Võ Lâm Truyền Kỳ mobile – Vũ Khí sẽ trở nên đẳng cấp hơn với tính năng Khắc Minh

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/01/2017 Hướng dẫn
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Khắc Minh Vũ Khí là một tính năng mới đã xuất hiện tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bản Trung Quốc.

Ghi lại những dấu ấn, lưu giữ chiến tích trên các vật phẩm là một tính năng không quá mới trong thế giới game. Nếu bạn đã từng chơi Dota 2 hay một số game trên Steam chắc hẳn sẽ không lạ với hình thức ghi lại dấu ấn độc đáo trên trang bị.

Học hỏi những ý tưởng tuyệt vời đó, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng đưa vào một tính năng mang tên “Khắc Minh Vũ Khí”. Cụ thể, tính năng này sẽ cho phép người chơi để lại dấu ấn của mình trên trang bị với số liệu được tính trên hệ thống.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile - Vũ Khí sẽ trở nên đẳng cấp hơn với tính năng Khắc Minh

Vật liệu để sử dụng tính năng này là Đá Khắc Minh, loại đá này được rớt ra khi đánh Boss Thí luyện bang hội, gồm nhiều loại như:

– Chiến trường sát thủ: Số người đã bị giết trong chiến trường
– Môn phái vô địch: Số lượng người nằm xuống trong thi đấu môn phái
– Minh chủ khiêu chiến: số lần bị Boss Minh Chủ Võ Lâm hạ gục trong khiêu chiến

Ngoài ra còn rất nhiều danh hiệu đặc biệt khác thường xuyên được cập nhật.

Khi Khắc Minh xong, trang bị của bạn sẽ ghi nhận lại được nhiều thành tích đáng nể khiến người khác phải nể phục chẳng hạn như: Đã hạ gục 3000 địch thủ trong Công Thành Chiến, Khiêu chiến Độc Cô Cửu Kiếm 2000 lần…

Tuy Khắc Minh chỉ là một tính năng nhỏ và không ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh nhân vật nhưng có thể thấy nhà phát triển Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile luôn tâm huyết, tìm tòi để đưa vào game các tính năng thiết thực nhằm giúp game ngày càng hoàn hảo hơn.

Mời bạn đón đọc các Tin game eSport mới trong năm 2017, Giải đấu game Thể thao điện tử, Game Liên Minh Huyền Thoại tại 2Game
bình luận
tin mới cập nhật
360º Game
21/01
10:00

Kiếm Vũ Vô Song mobile


Thần Kiếm / Funtap

21/01
10:00

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ


S6 / CMN Online

21/01
10:00

Giang Hồ Kỳ Hiệp


Thúy Sơn / SohaGame

21/01
11:00

MU Việt Nam


S14 / MEM Corp

21/01
12:00

GunPow


Boss VIP / VNG