Võ Lâm Truyền Kỳ mobile – Hé lộ tính năng kết hôn cùng nội dung tỷ võ chiêu thân

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile - Kết hôn luôn là một trong những nội dung được yêu thích hàng đầu trong các tựa game online hiện nay.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/01/2017 Hướng dẫn
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile – Kết hôn luôn là một trong những nội dung được yêu thích hàng đầu trong các tựa game online hiện nay.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile - Hé lộ tính năng kết hôn cùng nội dung tỷ võ chiêu thân 0

Với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng vậy, đây cũng là một tính năng không thể thiếu và sẽ chính thức xuất hiện sau bản cập nhật ngày hôm nay (6/1) tại phiên bản Trung Quốc.

Cách thức tham gia: Nhân vật từ cấp độ 50, sở hữu Chiêu Thân Thiếp có thể đến NPC Yên Nhược Tuyết tại thành Tương Dương để mở lôi đài chiêu thân. Lôi đài chiêu thân sẽ mở trong thời gian hạn định và quy tắc tỷ thí được thống nhất bởi người mở lôi đài. Sau khi hệ thống ghi nhận và thông báo về hoạt động chiêu thân, những người chơi cấp độ từ 50 trở lên có thể tự do báo danh tham gia tại NPC Yên Nhược Tuyết.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile - Hé lộ tính năng kết hôn cùng nội dung tỷ võ chiêu thân 2Danh hiệu kết bái

Sau khi hoạt động chiêu thân bắt đầu, tất cả những người chơi báo danh sẽ tham gia tỷ thí bằng chính nhân vật của mình với môn phái tương ứng. Đáng chú ý, các trận tỷ thí chiêu thân sẽ diễn ra tự do và các nhân vật không bị ảnh hưởng hay khắc chế bởi ngũ hành. Người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được tín vật có hiệu lực trong vòng 3 ngày.

Cuối cùng, người chiến thắng sẽ lập tổ đội 2 người và sử dụng tín vật. Nếu đối phương lựa chọn đồng ý, cả 2 sẽ chính thức trở thành đôi tân lang, tân nương và nhận được danh hiệu màu hồng đẹp mắt dành cho các cặp uyên ương.

Ngoài ra, cũng trong bản cập nhật ngày hôm nay, có khá nhiều nội dung hấp dẫn mới trong game cũng sẽ ra mắt như Huynh đệ kết bái, vũ khí mới, bản khắc đá hồn, nhiệm vụ sư đồ mới…

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!