Vô Song Chiến Ký – Hệ thống nhân vật

Trong Vô Song Chiến Ký, hệ thống võ tướng được chia làm 3 loại chức nghiệp với đặc điểm thuộc tính và kỹ năng riêng biệt, bao gồm : Phá Quân, Chiến Hồn và Quỷ Kế.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/05/2017 Hướng dẫn
Vô Song Chiến Ký

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Vô Song Chiến Ký

Trong Vô Song Chiến Ký, hệ thống võ tướng được chia làm 3 loại chức nghiệp với đặc điểm thuộc tính và kỹ năng riêng biệt, bao gồm : Phá Quân, Chiến Hồn và Quỷ Kế.

Phá Quân : Với chỉ số công kích và tốc độ cao, những võ tướng Phá Quân thường được xếp ở hàng sau, đảm nhận vị trí gây sát thương chủ lực trong đội hình. Điển hình như : Quan Vũ, Triệu Vân,….

Vô Song Chiến Ký - Hệ thống nhân vật 0

Chiến Hồn : Chỉ số sinh lực và phòng ngự rất cao, là lá chắn đi đầu trong mọi trận giao tranh giúp đồng đội phía sau thoải mái “xả đạn”. Những võ tướng Chiến Hồn tiêu biểu có thể kể đến : Hứa Chử, Hoàng Cái…

Vô Song Chiến Ký - Hệ thống nhân vật 2

Quỷ Kế : Chỉ số sinh lực và phòng ngự thường thấp nhất nhưng bù lại các vị tướng này lại sở hữu những kĩ năng công kích diện rộng, đi kèm với nhiều hiệu ứng khống chế và hỗ trợ cực kỳ khó chịu. Điêu Thuyền, Quách Gia… chính là những vị tướng như vậy.

Vô Song Chiến Ký - Hệ thống nhân vật 4

Các Chúa công cần phải nắm rõ thuộc tính và kỹ năng của từng vị tướng, qua đó mới có thể sắp xếp trận hình một cách hợp lí. Ngoài việc nâng cao lực chiến thì sắp xếp đội hình để khắc chế đối thủ cũng là chìa khóa để các vị lấy yếu thắng mạnh, bách chiến bách thắng đó nhé.