Vạn Tướng Trận – Quần Hùng Tranh Bá

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/12/2016 Hướng dẫn
Vạn Tướng Trận

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Vạn Tướng Trận

Vạn Tướng Trận – Trong thời gian hoạt động, Thục và Ngô sẽ hợp tác đẩy lùi Ngụy để phân chia thiên hạ. Thế nhưng với 2 thế lực ngang tài ngang sức thì chỉ có người giỏi chiến thuật và dũng mãnh mới có thể phò tá quốc gia đi đến đường vinh quang.

Lưu ý đây là cuộc chiến không dành cho các kẻ yếu vì trong suốt trận chiến, khi đội hình bị giảm điểm sinh mệnh sẽ không thể hồi phục. Để có thể bước đến  ‘Bá Vương Bảo Tọa’ đòi hỏi 1 minh quân trí dung song toàn, thể hiện tài thống lĩnh, chiến thuật và xây dựng đoàn kết.

Vạn Tướng Trận - Quần Hùng Tranh Bá

Quà Tặng:

Khi tham gia quần hùng tranh bá, dựa vào điểm tích lũy chiến thắng người chơi có thể nhận được Phù Chiêu Tài, Bột tiến cấp, tiềm năng đan giúp người chơi nhanh chóng gia tang lực chiến bước gần đến mục tiêu bá chủ.

Đồng thời người chơi còn có cơ hội nhận được ‘Nguyên Tố Ngũ hành’ là nguyên liệu gia tang thuộc tính ngũ hành cho nhân vật chính, quý hiếm vô cùng.

Mời bạn đón đọc các Tin game eSport mới trong năm 2017, Giải đấu game Thể thao điện tử, Game Liên Minh Huyền Thoại tại 2Game
bình luận
tin mới cập nhật
360º Game