Top 5 game game bắn súng đi cảnh phá cách trên nền tảng di động

Nếu bạn vừa mê dòng game nhập vai lại vừa yêu thích thể loại bắn súng ì đùng thì đứng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm 5 tựa game mobile online sau nhé!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/05/2017 Top game

Nếu bạn vừa mê dòng game nhập vai lại vừa yêu thích thể loại bắn súng ì đùng thì đứng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm 5 tựa game mobile online sau nhé!

Vĩnh Hằng Biên Cảnh

Vĩnh Hằng Biên Cảnh xây dựng nên một đại thế giới rộng lớn, dẫn dắt người chơi khám phá một hành tinh hoàn toàn khác lạ và trải nghiệm một cốt truyện đậm tính viễn tưởng, thể hiện trên một nền tảng đồ họa tân tiến mới mẻ kết hợp cùng cơ chế gameplay có tính đột phá sáng tạo, dung nhập cả yếu tố RPG lẫn FPS.

Top 5 game game bắn súng đi cảnh phá cách trên nền tảng di động 0

Top 5 game game bắn súng đi cảnh phá cách trên nền tảng di động 1

Top 5 game game bắn súng đi cảnh phá cách trên nền tảng di động 2

Trên phương diện các hoạt động nội dung gameplay, Vĩnh Hằng Biên Cảnh xây dựng nên một đại thế giới rộng lớn mà không hề có biên giới để người chơi tha hồ tự khám phá và chiến đấu. Thông qua quá trình giết quái, người chơi có thể kiếm được điểm danh vọng để đổi lấy trang bị cao cấp. Hệ thống phụ bản và Boss được tạo dựng phong phú, đồng thời mang đến đủ dạng phần thưởng, tài nguyên giá trị mỗi khi người chơi qua cửa thành công. Song hành cùng hàng loạt hoạt động PVE, trò chơi cũng có tính năng bang hội và các nhiệm vụ có tính PVP, yêu cầu người chơi thâm nhập chiến trường và đương đầu với nhau để hoàn thành.

Trang chủ http://yhbj.163.com/

Tinh Tế Hỏa Tuyến

Tinh Tế Hỏa Tuyến lấy bối cảnh thế giới trong tương lai, loài người khám phá ra ngoài vũ trụ và chạm trán với những hiểm họa như quái vật ngoài hành tinh, thông qua một nền tảng đồ họa hiện đại, người chơi sẽ được trải nghiệm một cơ chế bắn súng hấp dẫn, sử dụng nhiều dạng vũ khí đa dạng và cả người máy khổng lồ uy lực.

Top 5 game game bắn súng đi cảnh phá cách trên nền tảng di động 3

Tham gia vào game này, người chơi có thể thao tác điều khiển bằng các phím ảo tương tự với nhiều sản phẩm ARPG. Trong đó nhân vật có thể thoải mái di chuyển, xả đạn vào quái vật và thay đổi tấn công bằng vũ khí chính hoặc phụ, kết hợp thêm cả những kỹ năng chiến thuật đặc biệt như nhảy né hay gọi người máy tới trợ giúp.

Top 5 game game bắn súng đi cảnh phá cách trên nền tảng di động 4

Hệ thống mỗi màn chơi trong game Tinh Tế Hỏa Tuyến cũng được xây dựng đa dạng với đủ dạng cạm bẫy, đánh Boss đầy thử thách, yêu cầu người chơi vận dụng nhảy né đúng lúc để tránh đòn, hay tiết kiệm số lần triệu gọi người lẫn vũ khí phụ cho lúc cần thiết.

Top 5 game game bắn súng đi cảnh phá cách trên nền tảng di động 5

Ngoài ra Tinh Tế Hỏa Tuyến còn hứa hẹn mang lại nhiều dạng gameplay về cả phương diện PVE lẫn PVP cuốn hút, như hình thức MOBA, cướp cờ, sinh tồn, zombie ở giai đoạn về sau để người chơi khám phá.

Trang chủ http://xjhx.qq.com/

Thời Không Thương Chiến

Thời Không Thương Chiến xây dựng lên một bối cảnh giả tưởng pha lẫn những yếu tố khoa học viễn tưởng thú vị, đồng thời mang đến một trải nghiệm đồ họa phong cách hoạt hình độc đáo, kết hợp cơ chế chiến đấu mang tính hành động bắn súng màn hình ngang, có đủ kỹ năng đa dạng, tăng trưởng nhân vật lẫn hình thức đối trường MOBA hiện đại.

