Võ Lâm Truyền Kỳ mobile – Sau kết hôn, game thủ sẽ có nhà riêng

Dựng vợ, gả chồng và giờ đây hệ thống gia viên là nơi mang đến không gian riêng tư dành cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xây dựng gia đình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/01/2017 Hướng dẫn
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Dựng vợ, gả chồng và giờ đây hệ thống gia viên là nơi mang đến không gian riêng tư dành cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xây dựng gia đình.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile - Sau kết hôn, game thủ sẽ có nhà riêng 0

Trong bài viết trước đây, tính năng kết hôn và tỷ võ chiêu thân trong VLTKm đã được chúng tôi giới thiệu. Tiếp theo, nội dung mới sắp xuất hiện trong tựa game mobile này sẽ là gia viên và tính năng này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thực tế nhất.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile - Sau kết hôn, game thủ sẽ có nhà riêng 1Game thủ sẽ phải bỏ ra 3000 kim nguyên bảo để thành lầm gia tộc, kiến tạo gia viên

Theo thông tin tiết lộ ban đầu, người chơi có cấp độ 50 trở lên có thể đến NPC Yên Nhược Tuyết tại thành Tương Dương để đăng ký kiến tạo gia viên. Ở giai đoạn này, game thủ sẽ phải tiêu tốn một khoản lệ phí khá đáng kể, lên đến 3000 kim nguyên bảo trong game để bắt đầu xây dựng gia tộc riêng cho mình sau khi đã thành gia, lập thất.

Sau khi thành lập gia tộc, người chơi có thể tuyển lựa thành viên với những điều kiện nhất định tự đặt ra. Giống như bang hội, hệ thống gia viên mới này cũng sẽ có nhiều hoạt động thú vị và độc đáo. Nếu như trước đây, game thủ Việt đã từng được làm quen với gia viên trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao chẳng hạn thì ở VLTK Mobile người chơi cũng sẽ được xây dựng môi trường sống cho riêng mình.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile - Sau kết hôn, game thủ sẽ có nhà riêng 2Hệ thống gia viên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị (Ảnh minh họa)

Nội dung chi tiết về hệ thống gia viên cũng như các tính năng mới nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật trong bản tin sau.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

21/06
10:00

Hesman Legend


S1 / AIVO

21/06
10:00

Thiên Địa Chí Tôn


S2 / VTC Mobile

21/06
10:00

Võ Thần 3D


S3 / Vega

21/06
10:00

Làng Lá Phiêu Lưu Ký


S10 / SohaGame

21/06
10:00

Thái Cực Kiếm


S11 / VNG

21/06
10:00

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile


S15 / SohaGame

21/06
10:00

Mã Đạp Thiên Quân


Tiểu Kiều / AIVO

21/06
10:00

Hoành Tảo Tam Quốc


S3 / Funtap

+ đọc tiếp

Đọc truyện Dũng Sĩ Hesman là phải chơi Hesman Legend