5 webgame nước ngoài thú vị mà game thủ Việt nên bỏ chút thời gian chơi thử

Đa số các tựa webgame nhập vai này đều được phỏng tác theo nội dung phim ảnh.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/11/2016 Top game

Đa số các tựa webgame nhập vai này đều được phỏng tác theo nội dung phim ảnh.

Võ Lâm Truyền Kỳ web

5 webgame nước ngoài thú vị mà game thủ Việt nên bỏ chút thời gian chơi thử 0

Võ Lâm Truyền Kỳ web (hay còn gọi là webgame VLTK) được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ IP cùng tên (cụ thể là bản VLTK 1 – 2 trên PC) của hãng Seasun, trực thuộc công ty Kingsoft, xây dựng nên một bối cảnh võ hiệp chân thực thời kỳ lịch sử Nhà Tống, đồng lúc mang tính kế thừa và cải tiến nhiều nội dung gameplay hấp dẫn, hứa hẹn đem tới những trải nghiệm độc đáo nhất cho người chơi.

Trang chủ http://jxqy.51wan.com/

The Great Wall: Trường Thành

5 webgame nước ngoài thú vị mà game thủ Việt nên bỏ chút thời gian chơi thử 2

Trường Thành là sản phẩm bản quyền dựa theo bộ phim điện ảnh bom tấn cùng tên gọi của đạo điễn Trương Nghệ Mưu, qua đó tái hiện lại một cách chính xác thế giới quan giả tưởng độc đáo, có phong cách thiết kế đồ họa và nghề nghiệp đặc sắc, hứa hẹn mang đến trải nghiệm tân tiến hết sức vượt trội.

Trang chủ http://cc.mlyx.com/

Ngũ Thử Náo Đông Kinh: Triển Hộ Vệ Đại Hiệp Web

5 webgame nước ngoài thú vị mà game thủ Việt nên bỏ chút thời gian chơi thử 4

Ngũ Thử Náo Đông Kinh là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát hành bởi công ty Sogou. Trò chơi khai bối cảnh võ hiệp đời nhà Tống với sự tích nổi tiếng về nhóm cao thủ “Ngũ Thử” làm náo loạn kinh thành, xây dựng nên một thế giới quan mới lạ đi kèm với nhiều hệ thống gameplay đặc sắc như phụ bản, kỹ năng chiến đấu đẹp mắt và trên hết là trải nghiệm PK đã tay.

Trang chủ http://wan.sogou.com/630/

The Perfect Beauty: Hoàn Mỹ Hồng Nhan

5 webgame nước ngoài thú vị mà game thủ Việt nên bỏ chút thời gian chơi thử 6

Hoàn Mỹ Hồng Nhan là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Qingyun Interactive và 52xiyou phát hành. Trò chơi là một sản phẩm có chất lượng rất cao, được sử dụng công nghệ Fancy 3D tân tiến, mang tới chất lượng đồ họa hàng đầu trên thị trường, giúp người chơi có được trải nghiệm tối ưu, khám phá một thế giới quan lịch sử Nhà Đường hư cấu và thưởng thức các nội dung gameplay đột phá hấp dẫn.

Trang chủ http://wmhy.52xiyou.com/

Nhân Ngư Truyền Thuyết

5 webgame nước ngoài thú vị mà game thủ Việt nên bỏ chút thời gian chơi thử 8

Nhân Ngư Truyền Thuyết là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Juexing và do Youxi phát hành. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, tạo điểm nhấn đồ họa 3D tân tiến và hứa hẹn hỗ trợ cả công nghệ VR, mang đến một thế giới quan rộng lớn, lôi cuốn với hệ thống nhân vật và quái vật chi tiết, đảm bảo trải nghiệm chiến đấu hết sức mượt mà và mãn nhãn cho người chơi.

Trang chủ http://ry.youxi.com/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!