// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); 6 game mobile chủ đề Anime toàn gái xinh quyến rũ | 2Game

6 game mobile chủ đề Anime toàn gái xinh quyến rũ

Nếu bạn yêu thích thể loại Anime Nhật Bản và luôn bị hớp hồn bởi những cô nàng xinh xắn, đáng yêu và vô cùng quyến rũ thỉ đừng bỏ lỡ qua 5 tựa game mobile sau đây nhé!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/02/2017 Top game

Nếu bạn yêu thích thể loại Anime Nhật Bản và luôn bị hớp hồn bởi những cô nàng xinh xắn, đáng yêu và vô cùng quyến rũ thỉ đừng bỏ lỡ qua 6 tựa game mobile sau đây nhé!

Shards of Destiny: Thiên Mệnh Truyền Thuyết

6 game mobile chủ đề Anime toàn gái xinh quyến rũ 0

6 game mobile chủ đề Anime toàn gái xinh quyến rũ 2

Cốt truyện chính của game Thiên Mệnh Truyền Thuyết được xây dựng theo kiểu thần thoại giả tưởng phương Tây, đi theo mô típ một nhóm nhân vật phiêu lưu khắp nơi với nhiệm vụ cuối cùng là đánh thắng thế lực bóng tối và giải cứu thế giới tươi đẹp. Hệ thống các nhân vật được thiết kế theo đúng kiểu hiệp sĩ, pháp sư, tinh linh, thần nữ đa dạng, mỗi người đóng một vai trò trong đội ngũ để cùng tương trợ lẫn nhau vượt qua mọi thử thách phía trước. Bên cạnh đó, trò chơi có tạo dựng nên một câu chuyện khá lôi cuốn, có những đoạn hội thoại lẫn tình tiết dẫn dắt hay chứ không chỉ thực hiện qua loa.

Trang chủ http://tmcs.4gvv.com/

SAO Memory Defrag

6 game mobile chủ đề Anime toàn gái xinh quyến rũ 4

SAO Memory Defrag có cố truyện tái hiện lại series phim hoạt hình gốc Sword Art Online kể về trò chơi thực tế ảo cùng tên. Trong tựa game này, người chơi sẽ đồng hành cùng nhiều nhân vật quen thuộc trong series manga và anime như Kirito, Asuna, Leafa và hàng loạt nhân vật phụ thú vị nữa.

Và để phù hợp với lối chơi trên di động, tựa game này được xây dựng với thể loại đi cảnh và cơ chế điều khiển chạm và vuốt vô cùng độc đáo. Trò chơi yêu cầu người chơi phải làm việc theo nhóm để đối mặt với lũ boss khủng tại mỗi tầng hay nhiệm vụ yêu cầu cao.

Trang chủ http://sao-md.bn-ent.net/en/

Nặc Nặc Lai Tự Dị Thế Giới

6 game mobile chủ đề Anime toàn gái xinh quyến rũ 6

6 game mobile chủ đề Anime toàn gái xinh quyến rũ 8

Không chỉ có những điểm sáng tạo mới về cơ chế chiến đấu, Nặc Nặc Lai Tự Dị Thế Giới còn tập trung đưa ra các nội dung gameplay đặc sắc, phù hợp với bối cảnh chính và mang phong vị một sản phẩm Nhật Bản để chiều lòng người chơi. Trong đó, trò chơi có đưa ra hệ thống nấu nướng đủ loại thức ăn vô cùng thú vị, và người chơi cần tự mình mày mò công thức thông qua việc thử nghiệm kết hợp các dạng nguyên liệu mà mình kiếm được khi đi phụ bản. Mỗi một dạng thức ăn sẽ có tác dụng tăng cường khác nhau, giúp nhân vật hồi phục thể lực và nâng cao chỉ số thuộc tính chiến đấu trong một khoảng thời gian.

Trang chủ https://nono.2144.cn/

Goddess Kiss

6 game mobile chủ đề Anime toàn gái xinh quyến rũ 10

Trong Goddess Kiss, người chơi sẽ đóng vai trò chỉ huy và lãnh đạo biệt đội Mecha cực hầm hố. Người chơi sẽ điều khiển tổ đội của mình chiến đấu trong một thế giới ngập tràn quái vật robot và nhiều kẻ thù bí ẩn khác. Tân binh mới này có lối thiết kế khá giống với đàn anh Fantasy War Tactis.

Để có thể tiêu diệt đám kẻ thù tàn độc trong Goddess Kiss, người chơi cần phải cố gắng tập trung cao độ, chuẩn bị và nâng cấp cho các nữ chiến binh đầy đủ súng ống, đạn dược. Để có được những trang bị tốt, nguyên liệu tốt thì cần phải tiếp cận và phối hợp các công nghệ khác nhau vào nhân vật, đồng thời tăng tiến dần sức mạnh thông qua khả năng chiến đấu, hay đơn giản là tận dụng tốt các loại vũ khí thu được khi đánh bại kẻ thù.

Tải game cho AndroidiOS

Eternal Adventure

6 game mobile chủ đề Anime toàn gái xinh quyến rũ 12

Eternal Adventure là một MMORPG mang đậm phong cách Anime Nhật Bản cực dễ thương vừa được công bố mới đây. Đây là game mobile có đồ họa dạng 2D đơn giản nhưng vẫn đủ sức cuốn hút người xem bởi , công nghệ tạo hình ảnh chân thực, và vô cùng sắc màu. Đây thực sự là một tựa game đáng để chờ đợi khi yếu tố giải trí được đề cao cùng sự kết hợp máu lửa trong từng pha hành động chiến đấu ngập màn hình.

Trang chủ http://wjdmx.qcplay.com/

Master of Eternity

6 game mobile chủ đề Anime toàn gái xinh quyến rũ 14

Master of Eternity mang trong mình phong cách nhập vai truyền thống nhưng lại kết hợp đầy thú vị thêm tính chiến thuật hấp dẫn. Tham gia vào Master of Eternity, người chơi sẽ được nhập vai người đội trưởng chỉ huy biệt đội vô cùng đặc biệt được lựa chọn ra từ 16 cô gái gái trẻ đẹp. Tuy nhiên không chỉ đẹp thôi, các cô gái còn có những khả năng đặc biệt riêng và có thể điều khiển các cỗ máy chiến đấu cực kỳ tối tân.

Tải game cho AndroidIOS  APK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!