Top 5 webgame nhập vai đáng chú ý trong đầu tuần tháng 1 năm 2017

Nổi bật trong danh sách webgame nhập vai này chính là sự xuất hiện của Blade and Soul phiên bản web.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/01/2017 Top game

Nổi bật trong danh sách webgame nhập vai kỳ này chính là sự xuất hiện của Blade and Soul phiên bản web.

Blade and Soul Web

Blade and Soul Web thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo IP game PC cùng tên nổi tiếng Hàn Quốc của NCsoft, sở hữu chất lượng đồ họa tuyệt hảo, kế thừa phong cách thiết kế và nội dung cốt truyện của phiên bản game client, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm đột phá và cả các điểm cải tiến mới lạ độc nhất vô nhị.

Top 5 webgame nhập vai đáng chú ý trong đầu tuần tháng 1 năm 2017 0

Dù vậy ở mặt chiến đấu Blade and Soul Web không thể bảo lưu được tính hành động như bản gốc, và đưa ra một số sự thay đổi để phù hợp tính casual hơn. Tuy nhiên, hệ thống kỹ năng chiến đấu của mỗi nghề nghiệp vẫn rất hấp dẫn, có tính liên kết cao và được thể hiện bóng bẩy vô cùng. Hơn nữa, hệ thống Boss trong game tỏ ra rất thử thách bởi các kỹ năng công kích diện rộng nên tốt nhất vẫn là người chơi tự mình thao tác điều khiển né tránh.

Top 5 webgame nhập vai đáng chú ý trong đầu tuần tháng 1 năm 2017 2

Về gameplay, Blade and Soul Web đã nỗ lực xây dựng nhiều hoạt động PVE lẫn PVP, cộng thêm cả các hệ thống tăng trưởng nhân vật đa dạng để người chơi đầu tư thời gian. Theo đó người chơi có thể tham gia đủ hoạt động chinh phục phụ bản, đánh Boss đặc sắc, báo danh đi PVP tranh ngôi vị bá vương… Để tăng trưởng nhân vật, người chơi có thể thông qua hệ thống trang bị, đồ thời trang, đôi cánh ảo diệu, chưa kể hệ thống võ công, bát quái, võ công hay nuôi pet bổ trợ.

Trang chủ http://bsw.qq.com/

Đại Thanh Vân

Đại Thanh Vân thuộc thể loại MMORPG có đề tài Phong Thần Diễn Nghĩa được phát triển bởi công ty Qingyun Interactive và do Youxi phát hành. Về phương diện chiến đấu trong game phải nói là rất tuyệt vời nhờ có hiệu ứng 3D bóng bẩy, từ khâu thao tác điều khiển, cho đến cử động nhân vật và hiệu ứng kỹ năng đều cho thấy sự hợp lí.

Top 5 webgame nhập vai đáng chú ý trong đầu tuần tháng 1 năm 2017 4

Top 5 webgame nhập vai đáng chú ý trong đầu tuần tháng 1 năm 2017 6

Hệ thống kỹ năng cho mỗi nghề nghiệp được thiết kế đa dạng, mang đặc điểm khác biệt, giúp mang lại trải nghiệm mãn nhãn, đã tay cho người chơi, nhất là ở các chiêu thức PVE gây sát thương tập thể. Bên cạnh cơ chế chiến đấu hấp dẫn ra, người chơi cũng không hề phải đơn độc hành tẩu bởi trò chơi có đưa ra hệ thống thiên thần (khả năng biến thân) và kỹ năng tuyệt học, đem tới nhiều sự trợ giúp hữu dụng.

Trang chủ http://dqy.youxi.com/

Ma Sát

Top 5 webgame nhập vai đáng chú ý trong đầu tuần tháng 1 năm 2017 8

Top 5 webgame nhập vai đáng chú ý trong đầu tuần tháng 1 năm 2017 10

Ma Sát thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát hành bởi công ty Igenjin. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại phương Đông và triển khai theo hướng hình ảnh theo hướng tăm tối, pha trộn một chút yếu tố phương Tây, hứa hẹn mang đến cho người chơi một cơ chế gameplay chiến đấu đậm tính chặt chém lôi cuốn, trải nghiệm khái niệm 72 biến đặc sắc, kết hơp đủ hệ thống thú vị như tọa kỵ, cánh, hộ thuẫn bóng bẩy.

Trang chủ http://mc.igenjin.com.cn/

Ma Vực Phá Hoại Thần

Top 5 webgame nhập vai đáng chú ý trong đầu tuần tháng 1 năm 2017 12

Top 5 webgame nhập vai đáng chú ý trong đầu tuần tháng 1 năm 2017 14

Ma Vực Phá Hoại Thần thuộc thể loại MMORPG sử dụng bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây với niềm cảm hứng chính từ series “Diablo,” có sự kết hợp của chất lượng đồ họa 3D đẹp mắt ngay trên nền trình duyệt và một hệ thống gameplay lôi cuốn, chiến đấu hoành tráng, cho phép cưỡi những con rồng mạnh mẽ xung trận.

Trang chủ http://phs.qq.com/

Đồ Ma Tây Du

Top 5 webgame nhập vai đáng chú ý trong đầu tuần tháng 1 năm 2017 16

Top 5 webgame nhập vai đáng chú ý trong đầu tuần tháng 1 năm 2017 18

Đồ Ma Tây Du thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi QQApp. Nhận thấy ở ngay tên gọi, trò chơi sử dụng bối cảnh Tây Du Ký kinh điển, đặc biệt lôi cuốn người chơi bằng chất lượng đồ họa tân tiến, vượt trội so với những sản phẩm thế hệ trước, đảm bảo mang đến một trải nghiệm hết sức mượt và lôi cuốn trong từng cảnh giao chiến PVE lẫn PVP.

Trang chủ http://qqapp.qq.com/app/1105466403.html

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!