Top 5 game chiến thuật thả quân hay ho cho người dùng di động

Dù không được chú ý nhiều như những thể loại khác trên điện thoại nhưng dòng game chiến thuật thả quân vẫn gây nghiện cho người chơi nhờ những tính năng đặc trưng riêng của mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/06/2017 Top game

Dù không được chú ý nhiều như những thể loại khác trên điện thoại nhưng dòng game chiến thuật thả quân vẫn gây nghiện cho người chơi nhờ những tính năng đặc trưng riêng của mình.

Total War Battles: Kingdom

Tham gia vào Total War Battles: Kingdom người chơi sẽ phải trải qua vô vàn trận chiến khốc liệt, quản lý quân đội và xây dựng vương quốc của cho riêng mình. Bên cạnh việc phòng thủ và xây dựng vương quốc vững mạnh thì người chơi cần phải đem quân đi chinh phạt và chiếm đóng những vùng đất lân cận.

Thay vì chỉ quanh quẩn với những nhiệm vụ rải quân nhàm chán trên những đấu trường tạm bợ như trong phiên bản Total War Battles: Shogun, giờ đây người chơi còn có thể xây dựng và thậm chí khai hóa đất để mở rộng thêm bờ cõi của mình. Mặt khác game vẫn sẽ giữ vững phong cách chơi truyền thống vừa theo lượt vừa thời gian thực trong các trận chiến của mình.

Top 5 game chiến thuật thả quân hay ho cho người dùng di động 0

Tuy là một game chiến thuật đặc trưng trên nền tảng di động nhưng Total War Battles: Kingdom lại được thiết lập những màn chơi đối kháng trực tiếp với những người chơi khác trên toàn thế giới thay vì một mình cầm quân viễn chinh khắp nơi như những tựa game offline khác. Theo đó game thủ sẽ phải tùy chỉnh đội hình của mình sao cho thật hợp lý, sắp xếp cho bộ binh cầm những thanh giáo sắc nhọn lên tuyến đầu, hay đưa cung thủ, máy bắn lửa và những đơn vị hỗ trợ khác đứng phía sau tiếp ứng, hòng tiêu diệt bằng hết kẻ thù.

Tải game Total War Battles: Kingdom cho AndroidiOS

Planetstorm: Fallen Horizon

Được ví như là sự kết hợp của tượng đài game Command and Conquer và Starcraft trên điên thoại, Planetstorm: Fallen Horizon mang đến một cuộc chiến liên ngân hà giữa hai thế lực chính tên là Terrans và Alterians. Trong khi Terrans với sức mạnh quân sự và khả năng lấy thịt đè người thì Alterians mang đến sức manh công nghệ tối cao với nhiều loại vũ khí ấn tượng có thể quét sạch cả một hành tinh.

Top 5 game chiến thuật thả quân hay ho cho người dùng di động 2

Bắt đầu với cơ chế cơ bản của dòng game chiến thuật là xây dựng nhà chính rồi tuyển mộ các loại chủng quân trong lúc thu thập tài nguyên. Và tất nhiên nhiệm vụ chính trong game là bạn phải quét sạch quân thù, nâng cấp các loại vũ khí lên mức tối tân nhất hòng tiến tới mưu đồ bá chủ cả vũ trụ này.

Tải game Planetstorm: Fallen Horizon cho AndroidiOS

Art of Conquest

Art of Conquest mang đến một trải nghiệm chiến thuật thời gian thực cực kì độc đáo với một chiến trường rực lửa lên đến hơn 500 đơn vị lính, cùng với vô số các chủng tộc anh hùng có kĩ năng đặc biệt hỗ trợ quân lính của mình. Điều này đã tạo một trận chiến khốc liệt thực sự trên màn hình điện thoại của người chơi và đồng thời mở ra nhiều kiểu chiến lược khác nhau cho bạn thỏa sức sáng tạo và áp dụng trong mỗi ván đấu.

Top 5 game chiến thuật thả quân hay ho cho người dùng di động 4

Mặt khác game mobile Art of Conquest còn mở ra cơ hội để người chơi xây dựng thành phố và tạo lập bang hội mà mình muốn. Game thủ sẽ được huấn luyện về xây dựng quân đội và tuyển chọn ra loạt anh hùng mạnh mẽ nhất. Họ sẽ là đầu tàu trong mỗi trận chiến của bạn với những kĩ năng dưới dạng những tấm thẻ bài đặc biệt. Các tấm thẻ này có thể được sử dụng để kích hoạt nhiều khả năng, tạo nên hàng loạt trận chiến đáng sợ và mang lại cho bạn lợi thế vào những thời điểm then chốt nhất.

Nhìn chung một khi đã hòa mình vào game Art of Conquest người chơi sẽ không còn phải thao tác trên một bản đồ trừu tượng mà thay vào đó là thế giới tương tác mở cực kỳ thú vị. Đây chắc chắn sẽ là game chiến lược thả quân đáng để bạn thử sức nhất trong năm nay!

Tải game Art of Conquest cho AndroidiOS

Castle Rush

Top 5 game chiến thuật thả quân hay ho cho người dùng di động 6

Được xây dựng theo phong cách của game bom tấn Clash Royale đình đám, nơi hai bên với một tòa lâu đài sẽ cố gắng triệt hạ kẻ còn lại. Tuy nhiên Castle Rush lại mang đến khả năng bày bố đơn vị quân dưới dạng những thẻ bài khác nhau. Mỗi thẻ (chủng loại quân) lại có điểm mạnh điểm yếu và khả năng khắc chế đối phương tùy theo lối chơi của bạn. Nên việc thu thập càng nhiều thẻ bài nắm yếu tố then chốt trong thành bại của tựa game chiến thuật hấp dẫn này.

Tải game Castle Rush cho AndroidiOS

Might Battles

Mighty Battles sẽ ném game thủ vào chiến trường cực máu lửa với phong cách chơi tương tự Clash Royale, nơi hai bên với hệ thống trụ phòng thủ và nhà chính sẽ cố gắng triệt hạ kẻ còn lại. Tuy nhiên Mighty Battles ngoài khả năng bày bố đơn vị quân còn cho phép người chơi điều khiển trực tiếp trụ súng, tấn công thẳng vào nhà chính của đối phương.

Top 5 game chiến thuật thả quân hay ho cho người dùng di động 8

Ngoài ra trò chơi còn có hệ thống tiền vàng tặng thưởng mỗi khi game thủ tiêu diệt kẻ thù. Từ đó bạn có thể tăng sức mạnh và số lượng của những binh lính và xe tăng để tiêu diệt những nhà chính “hóc búa” hơn. Hơn hết những đơn vị quân này còn có thể nâng cấp và phát triển lên, từ đó tạo dựng nên lực lượng quân đội khủng bố hơn trong tương lai.

Tải game Mighty Battles cho AndroidiOS

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!