau mà game thủ có thể lợi dụng để mang đến lợi thế lớn nhất về cho mình.

Top 6 game chiến thuật thả quân sở hữu lối chơi đầy sáng tạo 2

Được dựa theo board game, nên dàn nhân vật lẫn phép thuật trong Realm War Mobile hết sức đa dạng, đặc biệt nhà phát triển còn hứa sẽ cập nhật thêm những đơn vị mới qua các sự kiện đặc biệt, hoạt động cộng đồng và nhiệm vụ hay thêm những điểm thành tựu để mở khóa trong tương lai. 

Tải game Warhammer AoS: Realm War cho IOS

Space Commander

Thu hút người chơi với đồ họa 3D đẹp mắt, Space Commander còn nhận được nhiều phản ứng tích cực khi là game chiến thuật có lối chơi thả quân gần giống với tựa game nổi tiếng Clash Royale. Theo đó người chơi sẽ dẫn dắt đội quân của mình và giành chiến thắng trước quân đội đối thủ thông qua việc triển khai và kích hoạt các thẻ bài chiến thuật.

Top 6 game chiến thuật thả quân sở hữu lối chơi đầy sáng tạo 3

Game cho người chơi chiến đấu ở nhiều bản đồ khác nhau, tất nhiên là mục tiêu và cách chơi cũng có sự khác biệt tùy màn. Ngoài chế độ đánh với máy, bạn còn có thể chiến đấu trong các trận PvP thời gian thực. Tất nhiên để giành chiến thắng chiến thuật là yếu tố tiên quyết khi bạn phải kết hợp nhiều loại thẻ bài với nhau để tạo nên hiệu quả tốt nhất.

Tải game Space Commander cho iOS – Android

World War 1945

World War 1945 là sản phẩm game chiến thuật mô phỏng quân sự hướng đến việc tái hiện thực trạng chiến tranh tàn khốc của một trong những giai đoạn lịch sử đầy biến động của thế giới.

Top 6 game chiến thuật thả quân sở hữu lối chơi đầy sáng tạo 4

Người chơi lựa chọn một trong 3 cường quốc với những đặc tính phát triển, thế mạnh kinh tế và sức mạnh quân sự khác nhau. Tất cả chơi sẽ phải xây dựng quốc gia của mình trở thành một thế lực vững chắc để có thể chạy đua về kinh tế, chính trị và quân sự với các thế lực đối lập khác.

Tải game World War 1945 cho iOS – Android

Stone Arena

Cũng giống như những game chiến thuật khác, người chơi Stone Arena sẽ thu thập và điều khiển các anh hùng cũng như triển khai, bày binh bố trận một loạt các đội quân và đơn vị anh hùng khác nhau, trở thành người chỉ huy trong trận chiến.

Top 6 game chiến thuật thả quân sở hữu lối chơi đầy sáng tạo 5

Bên cạnh đó cùng với việc kết hợp với thể loại phòng thủ tháp và một số yếu tố MOBA, chiến trường Stone Arena sẽ luôn mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị không thể đoán trước.

Tải game Stone Arena cho Android 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Nếu đã cuồng Dynasty Warriors thì không nên bỏ qua Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile