Vạn Vương Chi Vương – Hoạt Động Quần Nho

Vạn Vương Chi Vương - Hoạt động Quần Nho với những câu hỏi hấp dẫn để người chơi tỷ thí, khẳng định thực lực của bản thân.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/12/2016 Hướng dẫn
Vạn Vương Chi Vương

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vạn Vương Chi Vương

Vạn Vương Chi Vương – Hoạt động Quần Nho với những câu hỏi hấp dẫn để người chơi tỷ thí, khẳng định thực lực của bản thân.

Vạn Vương Chi Vương - Hoạt Động Quần Nho 0

[Cách tham gia]

Chúa Công chỉ cần đạt Lv10 là được tham gia, chọn “Quần Nho” trong giao diện sự kiện, click nút Tiến lên là vào giao diện và tham gia sự kiện “Thiệt Chiến Quần Nho”. Thời gian sự kiện: Thứ 2 -> chủ nhật, mở cả ngày, mỗi ngày được vào tham gia 1 lần, lượt tham gia sẽ reset vào 5:00 sáng hàng ngày.

PS: Nếu bỏ lỡ lượt tham gia sự kiện trong ngày thì có thể mua lượt tham gia bằng KNB, lượt tham gia tối đa 1 tuần là 6 lượt.

[Cách thức sắp xếp đối thủ]

Thiệt Chiến Quần Nho chia thành Trận Thường và Trận Văn Khố. Trong Trận Thường, user được tham dự miễn phí, trong Trận Văn Khố, user phải nộp 50 điểm Văn Khố mới được vào.

Khi user trả lời câu hỏi trong Trận tương ứng, nếu trả lời đúng sẽ được Điểm Văn Khố tương ứng. Lượng Văn Khố nhận được trong Trận Văn Khố sẽ nhiều hơn trong Trận Thường.

Click vào Trận tương ứng sẽ vào giao diện xếp đôi, thời gian đếm ngược là 30s, xếp đối thủ thành công sẽ vào giao diện đối kháng. Nếu vào nhầm Trận không mong muốn? Thời gian chờ xếp đôi lâu quá? Click nút Hủy sẽ hủy lần xếp đôi đó.

Một số Quy Tắc

[Thi Đấu]

Trước khi bắt đầu đối kháng, mỗi bên sẽ chiếm một nửa ô tâm lý phía trên. Sau khi bắt đầu trả lời, hai bên phải nhanh chóng trả lời câu hỏi để nhận điểm Văn Khố, đồng thời chiếm lĩnh ô tâm lý của đối thủ, tiến hành đấu trí với nhau để đoạt chức Văn Hào cuối cùng.

Chỉ có ô tâm lí vẫn chưa đủ kích thích? Góc dưới ô tâm lí là khu vực đấu giúp bạn đích thân trải nghiệm không khí khi Gia Cát Lượng tiến hành “Thiệt Chiến Quần Nho”, mỗi quyết định của bạn đều ảnh hưởng đến trạng thái của binh lính trong trận. Chiếm thế chủ động hay tụt hậu đều phụ thuộc hoàn toàn vào bạn

[Cài đặt câu hỏi]

Tổng cộng có 10 câu hỏi (5 câu về kiến thức Tam Quốc, 5 câu và kiến thức trong game, thứ tự xuất hiện ngẫu nhiên). Mỗi câu hỏi sẽ có 10s để trả lời, nếu quá giờ mà chưa trả lời thì coi như bỏ qua câu đó và không được điểm, sẽ sang câu tiếp theo. Bất luận là trả lời đúng hay sai thì trên mục chọn đều có nhãn nhận biết, giúp bạn dễ ghi nhớ, tránh lần sau lại trả lời sai.

[Phân định thắng thua]

Phán đoán theo tỷ lệ trên ô tâm lý, sau khi trả lời xong mọi câu hỏi, nếu ô tâm lí của mình lấn át ô tâm lý của đối thủ, tức là ô tâm lý đỏ lấn át ô tâm lí lam thì bên ta thắng. Ngược lại là bên ta thua, nếu ô tâm lí ngang bằng thì tức là hòa.

Sau khi trả lời xong mọi câu hỏi, khi 1 bên chiếm lĩnh hoàn toàn ô tâm lý của đối thủ, tức là ô tâm lí chỉ có 1 màu thì được coi là “Luận Phá”. User đoạt “Luận Phá” ngoài được thưởng thắng lợi còn được thêm 2 mảnh Võ Tướng cam.

Tips để thắng: Trả lời đúng càng nhiều câu hỏi, trả lời đúng liên tiếp, thời gian ngăn thì xác suất thắng càng cao! Phải trả lời đúng 3 câu trở lên hàng ngày mới được nhận quà Hỏi Đáp hàng ngày!

[Nhận điểm Văn Khố]

Nhận cơ sở

Không hạn chế số trận tham gia, bất kể kết quả đấu ra sao, Chúa Công chỉ cần tham gia Hỏi Đáp trong thời gian sự kiện là nhận được điểm Văn Khố. Cứ trả lời đúng 1 cầu thì được 5 điểm Văn Khố cơ sở, thời gian trả lời càng ngắn thì Văn Khố nhận được càng nhiều.

Nhận lượt hạn chế

Trận thường: được vào trận miễn phí. Ngoài việc nhận Văn Khố trong mục Hỏi Đáp, đấu thắng cũng nhận được thêm 10 điểm Văn Khố; nếu hòa hoặc thua thì không được nhận thêm điểm Văn Khố.

Trận Văn Khố: cần tiêu 50 điểm Văn Khố mới được vào trân. Ngoài việc nhận Văn Khố trong mục Hỏi Đáp, đấu thắng sẽ được thêm 50 điểm Văn Khố từ đối thủ và 50 điểm Văn Khố hệ thống trả lại; đấu hòa thì sẽ trả lại 50 điểm Văn Khố cho 2 bên, nếu đấu thua thì 50 điểm Văn Khố đã nộp sẽ không được trả lại.

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!