13 game mobile hấp dẫn dự kiến được đưa về Việt Nam trong 2017

Có thể thấy làng game Việt trong năm 2017 đang hướng đến một bộ mặt chất lượng thay vì số lượng khi liên tục các tựa game mobile online hạng S ở Trung Quốc được các NPH Việt Nam hỏi mua.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/01/2017 Top game

Có thể thấy làng game Việt trong năm 2017 đang hướng đến một bộ mặt chất lượng thay vì số lượng khi liên tục các tựa game mobile online hạng S ở Trung Quốc được các NPH Việt Nam tìm đến hỏi mua. Nổi bật trong đó là các thể loại game ARPG 3D có vẻ như sẽ là xu hướng kinh doanh chủ lực trong năm mới này.

Đại Đường Vô Song mobile

Đại Đường Vô Song mobile không chỉ có số lượng hoạt động PVP nhiều hơn so với những sản phẩm cùng thể loại khác mà cảm nhận chiến trường trong game này rất thú vị với nhiều nhiệm vụ yêu cầu người chơi đi tiêu diệt người chơi khác để hoàn thành.

13 game mobile hấp dẫn dự kiến được đưa về Việt Nam trong 2017 0

Cụ thể khi người chơi trải qua một giai đoạn ban đầu thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn tân thủ, người chơi sẽ tiến hành lựa chọn vào 1 trong 2 phe cánh đối lập bao gồm Đường Quân và Nghĩa Quân, có ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng PK tự do và chiến trường về sau này.

Về phía những nhiệm vụ phe cánh, người chơi có thể tham gia chiến trường 20vs20, 15vs15, 5vs5, đi vận tiêu…và rất hình thức PVP đa dạng hóa khác. Thông qua mỗi hoạt động này, người chơi sẽ tích lũy dần phần thưởng, tiền bạc, kiếm được trang bị ngày một xịn hơn.

Trang chủ china http://dt.163.com/

Kiếm Chỉ Vân Thiên

13 game mobile hấp dẫn dự kiến được đưa về Việt Nam trong 2017 2

Kiếm Chỉ Vân Thiên là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp. Trò chơi là một trong sản phẩm võ hiệp đáng chú ý trong năm 2016, có phong cách thiết kế đồ họa cao cấp, cách xây dựng thế giới quan và cốt truyện đậm chất điện ảnh, hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm gameplay hấp dẫn như cơ chế chiến đấu mang tính hành động, nội dung PVP 5vs5 đặc sắc và cả các công năng xã hội tự do.

Fansite http://www.9game.cn/zxm/

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ mobile

13 game mobile hấp dẫn dự kiến được đưa về Việt Nam trong 2017 4

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Fengyun Hudong. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính hiệu, cải biên nội dung dựa trên bộ tiểu thuyết mạng cùng tên, đảm bảo giữ nguyên mọi tình tiết, thiết kế nhân vật và bối cảnh bám sát theo nguyên tác, thể hiện trên nền tảng đồ họa 3D hiện đại, đồng thời hứa hẹn mang tới trải nghiệm chiến đấu tổ đội cực lí thú cho người chơi.

Bên cạnh đó hệ thống gameplay ở Tuyết Ưng Lĩnh Chủ mobile cũng mang nhiều điểm độc đáo, đa dạng hóa để người chơi tha hồ tăng trưởng cho các nhân vật của mình. Trong đó nổi bật phải kể tới các hệ thống talent, hệ thống thần khí hay hệ thống chiến ý được xây dựng dựa theo đúng những chi tiết có ở tiểu thuyết. Về phía các nội dung PVE và PVP, trò chơi có rất nhiều màn đánh Boss thử thách và hình thức đấu võ đài lôi cuốn khi mỗi bên có tới 3 nhân vật giao tranh.

Trang chủ china http://xylz.szdiyibo.com/

Thanh Vân Chí mobile

13 game mobile hấp dẫn dự kiến được đưa về Việt Nam trong 2017 6

Thanh Vân Chí Mobile thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính hiệu từ phim truyền hình cùng tên, có sự hợp tác chặt chẽ với đội ngũ sản xuất lẫn diễn viên, hứa hẹn tái hiện một cách chính xác thế giới quan tiên hiệp của phim trên nền tảng di động thông qua kỹ thuật Unity 3D hiện đại, mang tới trải nghiệm đồ họa lẫn gameplay nhập vai có chiều sâu lôi cuốn không kém các sản phẩm PC truyền thống.

