8 game online mới đã đến tay game thủ Việt Nam trong tháng 5

Các sản phẩm game online mới đến tay game thủ Việt trong khoảng đầu tháng 5/2018 này đa phần là thể loại game nhập vai và chơi trên nền tảng di động.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/05/2018 Top game

Các sản phẩm game online mới đến tay game thủ Việt trong khoảng đầu tháng 5/2018 này đa phần là thể loại game nhập vai và chơi trên nền tảng di động.

Mã Đạp Thiên Quân

Mã Đạp Thiên Quân thuộc thể loại game mobile nhập vai hành động khai thác bối cảnh “Tam Quốc Diễn Nghĩa” quen thuộc. Trò chơi sở hữu chất lượng đồ họa 3D tuyệt vời đi kèm là một hệ thống gameplay nhập vai hành động hấp dẫn khi cho phép người chơi vừa cưỡi ngựa vừa chiến đấu.

8 game online mới đã đến tay game thủ Việt Nam trong tháng 5 0

Đặc biệt khi kết hợp với khả năng cưỡi ngựa chiến đấu nữa thì mọi thứ sẽ trông rất khác biệt so với dòng game nhập vai đang có mắt trên thị trường. Ở đó có tiếng vó ngựa chạy, hay tiếng ngựa hí chiến vô cùng hấp dẫn, khiến ta cảm thấy như mình đang được xông pha trận mạc thực thụ vậy! Trò chơi cũng có đủ dạng phụ bản thường ngày, phụ bản tổ đội và khiêu chiến Boss, PVP để người chơi chinh phục không hết. Và trong quá trình chiến đấu, người chơi Mã Đạp Thiên Quân mobile có thể tự do thay đổi giữa việc sử tọa kỵ hay không. 

Mã Đạp Thiên Quân

Mã Đạp Thiên Quân

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Hoàng Đao Kim Giáp

8 game online mới đã đến tay game thủ Việt Nam trong tháng 5 1

Hoàng Đao Kim Giáp thuộc thể loại chiến thuật trí tuệ Việt. Qua đó trò chơi hứa hẹn mang đến một thế giới Tam Quốc hoàn toàn mới mẻ từ giao diện cho đến đồ họa võ tướng, trang bị, kỹ năng,…cho đến thần thú. Đặc biệt phần gameplay lại lộ rõ những tính năng tranh đấu đầy gay cấn của thể thức game đấu thẻ tướng màn hình dọc đặc trưng của Nhật Bản. Cũng chính vì vậy mà đại diện NPH SohaGame tự tin cho rằng Hoàng Đao Kim Giáp mobile “sẽ không giống ai” trên thị trường game Việt.

Hoàng Đao Kim Giáp

Hoàng Đao Kim Giáp

- Thể loại: Thẻ tướng - Nền tảng: Game mobile

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

8 game online mới đã đến tay game thủ Việt Nam trong tháng 5 2

Kinh Điển Tam Quốc Mobile tái hiện lại hầu hết các tính năng và hoạt động của những game SLG đi trước. Tính chiến thuật được thể hiện rõ nét qua hệ thống các loại quân khắc chế nhau rõ rệt với 5 loại quân Bộ khắc Thương, Thương khắc Kỵ, Kỵ khắc Cung, Cung khắc Quân Sư và Quân Sư lại khắc Bộ và cơ chế trảm tướng 3 đường dựa theo giao diện màn hình dọc độc đáo.

Thậm chí bạn càng có thể gán thêm tướng vào đội hình lính để tăng thêm sức chiến đấu cho chúng. Với mỗi trận hình sẽ hợp với từng thể loại tướng khác nhau và có sự khắc chế cực lớn đòi hỏi người chơi phải có sắp xếp sử dụng kỹ năng hợp lý trong từng trận đấu để giành ưu thế.

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

- Thể loại: Chiến thuật - Nền tảng: Game mobile

Tam Sinh Tam Thế H5

Tam Sinh Tam Thế H5 cho người chơi được lựa chọn 4 nhân vật gồm 1 cặp nam nữ dùng Trượng và một cặp nam nữ dùng Đao. Lấy bối cảnh câu chuyện về Dạ Hoa và Bạch Thiển, Tam Sinh Tam Thế H5 phát triển theo một góc nhìn mới kết hợp với lối chơi nhập vai tu tiên, dẫn dắt người chơi bôn tẩu giang hồ, trảm yêu diệt boss.

8 game online mới đã đến tay game thủ Việt Nam trong tháng 5 3

Tuy tạo hình nhân vật không quá đẹp mắt, cử động khá cứng nhắc nhưng bù lại game hỗ trợ trải nghiệm ngay trên nền tảng PC và Mobile mà không cần cài đặt. Đồng thời cảnh sắc trong game được thiết kế mang màu sắc ma mị, huyền ảo góp phần bù lấp cho khuyết điểm tạo hình nhân vật của game. 

