3 game online nhập vai đáng chú ý vừa ra lò tại Trung Quốc

3 sản phẩm game online nhập vai mới ra mắt sau đây tại Trung Quốc ắt hẳn sẽ khiến các fan game tiên hiệp tỏ ra thích thú cho mà xem!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/04/2017 Top game

3 sản phẩm game online nhập vai mới ra mắt sau đây tại Trung Quốc ắt hẳn sẽ khiến các fan game tiên hiệp tỏ ra thích thú cho mà xem!

Tiên Hiệp Thế Giới 2

Tiên Hiệp Thế Giới 2 thuộc thể loại MMORPG 3D có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Giant Interactive. Trò chơi là sản phẩm thứ hai của thương hiệu Tiên Hiệp Thế Giới cực kỳ ăn khách của hãng, được sử dụng engine Havok hiện đại để phát triển, mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, có tương tác vật lí chân thực và hứa hẹn đem tới một hệ thống gameplay tự do, đột phá cách mạng trên nhiều phương diện.

3 game online nhập vai đáng chú ý vừa ra lò tại Trung Quốc 0

3 game online nhập vai đáng chú ý vừa ra lò tại Trung Quốc 2

Trên phương diện chiến đấu, trò chơi vẫn sử dụng hình thức khóa mục tiêu cổ điển, tuy nhiên khâu thiết kế cử động và hiệu ứng kỹ năng đã trở nên mượt mà, chân thực hơn. Hệ thống các kỹ năng được bổ sung thêm hình thức rune, giúp đa dạng hóa lựa chọn phối hợp cho người chơi, bất kể nghề nghiệp nào cũng có nhiều phương phát triển, nhiều hướng phong thái chiến đấu khác nhau. Ngoài ra game còn cho phép nhân vật tự do phi hành, bay lượn ngay từ cấp độ 1, qua đó lập tức trải nghiệm cảm giác phiêu lưu tiên cảnh, cực kỳ ấn tượng.

Trang chủ http://xx2.ztgame.com/

Thiên Diễn Lục

Thiên Diễn Lục là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty EnergyStone Games. Điều đặc biệt của sản phẩm là không hề khai thác những bối cảnh truyền thống mà trái lại tự xây dựng nên một thế giới huyễn tưởng của riêng mình, đưa người chơi khám phá một dị giới độc đáo, với cốt truyện liên quan tới những yếu tố thần thoại siêu nhiên vô cùng lôi cuốn. Điều này được thể hiện qua một nền tảng đồ họa tân tiến, rộng lớn và tráng lệ, xứng tầm một sản phẩm thế hệ mới.

3 game online nhập vai đáng chú ý vừa ra lò tại Trung Quốc 4

3 game online nhập vai đáng chú ý vừa ra lò tại Trung Quốc 6

3 game online nhập vai đáng chú ý vừa ra lò tại Trung Quốc 8

Tựu chung các dạng nội dung gameplay diễn ra mỗi ngày của sản phẩm phải nói là rất phong phú, nhấn mạnh vào tính năng tổ đội trên cả phương diện PVP và PVE. Đương nhiên, trò chơi có hệ thống tự động ghép cặp để người chơi không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm đồng đội mỗi khi đi phụ bản. Hơn nữa các dạng hoạt động tổ đội này đều rất thử thách và có phần thưởng xứng đáng, tạo ra nhiều cơ hội để cộng đồng người chơi gắn kết, tăng cường giao lưu với nhau.

Trang chủ http://tyl.yy.com/

Man Hoang Sưu Thần Ký

Man Hoang Sưu Thần Ký (God Slayer) thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ChangYou. Được sử dụng bộ công cụ CryEngine 3 tân tiến, trò chơi có một nền tảng đồ họa tuyệt đẹp xứng tầm next-gen cộng thêm cơ chế chiến đấu mang đậm tính hành động, và một cốt truyện thần thoại thượng cổ dựa theo tiểu thuyết cùng tên hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm thế hệ mới ở thị trường Trung Quốc.

3 game online nhập vai đáng chú ý vừa ra lò tại Trung Quốc 10 

Game sử dụng cơ chế chiến đấu đậm tính hành động tốc độ phù hợp theo xu hướng mới của thể loại MMORPG, người chơi có thể điều khiển nhân vật di chuyển và tấn công thông qua thao tác chuột kết hợp bàn phím để tấn công kẻ địch.

3 game online nhập vai đáng chú ý vừa ra lò tại Trung Quốc 12

3 game online nhập vai đáng chú ý vừa ra lò tại Trung Quốc 14

Nhìn chung game cố gắng tập trung người chơi vào hệ thống gameplay thông quan đánh phụ bản để kiếm trang bị xịn và có một điểm khác biệt lớn so với những game online hành động thông thường là cơ chế vị trí tấn công vào người kẻ địch sẽ ảnh hưởng tới vật phẩm rơi ra. Ví dụ nếu người chơi muốn lấy những món nguyên liệu ở phần đầu thì sẽ phải tập trung công kích vào đúng phần đầu của Boss chẳng hạn, điều đó sẽ khiến tỷ lệ rơi vật phẩm tăng lên. 

Trang chủ http://mh.changyou.com/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!