Trang chủ china http://qyz.laohu.com/

Âm Dương Sư mobile

Âm Dương Sư mobile được xây dựng bằng nền tảng đồ họa 3D hoàn chỉnh với độ chi tiết rất cao, trò chơi thể hiện rất tốt cách thức tạo hình nhân vật và phong kiểu theo kiểu anime, đưa người chơi hóa thân thành nhân vật trứ danh như vị “onmyouji” tài danh Abe no Seimei, khám phá một cốt truyện thần bí phân chia theo từng chương cực kỳ lôi cuốn và gặp gỡ với nhiều nhân vật thần thoại lẫn lịch sử khác nữa.

13 game mobile hấp dẫn dự kiến được đưa về Việt Nam trong 2017 8

Về lối chơi, Âm Dương Sư mobile kết hợp những yếu tố của thể loại thẻ bài phổ biến hiện nay với hình thức J-RPG đánh theo lượt cổ điển. Cụ thể hơn, cơ chế chiến đấu có sử dụng thanh ATB, nhân vật nào có tốc độ nhanh, chạy hết thành trước sẽ đến lượt tấn công, mỗi nhân vật lại có 3 chiêu thức kỹ năng chủ động ngoại trừ nhân vật chính có nhiều hơn để thay đổi, và tất cả nhân vật đều có chung một bình linh lực. 

Từ đó người chơi có thể tạo lập đội ngũ 4 người, các nhân vật cũng được phân chia theo cấp độ sao và có năng lực chiến đấu tổng quan riêng biệt, có thể thông qua nhiều hình thức khác nhau như thăng cấp, nâng sao…

Trang chủ china http://yys.163.com/

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Nhất

13 game mobile hấp dẫn dự kiến được đưa về Việt Nam trong 2017 10

13 game mobile hấp dẫn dự kiến được đưa về Việt Nam trong 2017 12

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Nhất thuộc thể loại ARPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Wangyang Shengtang. Trò chơi là sản phẩm được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ IP Cổ Kiếm Kỳ Đàm lừng danh, khai thác chính vào nội dung của phần game đầu tiên, hứa hẹn tái hiện một cách chính xác hệ thống cốt truyện và nhân vật, thể hiện trên nền tảng đồ họa Unity 3D hiện đại kết hợp với cơ chế gameplay hành động, khám phá thế giới quan rộng lớn đặc biệt lôi cuốn.

Fansite http://www.9game.cn/gjqty/

Thiên Hạ mobile 

13 game mobile hấp dẫn dự kiến được đưa về Việt Nam trong 2017 14

Bên cạnh với phần cốt truyện xuất sắc và thể hiện như phim điện ảnh, đương nhiên Thiên Hạ mobile còn tạo sự chú ý với những hệ thống gameplay đặc sắc và một cơ chế chiến đấu bắt mắt. Về cơ bản, trò chơi sử dụng hình thức chiến đấu kiểu ARPG linh động, cho phép người chơi điều khiển di chuyển và tấn công một cách tiện lợi, triển khai các chiêu thức kỹ năng hoành tráng, tạo liên kích vui mắt để tiêu diệt kẻ địch. Hệ thống kỹ năng chiến đấu cho mỗi nghề nghiệp cũng có sự phong phú, mang lại nhiều sự lựa chọn để phối hợp trong quá trình chiến đấu.

Trang chủ china http://tx.163.com/

Cẩm Y Thiên Hạ mobile (bản chuẩn)

13 game mobile hấp dẫn dự kiến được đưa về Việt Nam trong 2017 16

Cẩm Y Thiên Hạ Mobile thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được. Trò chơi khai thác bối cảnh lịch sử thời kỳ Nhà Minh, đưa người chơi khám phá một thế giới quan hấp dẫn, vừa mang những yếu tố lịch sử chân thực lại vừa có những yếu tố võ hiệp hư cấu, qua đó trải nghiệm một hệ thống gameplay đa dạng với chất lượng đồ họa 3D mượt mà, cảm nhận được tầm quan trọng của các vị Cẩm Y có vai trò quan trọng trong xã hội thời xưa.

Fansite http://www.9game.cn/jinyitianxia/

Dragon Nest mobile chính hãng

13 game mobile hấp dẫn dự kiến được đưa về Việt Nam trong 2017 18

Dragon Nest Mobile đã tối ưu hóa chế độ điều khiển nhân vật trên di động. Cân bằng lại hệ thống kỹ năng của 4 lớp nhân vật Warrior, Wizard, Priest và Archer nhiều lần trước khi đưa vào thử nghiệm để đảm bảo tính công bằng. Trong game người chơi sẽ được tham gia vào các chế độ PVP 1vs1, 4vs4, 8vs8. Game sử dụng phong cách chiến đấu non-target. Cộng với sự tối ưu kỹ năng để thu hẹp sự mất cân bằng giữa các lớp nhân vật, Dragon Nest Mobile đòi hỏi người chơi phải có tập luyện khả năng sử dụng combo skill của mình trong việc chiến đấu mà đặc biệt là các trận PVP.

Trang chủ china http://dn.qq.com/

Kỳ Tích: Tối Cường Giả (MU Origin 2)

13 game mobile hấp dẫn dự kiến được đưa về Việt Nam trong 2017 20

Kỳ Tích: Tối Cường Giả thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Taren Wang và do Longtu Game phát hành. Trò chơi là sản phẩm có tiếp nhận bản quyền chính hãng từ IP MU Online của Webzen, kế thừa y nguyên phong cách thiết kế đồ họa và những điểm cốt lõi của toàn bộ hệ thống gameplay từ sản phẩm MU Origin, đồng thời đưa ra những sự cải tiến hấp dẫn nhằm mang đến một trải nghiệm mới lạ, phù hợp với xu thế thời đại.

Trang chủ china http://mu.longtugame.com/

Tam Thiếu Gia Đích Kiếm

13 game mobile hấp dẫn dự kiến được đưa về Việt Nam trong 2017 22

Tam Thiếu Gia Đích Kiếm là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài võ hiệp được phát hành bởi công ty NetEase. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo tiểu thuyết của Cổ Long, sở hữu một chất lượng đồ họa tân tiến và hết sức mượt mà, tạo điểm nhấn sáng tạo ở cơ chế chiến đấu, có hàng trăm chiêu thức võ học được thể hiện một cách bóng bẩy đậm chất điện ảnh, kết hợp các cơ chế tự do trong khâu phát triển nhân vật, vũ khí.

Trang chủ china http://ssydj.163.com/

Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ mobile

Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ được NetEase ưu ái áp dụng công nghệ đồ họa tân tiến nhất. Với bối cảnh kiếm hiệp, game đã thể hiện rất tốt những chi tiết về bối cảnh cũng như tạo hình nhân vật để đem đến cho game thủ những cảm nhận chân thực về thế giới giang hồ Trung Hoa cổ xưa. Tất cả được phủ lên bằng đồ họa với các game màu tươi sáng và sắc nét kết hợp với các hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng vật lý tuyệt vời.

13 game mobile hấp dẫn dự kiến được đưa về Việt Nam trong 2017 24

Lối chơi của Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ mobile đúng với một ARPG đích thực, nơi người chơi tự do thi triển các chiêu thức tuyệt mỹ giữa muốn trùng kẻ địch. Với những pha hành động có nhịp đô nhanh, dồn ép kẻ địch bằng những chuỗi combo liên tục là những hình ảnh đặc sắc mà trò chơi mang đến cho game thủ.

Trang chủ china http://lxf.163.com/

Thiên Tử 3D mobile

13 game mobile hấp dẫn dự kiến được đưa về Việt Nam trong 2017 26

Thiên Tử 3D mobile sở hữu nền tảng đồ họa ưu việt nhờ có bộ công cụ Unity 3D, có thể thể hiện độ phân giải lên tới 4K vô cùng sắc nét và sinh động. Hơn nữa, trò chơi còn áp dụng nhiều kỹ thuật hình ảnh phức tạp khác như phản xạ chân thực, khả năng tương tác vật lý khi chiến đấu khiến quá tình trải nghiệm vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Đội ngũ phát triển Snail Game còn áp dụng phong cách thiết kế đậm nét văn hóa Trung Quốc cổ đại, tạo nên những trường cảnh có chất thi vị và đẹp mắt chẳng kém sản phẩm game client cùng tên.

Trang chủ china http://tzsy.woniu.com/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!