Top 5 game mobile bắn súng trực tuyến có đồ họa tuyệt đẹp

Trong thời điểm mà game bắn súng nào cũng trông giống nhau thì có lẽ đồ họa sẽ là yếu tố quan trọng để khiến người chơi quyết định gắn bó với tựa game đó hay không.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/06/2017 Top game

Trong thời điểm mà game bắn súng nào cũng trông giống nhau thì có lẽ đồ họa sẽ là yếu tố quan trọng để khiến người chơi quyết định gắn bó với tựa game đó hay không.  

MaskGun

Top 5 game mobile bắn súng trực tuyến có đồ họa tuyệt đẹp 0

Đây là một tựa game xây dựng trên nền tảng đồ hoạ 3D sắc nét, nơi những xạ thủ mang mặt nạ chiến đấu với nhau trong một đấu trường FPS rực lửa. Tuy không đa dạng về số lượng map và mode chơi song MaskGun lại hỗ trợ khá tốt cho số đông người chơi cùng tham gia online. Nhiều chiến thuật mới cũng theo đó được vạch ra  đem lại cảm giác mới lạ cho game thủ khi trải nghiệm. Và thông qua những trận đấu này bạn còn có thể mở khoá những chiếc mặt nạ hay vũ khí chiến đấu ngầu hơn nữa.

Tải game MaskGun cho AndroidiOS

Combat Squad

Trò chơi này mang điểm nhấn cho riêng mình khi tập trung vào những trận đấu online với nhiều hình thức chiến đấu khác nhau bao gồm Team Deathmatch, đặt bom, Zombie,… Bên cạnh đó game mobile Combat Squad còn cho thấy những điểm cải tiến mới lạ, đặc biệt là về hệ thống điều khiển và gameplay trên nền tảng di động khá chân thực. Chính vì thế người chơi chắc chắn cần một khoảng thời gian trải nghiệm mới thành thạo được.

Top 5 game mobile bắn súng trực tuyến có đồ họa tuyệt đẹp 2

Được biết game còn mang đến chế độ chơi Co-op cốt truyện khá lý thú, cho phép người chơi làm chủ một nhóm đặc nhiệm do máy điều khiển. Và khi bạn ngã xuống có thể tiến hành chuyển đổi quyền điều khiển sang một thành viên khác trong nhóm để tiếp tục chiến đấu.

Tải game Combat Squad cho AndroidiOS

Modern Strike Online

Modern Strike Online là tựa game bắn súng có đồ họa 3D hoành tráng, sắc nét không kém gì một sản phẩm game PC. Đồng thời nhìn vào cái tên này thì những tín đồ game bắn súng chắc hẳn cũng thấy nó giống giống giữa tên của Modern Combat của Gameloft và CS Online. Và đúng vậy, tựa game này được xây dựng dựa trên ý tượng của 2 trò chơi nổi tiếng kể trên.

Top 5 game mobile bắn súng trực tuyến có đồ họa tuyệt đẹp 4

Cụ thể khi tham gia vào Modern Strike Online người chơi sẽ có được những trải nghiệm cảm giác bắn súng hoàn toàn mới đi kèm là kho vũ khí, bản đồ đa dạng. Ngoài ra game cũng sở hữu những tính năng cốt lõi của một tựa game bắn súng FPS đồ họa 3D như Clan, chế độ đấu đội, chế độ đấu đơn, chế độ Ghost, chế độ đặt bom, Solo 1vs1, chế độ Zombie, chế độ AI,…hoàn thiện.

Tải game Modern Strike Online cho AndroidiOS

Natural Born Soldier

Natural Born Soldier mang đến một tính năng đặc biệt mà ít game bắn súng nào có được, đó là sử dụng chính bức ảnh do người chơi chụp lại hoặc gửi lên để phác họa thành chân dung nhân vật trong trò chơi. Noài ra các game thủ còn có dịp được so tài trên chiến trường rực lửa đầy sôi động mà Natural Born Soldier mang lại.

Top 5 game mobile bắn súng trực tuyến có đồ họa tuyệt đẹp 6

Với những ai là fan của dòng game bắn súng góc nhìn người thứ nhất  thì Modern Strike Online là một trải nghiệm có thể dễ dàng làm hài lòng ngay cả những fan gạo cội khó tính nhất. Thứ nhất là nền đồ họa xuất sắc với những hiệu ứng cháy nổ, dựng hình vũ khí, cử động của nhân vật hết sức thực tế. Kế đến là hệ thống máy chủ với tốc độ đường truyền ổn định hứa hẹn sẽ đem lại những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất dành cho người chơi.

Tải game Natural Born Soldier cho AndroidiOS

Counter Attack

Được lấy cảm hứng rất lớn từ Counter-Strike, Counter Attack mang đến một game mobile hấp dẫn và gây được ấn tượng đối với game thủ thể loại FPS. Ngoài ra phần chơi mạng vận hành với mức đồ họa trung bình tạo cảm giác tương tự như Counter-Strike ngày xưa nhưng với thời lượng đầu ngắn hơn.

Top 5 game mobile bắn súng trực tuyến có đồ họa tuyệt đẹp 8

Thậm chí cơ chế điều khiển của Counter Attack đã được nhà phát triển thiết kế tối ưu để game thủ thao tác một cách dễ dàng trên màn hình cảm ứng. Hay kho vũ khí trong game cũng khá đầy đủ cho người chơi thỏa sức lựa chọn để chiến đấu.

Tải game Counter Attack cho AndroidiOS

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!