TOP – Đấu Trường Sinh Tử – Đấu Trường Huyền Thoại 1 vs 1 và cách để chiến thắng

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/01/2017 Hướng dẫn
TOP Đấu Trường Sinh Tử

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

TOP Đấu Trường Sinh Tử

TOP – Đấu Trường Sinh Tử – Đây là loại đấu trường 1 vs 1 thời gian thực. Dù chỉ có 2 người nhưng cũng vô cùng gay cấn và cân não. 2 người chơi sẽ được xếp đấu ngẫu nhiên. Và để công bằng, hệ thống sẽ xếp các cặp đấu có sức mạnh tương đương để thi đấu với nhau.

Làm thế nào để chiến thắng trong Đấu Trường Huyền Thoại?

Do được xếp cùng đẳng cấp, cho nên thắng thua ở đây sẽ hoàn toàn do kỹ năng của bạn. Để có cơ hội chiến thắng với bất kỳ đối thủ nào, các bạn có thể tham khảo các chiến thuật dưới đây:

+ Quỷ Kiếm: 

– Nếu gặp Phù Thủy: Dùng kỹ năng linh hoạt né tránh để né các chiêu đánh xa và áp sát gần Phù Thủy. Dùng thêm đá thần đánh xa, gây chậm … để làm giảm tốc độ di chuyển của Phù Thủy.

– Nếu gặp Sát Thủ: Cứ thế lao vào mà phang thôi. Càng gây sát thương thì Quỷ Kiếm càng có thể hồi máu bằng cách chuyển hóa sát thương sang máu.

+ Phù Thủy:

– Nếu gặp Quỷ Kiếm: Tuyệt đối đừng để bị áp sát. Phù Thủy có khả năng vừa tấn công vừa di chuyển, cho nên hãy tận dụng thế mạnh này.

– Nếu gặp Sát Thủ: Đối phó tương tự như trên. Sử dụng thêm các loại đá thần gây chậm, tê liệt, đóng băng, để làm giảm khả năng chiến đấu của đối phương.

+ Sát Thủ:

– Nếu gặp Quỷ Kiếm: Đừng dại đối đầu. Hãy chơi chiêu đánh du kích. Lợi thế của Sát Thủ là đánh đòn nhanh nên khi tấn công là di chuyển ngay để đối phương không kịp trở tay.

– Nếu gặp Phù Thủy: Sử dụng tốc độ để áp sát hoặc các loại đá thần đánh xa. Một số loại đá thần của Sát Thủ có thể đánh xa, vì vậy nên dùng các đá thần này để đối phó với Phù Thủy.

Mời bạn đón đọc các Tin game eSport mới trong năm 2017, Giải đấu game Thể thao điện tử, Game Liên Minh Huyền Thoại tại 2Game
bình luận
tin mới cập nhật
360º Game