Top 5 game game bắn súng đi cảnh phá cách trên nền tảng di động 6

Cơ chế thao tác điều khiển trong Thời Không Thương Chiến không có nhiều điểm khác biệt so với những sản phẩm ARPG khác trên nền mobile, người chơi sẽ nhanh chóng làm quen với các phím ảo trên màn hình mà thôi. Hệ thống các màn chơi của game được thiết kế phong phú và đa dạng, đem lại nhiều thử thách cho người chơi như số lượng quái vật, Boss đặc biệt, đồng thời có bố trí địa hình leo trèo hay có màn chơi bay lượn rất lôi cuốn.

Top 5 game game bắn súng đi cảnh phá cách trên nền tảng di động 7

Top 5 game game bắn súng đi cảnh phá cách trên nền tảng di động 8

Bên cạnh đó Thời Không Thương Chiến cũng có tạo ra nhiều hoạt động PVE lẫn PVP bao gồm hình thức 1vs1 hay 3vs3 hấp dẫn để người chơi trải nghiệm. Tất nhiên hay nhất vẫn là các nội dung PVE thử thách, người chơi cần tiến hành thành lập tổ đội để cùng nhau chinh phục, giúp mang đến một cảm nhận casual vừa vui vẻ lại vừa thử thách.

Trang chủ http://stg.yh.cn/

Mật Bảo Liệp Nhân (Treasure Hunter)

Mật Bảo Liệp Nhân sử dụng cơ chế chiến đấu TPS, người chơi thao tác điều khiển thông qua các phím ảo trên màn hình bao gồm cần di chuyển bên trái và phím tấn công bên phải tương tự kiểu ARPG. Nhân vật sẽ di chuyển trong môi trường 3D hoàn chỉnh, có thể tiến hành xả súng toán loạn về mọi phương hướng, đồng thời sử dụng kỹ năng nhân vật và các món vũ khí phụ.

Top 5 game game bắn súng đi cảnh phá cách trên nền tảng di động 9

Và tất nhiên chinh phục phụ bản sẽ là hình thức trải nghiệm chính trong game, do vậy nhà phát triển có đầu tư công sức để xây dựng đủ dạng phụ bản biến hóa, bao gồm đủ dạng cạm bẫy nguy hiểm yếu cầu tính tương tác để người chơi vượt qua một cách có tính toán chứ không thể xông pha bừa.

Top 5 game game bắn súng đi cảnh phá cách trên nền tảng di động 10

Top 5 game game bắn súng đi cảnh phá cách trên nền tảng di động 11

Nhiệm vụ cho mỗi phụ bản cũng có sự phong phú tùy theo tình tiết cốt truyện, có lúc là phòng ngự, có lúc đánh Boss để ta đỡ bị nhàm chán. Hơn nữa, thiết kế của hệ thống kẻ địch và Boss cũng có sự phong phú về kích thước lẫn khả năng công kích, hứa hẹn mang lại trở ngại cho người chơi.

Trang chủ http://mblr.163.com

Contra Returns

Tượng đài game Contra tiếp tục được hai ông lớn ngành game thế giới là Konami và Tencent Games hợp tác hồi sinh bằng một phiên bản mới có tên gọi Contra Returns. Theo đó đây vẫn là một game bắn súng và sẽ giữ nguyên những nét truyền thống của các phiên bản cũ với lối chơi cuộn cảnh màn hình ngang quen thuộc.

Top 5 game game bắn súng đi cảnh phá cách trên nền tảng di động 12

Nhưng thay vì chỉ có 2 nhân vật như bản gốc ban đầu là Bill và Lance, giờ đây có tới 11 nhân vật để người chơi lựa chọn trong Contra Returns. Mỗi nhân vật trong game đều sở hữu những kỹ năng độc đáo cho riêng mình, người chơi có nhiệm vụ phát triển và trang bị cho họ những khí tài quân sự mạnh mẽ.

Top 5 game game bắn súng đi cảnh phá cách trên nền tảng di động 13

Top 5 game game bắn súng đi cảnh phá cách trên nền tảng di động 14

Điểm thực sự ấn tượng nữa của Contra Returns là số lượng lớn nội dung trò chơi và các phương thức có thể trải nghiệm được đúc kết từ các game online truyền thống, Trong đó có săn Boss, PvP, thủ tháp vô tận, co-op,…

Trang chủ https://hdl.qq.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Darkness Rises - Game nhập vai hành động xứ Hàn có hỗ trợ tiếng Việt