Vô Song Chiến Ký – Hệ thống thú cưỡi

Vô Song Chiến Ký - Khi đạt cấp 8, nhân vật sẽ mở tính năng thú cưỡi. Người chơi có thể tìm mở tính năng thú cưỡi bằng cách bấm vào biểu tượng “Thú” ở góc dưới bên phải màn hình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/05/2017 Hướng dẫn
Vô Song Chiến Ký

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Vô Song Chiến Ký

Vô Song Chiến Ký – Khi đạt cấp 8, nhân vật sẽ mở tính năng thú cưỡi. Người chơi có thể tìm mở tính năng thú cưỡi bằng cách bấm vào biểu tượng “Thú” ở góc dưới bên phải màn hình.

Vô Song Chiến Ký - Hệ thống thú cưỡi 0

Thuộc tính của thú cưỡi sẽ được cộng thẳng vào chỉ số của nhân vật nên đây là một trong những tính năng giúp tăng lực chiến cao nhất.

Bồi dưỡng thú cưỡi

Để tiến cấp thú cưỡi, người chơi cần sở hữu vật phẩm “Đan bồi dưỡng thú cưỡi”. Vật phẩm này có thể kiếm được thông qua một số phụ bản trong game, hoặc mua trong Shop.

Vô Song Chiến Ký - Hệ thống thú cưỡi 2

Ngoài ra, việc tiến cấp thú cưỡi còn tiêu hao khá nhiều bạc. Mỗi viên Đan bồi dưỡng khi sử dụng sẽ tăng 100Exp cho thú cưỡi, khi đạt đủ exp yêu cầu thú cưỡi sẽ thăng cấp. Người chơi cũng có thể lựa chọn tính năng “Tăng ngay” nếu sở hữu đủ lượng đan bồi dưỡng để không phải bấm tay nhiều lần.

Vô Song Chiến Ký - Hệ thống thú cưỡi 4

Người chơi cũng có thể theo dõi tổng thuộc tính của Thú cưỡi ở bên dưới giao diện

Thay đổi ngoại hình thú cưỡi

Để thay đổi ngoại hình của thú cưỡi, người chơi cần sở hữu thẻ biến hình tương ứng. Thẻ này có thể mua trực tiếp trong Shop hoặc thông qua các hoạt động, sự kiện trong game.

Vô Song Chiến Ký - Hệ thống thú cưỡi 6

Thẻ biến hình cũng sẽ tăng khá nhiều chỉ số của thú cưỡi. Ngoài ra, người  chơi cũng có thể lựa chọn thay đổi ngoại hình khác bất cứ lúc nào, hoặc đơn giản là….xuống ngựa cuốc bộ ^^

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!