TOP – Đấu Trường Sinh Tử – Boss mới: Mamon

TOP - Đấu Trường Sinh Tử - Horn Parax, Belia, Marbas, là 3 con Boss chẳng còn xa lạ gì với bạn nữa. Và kể từ 5.1 này, một thế lực mới sẽ xuất hiện. Đó là con boss thứ 4 có tên là Mamon.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/01/2017 Hướng dẫn
TOP Đấu Trường Sinh Tử

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

TOP Đấu Trường Sinh Tử

TOP – Đấu Trường Sinh Tử – Horn Parax, Belia, Marbas, là 3 con Boss chẳng còn xa lạ gì với bạn nữa. Và kể từ 5.1 này, một thế lực mới sẽ xuất hiện. Đó là con boss thứ 4 có tên là Mamon.

Boss mới: Mamon

Horn Parax, Belia, Marbas, là 3 con Boss chẳng còn xa lạ gì với bạn nữa. Và kể từ 5.1 này, một thế lực mới sẽ xuất hiện. Đó là con boss thứ 4 có tên là Mamon. 1 con boss khổng lồ chuyên cướp đoạt linh hồn từ con người.

Để được khiêu chiến với con boss này, bạn phải tiêu diệt lần lượt 3 con boss là Horn Parax, Belia và Marbas trước đã. Khi đó nó sẽ xuất hiện trong danh sách lựa chọn để bạn khiêu chiến với nó:

TOP - Đấu Trường Sinh Tử - Boss mới: Mamon 0

Mamon mạnh hơn các boss khác. Hắn có những tuyệt chiêu vô cùng lợi hại, nếu không tinh ý thì khó có thể tránh né được. Mà không né được là chết lúc nào không hay:

TOP - Đấu Trường Sinh Tử - Boss mới: Mamon 2

TOP - Đấu Trường Sinh Tử - Boss mới: Mamon 4

Về phần thưởng khi tiêu diệt Mamon, nó rất đặc biệt. Đó là trang sức Nhẫn. Trước đó trang sức mới chỉ có bông tai và dây chuyền thì giờ thêm loại nhẫn này, nó sẽ giúp bạn gia tăng thêm cả ngàn lực chiến đáng kể đấy:

TOP - Đấu Trường Sinh Tử - Boss mới: Mamon 6

 

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!