Tam Sinh Tam Thế H5

Tam Sinh Tam Thế H5

- Thể loại: Game nhập vai - Nền tảng: Game H5

Loạn Chiến Tam Quốc

Loạn Chiến Tam Quốc thuộc thể loại game mobile nhập vai hành động kết hợp yếu tố thẻ tướng đầy quen thuộc. Theo đó trò chơi vẫn xoáy sâu vào thời kỳ loạn lạc nơi ba thế lực Ngụy – Thục – Ngô giao tranh nhằm giành quyền bá chủ. Ngoài ra game còn thêm thắt vào những yếu tố giả tưởng để người chơi có cơ hội chạm chán với bè lũ yêu ma khổng lồ đầy hung tợn.

8 game online mới đã đến tay game thủ Việt Nam trong tháng 5 4

Về lối chơi, Loạn Chiến Tam Quốc VTC Game tập trung vào các nhiệm vụ có cốt truyện rõ ràng và gắn liền với đó là các trận chiến theo kiểu vượt quan ải trảm tướng đặc trưng của dòng game Tam Quốc. Tất nhiên, điểm đặc biệt nhất mà trò chơi này mang tới là một hệ thống chiến đấu máu lửa, cộng cơ chế điều khiển tổ hợp “Tam Tướng Sát Địch” cực kỳ sáng tạo.

Loạn Chiến Tam Quốc

Loạn Chiến Tam Quốc

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Độc Bộ Giang Hồ H5

Độc Bộ Giang Hồ H5 thuộc thể loại game nhập vai chơi đa nền tảng có nội dung xoay quanh các tiểu thuyết kinh điển của Kim Dung được công ty Pocket Games – Trung Quốc trực tiếp đứng ra phát hành. Trò chơi này không quá nổi bật về mặt đồ họa khi sử dụng cộng nghệ hình ảnh 2D, hoạt cảnh mang đậm phong cách Trung Quốc cổ xưa. Bù lại sản phẩm đã được NSX Game trau truốt về hiệu ứng kỹ năng, các đòn đánh của nhân vật được đầu tư thiết kế đẹp mắt ngay từ những cấp độ đầu tiên.

8 game online mới đã đến tay game thủ Việt Nam trong tháng 5 5

Về lối chơi thì Độc Bộ Giang Hồ H5 cũng tương tự như những game H5 khác đang có mặt ở thị trường Việt Nam khi phụ thuộc nhiều vào auto chiến đấu và khám phá cốt truyện của game thông qua chuỗi nhiệm vụ, hoạt động hàng ngày. Đồng thời hệ thống sẽ từng bước dẫn dắt người chơi làm quen với các tính năng từ cơ bản cho đến nâng cap trong game như cường hóa trang bị, phát triển nhân vật, nâng skill, bồi dưỡng pet, thú cưỡi,…v…v..

Độc Bộ Giang Hồ H5

Độc Bộ Giang Hồ H5

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game H5

Tam Quốc Liên Kích

8 game online mới đã đến tay game thủ Việt Nam trong tháng 5 6

Tam Quốc Liên Kích thuộc thể loại game mobile nhập vai kết hợp yếu tố đấu thẻ tướng quen thuộc. Tuy nhiên khác với các game cùng thể loại, trò chơi này lại mang đến sự mới mẻ ở phần đồ họa khi chịu nhiều ảnh hưởng của nét văn hóa Nhật Bản truyền thống. Song song đó là cơ chế nhập vai chiến đấu ít nhiều mang đậm chất hành động và các thao tác bổ trợ chiến đấu như QTE hay combo liên kích theo nhóm đầy hoành tráng, hứa hẹn mang đến cho người chơi một bầu trời thử thách ở mọi cấp độ. 

Tam Quốc Liên Kích

Tam Quốc Liên Kích

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Ngạo Kiếm H5

8 game online mới đã đến tay game thủ Việt Nam trong tháng 5 7

Ngạo Kiếm H5 thuộc thể loại game nhập vai đa nền tảng cho phép người chơi trải nghiệm ngay trên máy tính hoặc điện thoại di động mà không cần cài đặt. Điều đáng nói thêm rằng dù mang chủ đề kiếm hiệp với 3 lớp nhân vật chính là Vũ Nữ, Huyền Giáp, Minh Y (có thể khi ra mắt ở Việt Nam sẽ lấy tên khác) nhưng Ngạo Kiếm H5 lại được phỏng tác nội dung dựa theo nguyên bản phim truyền hình Túy Lung Linh (Lost Love In Times) ra mắt vào hồi năm 2017. Từ đó mà các tình tiết trong game vừa xoay quanh việc hành tẩu giang hồ vừa thấm chút vị ngôn tình lãng mạn nữa.

Ngạo Kiếm H5

Ngạo Kiếm H5

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game H5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu