Xích Bích 3D – Cách kiếm trang bị

Xích Bích 3D - Như các vị Chúa công đã biết, một vị tướng không thể nào tay không ra trận.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/05/2017 Hướng dẫn
Xích Bích 3D

Thủ thành / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Xích Bích 3D

Xích Bích 3D – Như các vị Chúa công đã biết, một vị tướng không thể nào tay không ra trận. Trang bị, vũ khí là sức mạnh của mỗi vị tướng, là yếu tố đặc biệt quan trọng trong mỗi trận chiến. Vì vậy hôm nay, Chân Cơ xin phép được giới thiệu với các Chúa công các cách để kiếm trang bị trong game Xích Bich 3D nhé.

1. Kiếm trang bị trong Phó bảng

Tương tự đối với chiêu mộ tướng thì Phó bảng cũng là một mảnh đất rất màu mỡ để các Chúa công kiếm trang bị cho đội hình của mình. Khi vượt qua mỗi đợt chiến đấu tại ải thường trong phó bảng các Chúa công có thể may mắn nhận được các trang bị mỗi khí chiến thắng

Xích Bích 3D - Cách kiếm trang bị 0

Đặc biệt trong ải tinh anh của Phó bảng các Chúa công có rất nhiều cơ hội kiếm được nhưng trang bị xịn cho mình khi chiết thắng ở mỗi ải. Không những thế các Chúa công còn có thể nhận được các trang bị qua nhận thưởng khi mở các rương ở mỗi cấp nếu tích lũy đủ sao cho mình.

Xích Bích 3D - Cách kiếm trang bị 2

2. Kiếm trang bị trong Tầm tiên

Nếu các vị Chúa công muốn kiếm trang bị cho đội hình của mình thì nhất định các vị không được bỏ qua Tầm Tiên. Tại đây có rất nhiều trang bị giá trị đang chờ các khám phá. Có 3 cấp độ cho tầm tiền là tầm tiên sơ, tầm tiên cao và tầm tiên siêu tương đương với  các giá trị trang bị có thể nhận được. Để mở các rương tầm tiên, các Chúa công phải sử dụng các tầm tiên lệnh ( để kiếm tầm tiên lệnh, hay ở đâu có tầm tiên lệnh Chân cơ xin được giới thiệu với các vị Chúa công ở một bài khác)

Xích Bích 3D - Cách kiếm trang bị 4

Xích Bích 3D - Cách kiếm trang bị 6

Xích Bích 3D - Cách kiếm trang bị 8

3. Kiếm trang bị trong Shop

Chúng ta cũng có thể trang bị cho đội hình của mình rất nhiều các trang bị lợi hại bằng việc mua tại các shop trong hệ thống. Điển hình là các shop như Shop quân đoàn, Shop may mắn, Shop vinh dự… Mỗi shop này các Chúa công phải dùng một loại vật phẩm riêng của từng shop để trao đổi , mỗi vật phẩm lại được kiếm từ từng các chiến trường, các hoạt động riêng của từng loại vật phẩm. 

Xích Bích 3D - Cách kiếm trang bị 10

Xích Bích 3D - Cách kiếm trang bị 12

Xích Bích 3D - Cách kiếm trang bị 14

4. Kiếm trang bị trong Đặc sắc

Đặc sắc cũng là một điểm khá thú vị để các vị Chúa công có thể kiếm những trang bị cần thiết cho đội hình của mình. Bằng việc hoàn thành các nhiệm vụ qua các event của hệ thống, và mở thưởng, rất nhiều các trang bị hot đang chờ đón các vị. 

Xích Bích 3D - Cách kiếm trang bị 16

Xích Bích 3D - Cách kiếm trang bị 18