Vạn Vương Chi Vương – Giới Thiệu Hệ Thống Phó Tướng

Vạn Vương Chi Vương - Các chúa công thân mến, trên con đường Bá Giả, ngoài các Chủ Tướng trực tiếp ra trận, các chúa công có thể phái Phó tướng trực tiếp trợ trận.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/12/2016 Hướng dẫn
Vạn Vương Chi Vương

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vạn Vương Chi Vương

Vạn Vương Chi Vương – Các chúa công thân mến, trên con đường Bá Giả, ngoài các Chủ Tướng trực tiếp ra trận, các chúa công có thể phái Phó tướng trực tiếp trợ trận, gia tăng sức mạnh cho Chủ tướng, kích hoạt các duyên phận tăng chỉ số ATK, DEF và HP

Lối vào

Trong giao diện chiến đấu, Chọn Khác -> Chọn Phó Tướng để vào giao diện cài đặt phó tướng

Bước 1: Chọn “Khác”

Vạn Vương Chi Vương - Giới Thiệu Hệ Thống Phó Tướng 0

Bước 2: Chọn “Phó tướng”

Vạn Vương Chi Vương - Giới Thiệu Hệ Thống Phó Tướng 2

Bước 3: Đưa các tướng không ra trận vào ô phó tướng

Vạn Vương Chi Vương - Giới Thiệu Hệ Thống Phó Tướng 4

Quy tắc:

1. Người chơi có thể cài Phó Tướng tại giao diện Phó Tướng, Phó Tướng sẽ kích hoạt duyên phận với võ tướng ra trận, nhưng võ tướng trong duyên phận không hoàn toàn là Phó Tướng, nếu không sẽ không kích hoạt duyên phận.

2. Duyên phận kích hoạt Phó Tướng sẽ thêm trên người võ tướng ra trận, không liên quan đến có phải tướng chính hay không.

3. Chiến lực Phó Tướng càng cao, duyên phận kích hoạt càng cao, nhưng không thể vượt duyên phận gốc.

4. Trong Thiên Ngoại Thiên, Lịch Luyện Sử Thoại, Thiên Ma Cảnh, phòng vệ Quân Đoàn không được sử dụng hệ thống Phó Tướng.

5. Nếu người chơi cài võ tướng trong trận hình cũ thành Phó Tướng thì võ tướng này sẽ biến mất trong trận hình. Nếu là người cuối cùng trong trận thủ thì không được cài là Phó Tướng.

6. Khi võ tướng được cài làm Phó Tướng thì không thể vào trận và sẽ biến mất từ danh sách chọn tướng ra trận.

7. Trong giao diện bày trận, người chơi có thể xem Phó Tướng hai bên. Duyên phận kích hoạt Phó Tướng và duyên phận cũ sẽ hiển thị khác nhau.

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!