// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Top 4 game online có cơ chế đối kháng chiến thuật kiểu MOBA nhưng lối chơi rất mới | 2Game

Top 4 game online có cơ chế đối kháng chiến thuật kiểu MOBA nhưng lối chơi rất mới

Đây chính là các gương mặt mới hứa hẹn mang đến cuộc cách mạng về gameplay dành cho dòng game đối kháng, chiến thuật vả cả MOBA trong tương lai.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/02/2017 Top game

Đây chính là các gương mặt mới hứa hẹn mang đến cuộc cách mạng về gameplay dành cho dòng game đối kháng, chiến thuật vả cả MOBA trong tương lai.

GunFleet

Top 4 game online có cơ chế đối kháng chiến thuật kiểu MOBA nhưng lối chơi rất mới 0

GunFleet đem tới cho game thủ những trận thuỷ chiến mãn nhãn hơn rất nhiều với đồ hoạ đẹp mắt và đặc biệt là các màn đọ súng trên biển được đẩy lên tốc độ cực cao, mang tới trải nghiệm hành động hơn rất nhiều so với game mô phỏng World of Warships.

Trang chủ http://gunfleet-game.com/

Minion Masters

Top 4 game online có cơ chế đối kháng chiến thuật kiểu MOBA nhưng lối chơi rất mới 2

Minion Masters có gameplay hết sức thú vị mang đầy tính chiến thuật khi bạn sẽ đóng vai một chủ quân và đối mặt với người chơi khác theo hình thức đối kháng. Nhiệm vụ của người chơi là tính toán để thả ra một số loại quân lính với mục đích tiến sang bên kia cây cầu, tiêu diệt kẻ địch.

Tất nhiên, Minion Masters không chỉ dừng lại ở việc xuất quân ra đánh nhau, game thủ sẽ được tận hưởng một số cơ chế lai từ các thể loại RPG, MOBA như lên level, xuất kỹ năng hay craft các loại lính huyền thoại chỉ mình mình có được, khoẻ hơn hẳn so với những loại có sẵn từ đầu.

Trang chủ http://www.minionmastersthegame.com/

RUiN

Top 4 game online có cơ chế đối kháng chiến thuật kiểu MOBA nhưng lối chơi rất mới 4

Có thể nói, DotA là bản mod của WarCraft III đem lại lợi nhuận lớn nhất đã được chuyển thể thành video game. Tuy nhiên, sự thành công của DotA không trở thành bức tường cản trở sự ra đời của hàng loạt tựa game ăn theo sản phẩm đình đám này. Ruin là một trong số đó, với một màu sắc khác hơn, loạn hơn khi không chỉ đi theo mô-típ game MOBA cổ điển. Tuy nhiên thay vì là một tựa game MOBA thuần tuý, Ruin lại có nét pha trộn với dòng game Brawler góp phần tăng thêm tính kịch tính cho trò chơi.

Trang chủ http://ruin-game.com/

For Honor

Top 4 game online có cơ chế đối kháng chiến thuật kiểu MOBA nhưng lối chơi rất mới 6

Kể từ khi ra mắt phiên bản miễn phí game đối kháng lai MOBA – For Honor đã nhận được nhiều nhận xét tích cực từ giới chuyên môn và cộng đồng game thủ. Hầu hết các ý kiến đánh giá đều tập trung khen ngợi về đồ họa và lối chơi chân thực của game.

Qua đó trò chơi đem đến những trận chiến xáp lá cà nổi tiếng thời Trung Cổ vào tay người chơi và tái hiện sinh động, chân thực về tính tàn bạo ác liệt thời ấy. Có thể nói For Honor sở hữu tất cả yếu tố để trở thành một sản phẩm thành công, hứa hẹn sẽ là đầu tàu của ngành thể thao điện tử thế giới kiểu mới trong tương lai.

Trang chủ http://store.steampowered.com/app/304390/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!