TOP – Đấu Trường Sinh Tử – Đá Thần Bạo Nộ thứ 3

TOP - Đấu Trường Sinh Tử - Đá Thần Bạo Nộ là loại đá khi triệu hồi có thể giúp nhân vật thi triển những kỹ năng vô cùng bá đạo hạt gạo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/01/2017 Hướng dẫn
TOP Đấu Trường Sinh Tử

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

TOP Đấu Trường Sinh Tử

TOP – Đấu Trường Sinh Tử – Đá Thần Bạo Nộ là loại đá khi triệu hồi có thể giúp nhân vật thi triển những kỹ năng vô cùng bá đạo hạt gạo. Đẹp mắt và hoành tráng như phim vậy. Hiện tại mỗi nhân vật đang sở hữu 2 loại đá, và từ 5.1 này sẽ ra mắt loại thứ 3, mạnh hơn, đẹp hơn, kinh ngạc hơn.

1. Quỷ Kiếm & Đá Thần Bạo Nộ thứ 3 – Địa Chấn

TOP - Đấu Trường Sinh Tử - Đá Thần Bạo Nộ thứ 3 0

Cắm mạnh mũi kiếm xuống đất. Gây ra 1 cơn địa chấn làm sạt lở đất ở phạm vi lớn. Tiêu diệt toàn bộ đối phương xung quanh. Có thể sở hữu loại đá này khi mua gói “Bạo Nộ, Thuộc tính triệu hồi đá thần” tại cửa hàng:

2. Phù Thủy & Đá Thần Bạo Nộ thứ 3 – Quỷ Hoang Dã

TOP - Đấu Trường Sinh Tử - Đá Thần Bạo Nộ thứ 3 1

Triệu hồi 1 ác quỷ khổng lồ với sức mạnh vô biên. Tiêu diệt toàn bộ kẻ thù xung quanh bằng những đường vuốt sắc nhọn. Có thể sở hữu loại đá này khi mua gói “Bạo Nộ, Thuộc tính triệu hồi đá thần” tại cửa hàng:

3. Sát Thủ & Đá Thần Bạo Nộ thứ 3 – Khiên Máu

TOP - Đấu Trường Sinh Tử - Đá Thần Bạo Nộ thứ 3 2

Dồn 1 năng lượng cực lớn vào cơ thể và bùng phát rộng ra tứ phía. Tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trong phạm vi ảnh hưởng. Có thể sở hữu loại đá này khi mua gói “Bạo Nộ, Thuộc tính triệu hồi đá thần” tại cửa hàng:

Với sức mạnh mới này, chắc chắn nó sẽ giúp bạn chinh phục dễ dàng hơn trong các chuyến săn Boss, vượt Hành Trình và Phó Bản.

 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels