Xích Bích 3D – Tìm hiểu cách kiếm KNB

Kim nguyên bảo một thứ không thể thiếu trong game Xích Bích 3D với bất kỳ Chúa công nào để thực hiện mong muốn hùng bá thiên hạ của mình đúng không ạ?

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/05/2017 Hướng dẫn
Xích Bích 3D

Thủ thành / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Xích Bích 3D

Kim nguyên bảo một thứ không thể thiếu trong game Xích Bích 3D  với bất kỳ Chúa công nào để thực hiện mong muốn hùng bá thiên hạ của mình đúng không ạ? Trong bài viết này, xin cho phép Chân cơ được giới thiệu với các Chúa công cách để kiếm Kim nguyên bảo cho mình nha!

1. Nhận Kim nguyên bảo từ việc trả “nhiệm vụ”.

Xích Bích 3D - Tìm hiểu cách kiếm KNB 0

Các chúa công có thể kiếm Kim nhân bảo cho mình khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Những nhiệm vụ thường mạng lại Kim nguyên bảo cho các Chủ công là tăng cấp level cho bản thân, mua thể lực đan, cài lại Phó bảng tinh anh,…

2. Nhận Kim nguyên bảo từ việc chiến đấu trong phó bảng.

Các chúa công có thể kiếm Kim nguyên bảo dễ dàng cho mình từ việc chiến đấu để tích sao, mở thưởng qua mỗi ải trong phó bảng. Ví dụ như ở mức “thường” trong phó bảng, khi tích đủ sao cho mình, các Chúa công sẽ được nhận thưởng Miếu thần tàì ở 3 cấp độ. Lượng Kim nhân bảo được nhận ở mức độ thường trong phó bảng thay đổi trong mức 10 – 20 – 30 đối với mỗi cập độ của Miếu thần tài.

Xích Bích 3D - Tìm hiểu cách kiếm KNB 2

Đối với mức “tinh anh” trong phó bảng khi tích đủ sao cho mình, các Chúa công sẽ được thưởng Rương thần tài ở 3 cấp độ khác nhau. Lượng kim nhân bảo được nhận trong ải này thay đổi trong mức 30 – 40 – 50 đối với mỗi cấp độ của Rương thần tài.

Xích Bích 3D - Tìm hiểu cách kiếm KNB 4

Tượng tự như vậy đối với mức “ác mộng” trong phó bảng, các Chúa công hãy chơi và tìm hiểu cho mình nhé.

3. Nhận Kim nguyên bảo trong phụ bảng.

Các Chúa công có thể dễ dàng kiếm cho mình Kim nguyên bảo bằng cách khiêu chiến tại đài Thông thiên trận trong phụ bảng. Sau các chiến thắng tại đây mỗi Chúa công sẽ nhận cho mình điểm chiến thắng và các phần thưởng hấp dẫn bao gồm cả những Kim nguyên bảo cho mình. 

Xích Bích 3D - Tìm hiểu cách kiếm KNB 6

4. Kiếm Kim nguyên bảo tại Lôi đài.

Lôi đài cũng là một nơi khá phổ biến cho các Chúa công để kiếm Kim nguyên bảo cho mình. Sau mỗi chiến thiến thắng khi khiêu chiến tại đây , các Chúa công sẽ mở phần thưởng may mắn cho mình, trong đó có thể có Kim nguyên bảo.

Xích Bích 3D - Tìm hiểu cách kiếm KNB 8

5. Kiếm Kim nguyên bảo tải Phúc lợi .

“Phúc lợi” là một nơi cực kỳ hấp dẫn cho mỗi Chúa công nếu muốn kiếm thật nhiều Kim nguyên bảo cho mình. Tại “Phúc lợi” mỗi Chúa công sẽ phải hoàn thành cho mình các nhiệm vụ để nhâm điểm phúc lợi. Khi tích lũy đc một số điểm phúc lợi nhất định cho mình thì mỗi Chúa công sẽ được nhận thưởng những rương quà hấp dẫn có thể lên đến 200 Kim nguyên bảo cho mình.

Xích Bích 3D - Tìm hiểu cách kiếm KNB 10

6. Nhận Kim nguyên bảo từ các event trong game

Các Chúa công có thể kiếm Kim nguyên bảo cho mình bằng cách check hòm thư để nhận kim nguyên bảo cho mình từ các event hấp dẫn trong game.

Xích Bích 3D - Tìm hiểu cách kiếm KNB 12

7. Kiếm Kim nguyên bảo tại Cược thần tài.

Đây là một hoạt động cực kỳ hấp dẫn nếu Chúa công muốn kiếm Kim nguyên bảo cho mình. Chúa công đơn giản chỉ cần bỏ ra một số Kim nguyên bảo nhất định để quay thưởng để nhận lại một lượng Kim nguyên bảo ngẫu nhiên nhiều hơn sô Kimg nguyên bảo đem cược. Các Chúa công lưu ý đối với mỗi cấp VIP sẽ được số lần quay nhất định các Chúa công nhé !

Xích Bích 3D - Tìm hiểu cách kiếm KNB 14

8. Nhận Kim nguyên bảo qua việc Nạp thẻ.

Đương nhiên rồi, đây là cách tăng Kim nguyên bảo nhanh và đơn giản nhất cho mỗi Chúa công nếu muốn hoàn thành sự nghiệp hùng bá thiên hạ của mình nhanh nhất. 

Xích Bích 3D - Tìm hiểu cách kiếm KNB 16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!