Võ Lâm Truyền Kỳ mobile – Hướng dẫn chơi Côn Lôn phái

Chi tiết về cách xây dựng nhân vật, cộng điểm kỹ năng, tiềm năng và chọn đồng hành phù hợp của Côn Lôn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/01/2017 Hướng dẫn
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Chi tiết về cách xây dựng nhân vật, cộng điểm kỹ năng, tiềm năng và chọn đồng hành phù hợp của Côn Lôn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Tổng quan xây dựng nhân vật

Với game thủ Việt, Côn Lôn là môn phái được mong đợi từ khá lâu ngay từ khi thông tin về 2 phái mới được giới thiệu trong game mobile này. Là một trong những môn phái đa dụng hàng đầu trong trò chơi, Côn Lôn có nhiều hướng xây dựng nhân vật khác nhau tùy thuộc từng thời điểm cũng như phụ thuộc vào trang bị, đồng hành sở hữu.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile - Hướng dẫn chơi Côn Lôn phái 0

Tuy nhiên, với đặc trưng là lớp nghề nghiệp cập chiến và có khả năng né tránh cao, Côn Lôn không chú trọng vào tiềm năng sức mạnh mà chỉ tập trung vào ưu điểm của bản thân để nâng cao khả năng sống sót. Lối build cơ bản của Côn Lôn theo tỷ lệ: Sức mạnh 1, Nhanh nhẹn 4, Thể chất 3, Linh hoạt 2.

Hướng dẫn cộng Kỹ năng

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile - Hướng dẫn chơi Côn Lôn phái 1

Trong những bài viết trước đây của chúng tôi, chi tiết về hệ thống kỹ năng cũng như cách lựa chọn bí kíp đã được giới thiệu. Ở đây chỉ thống nhất lại bảng kỹ năng cuối cùng cho đến cấp độ 90 như hình bên dưới. Cần lưu ý, cấp độ 90 sẽ có sự khác biệt về mức độ cân băng ngũ hành nên người chơi cần chú ý về việc tăng các kỹ năng thụ động.

Theo đó các kỹ năng như Côn Lôn Kiếm Pháp, Tiếu Phong Tam Liên Kích, Hỗn Độn Kiếm Trận, Túy Tiên Thác Cốt, Lôi Động Cửu Thiên, Kiếm Pháp – Cao, Hỗn Nguyên Càn Khôn cần max ưu tiên sớm nhất có thể.

Sơ lược về Đồng hành

Với đặc thù ngũ hành Thổ, khắc chế cứng Nga My và Thúy Yên, tuy nhiên Côn Lôn sẽ gặp khó khăn khi đối mặt với Đường Môn và Võ Đang. Đầu tiên, Đường Môn có khả năng hạn chế tính cơ động và độ linh hoạt của Côn Lôn, trong khi Võ Đang với hộ thuẫn khiến việc Côn Lôn áp sát dồn damage là không khả thi.

Chính vì vậy, việc lựa chọn đồng hành tối ưu cho Côn Lôn cần cân nhắc đến việc hạn chế ngũ hành của đối phương và tăng cường sát thương cho bản thân. Kiến nghị đồng hành cho Côn Lôn: Ngu Cơ, Kinh Kha, Độc Cô Kiếm (hoặc Phương Miễn) và 1 đồng hành thổ bất kỳ có kỹ năng hộ chủ phù hợp.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota tự tin kế thừa những tính năng đặc sắc từ bản PC